Hotline
0938 696 012

BĐS Phú Nhuận tháng 10/2015: Hàng loạt dự án đang khởi công

01:06

I. Novaland công bố 7 dự án bất động sản mới

Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Kênh đầu tư hấp dẫnTheo quan điểm của ông Phạm Thanh Hưng, yếu tố tỷ suất sinh lời là điều khác biệt giữa Hà Nội và Sài Gòn khiến các căn hộ cao cấp ở Sài Gòn hấp dẫn nhà đầu tư Thủ đô hơn. Novaland – Hành trình xây dựng thương hiệu của một tập đoàn phát triển BĐS chuyên nghiệpĐược thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là Công ty Thành Nhơn), Tập đoàn Novaland đã vượt qua những thách thức của thị trường BĐS nói riêng và của khủng hoảng kinh tế nói chung để xây dựng thương hiệu Novaland ngày nay vững vàng, khẳng định vị trí Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp trên thị trường.
Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp. Được xem là tòa xanh đầu tiên của Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2009, Centre Point Tower từng rầm rộ một thời gian khi qua tay 3 đời chủ trong vòng 2 năm. Điều này cho thấy giới nhà giàu Thủ đô đang khá chuộng BĐS cao cấp Sài Gòn. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư chọn sản phẩm của công ty. Hiện các nhà phát triển BĐS đã phát triển các sản phẩm phù hợp hơn, vị trí, chất lượng, tiện ích tốt hơn, cùng với đó là sự hỗ trợ các thủ tục thanh toán cho người mua nhà. Tân Bình), RiverGate (Q.


II. Hết tháng cô hồn, các dự án dồn dập mở bán

Có những tuyến đường mà hai bên đường đều trải dài dự án của Novaland như đường Phổ Quang với 2 dự án Golden Mansion và Botanica, hay đường Hồng Hà với Orchard Garden và GardenGate. HCM đã chứng kiến sự ồ ạt tung sản phẩm nhà ở cao cấp ra thị trường. HCM khá sáng sủa với tốc độ tăng trưởng GDP bình quân khoảng 9,5% đến 10%/năm, GDP bình quân đầu người đạt khoảng 8. Còn tại khu Tây thành phố, Novaland tập trung đầu tư 5 dự án. Novaland đã bung ra thị trường 7 dự án mới tại các vị trí quan trọng trong các quận trung tâm của TPHCM. Phú Nhuận), Lexington Residence (Q.
Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Đây là lý do khiến nhiều nhà đầu tư chọn sản phẩm của công ty. Đây là dự án đầu tiên doanh nghiệp này có sự hợp tác vốn theo tỷ lệ 50/50 với quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản.Tuy nhiên, khi chính thức kết thúc "tháng cô hồn", ngay từ đầu tháng 8 âm lịch (bắt đầu từ 13/9/2015), hàng loạt dự án đã ồ ạt bước vào chiến dịch mở bán cho mùa cuối năm. Tính từ đầu năm 2015 đến nay, Novaland đã có hơn 3.

III. Novaland

Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009 . Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Dự án gồm 709 căn hộ và 34 nhà phố có diện tích từ 49 – 108m 2 , mức giá từ 2,4 tỷ đồng/căn (hoàn thiện cơ bản). Ngoài mục đích định cư, nhà giàu Hà Nội chuộng BĐS cao cấp Sài Gòn còn bởi đó là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, với giá mềm và thanh khoản tốt hơn. Đi vào hoạt động được 1 năm, Centre Point được chuyển nhượng lại cho Japan Asia Vietnam, một quỹ đầu tư bất động sản đến từ Nhật với giá theo nhiều lời đồn đoán là khoảng 69 triệu USD. HCM, ngược lại dự án tại Sài Gòn thì được bán rầm rộ giữa đất Thủ đô.

Nền kinh tế được phục hồi; quyết định cho Việt kiều và người nước ngoài mua nhà; nhiều hiệp định thương mại (ETA) được ký kết; Cộng đồng kinh tế chung Đông Nam Á (AEC) có hiệu lực vào tháng 12/2015; Hiệp định TPP sắp được ký kết… sẽ tạo nên một thị trường chung; sự thông thương giữa Việt Nam và các nước sẽ rất lớn. Mới đây, Tập đoàn này giới thiệu 15 dự án đang triển khai với tổng mức đầu tư trên 4,000 tỷ đồng. Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. Giá thuê 1,100 – 2,200 USD/thángDự án đã được khai thác từ năm 2009Orchard Park View (Novaland) Tiến độ xây dựng: Đang thi công nhồi cọc phần móngGiá bán: từ 2. HCM duyệt giá cho thuê quyền sử dụng là 33. Theo một lãnh đạo của tập đoàn này, trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, 7 dự án mới này đều được Novaland đầu tư phát triển tại vị trí chiến lược của TP.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city