Hotline
0938 696 012

Khu phức hợp Golden Mansion

05:15

I. Novaland làm nóng thị trường bất động sản trung tâm với Kingston Residence

Không chỉ vậy, Kingston Residence còn là dự án cao cấp ít ỏi trong khu vực vốn khan hiếm nguồn cung căn hộ, nhưng cầu luôn cao và liên tục gia tăng. Đặc biệt, khách có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng trong chương trình “Triển lãm Novaland - Cho cuộc sống bừng sáng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Không chỉ vậy, Kingston Residence còn là dự án cao cấp ít ỏi trong khu vực vốn khan hiếm nguồn cung căn hộ, nhưng cầu luôn cao và liên tục gia tăng. Quy mô dự ánĐược quy hoạch xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 15.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, quận 1 hay Khu nhà mẫu Novaland, 36 - 38 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. comTheo PVBáo Đầu tư Bất động sản. Đặc biệt, khách có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng trong Chương trình “Triển lãm Novaland - Cho cuộc sống bừng sáng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Từ Golden Mansion chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng và 10 phút để di chuyển đến trung tâm quận 3, quận 1, và các quận lân cận như quận 10, quận 5, Gò Vấp, Bình Thạnh. Các office-tel có diện tích vừa và nhỏ, từ 29 - 117 m2 cùng lịch thanh toán linh hoạt, là cơ hội lớn cho các doanh nhân trẻ đang lùng kiếm văn phòng trung tâm. Tọa lạc trên 2 mặt tiền đường (119 Phổ Quang và 128 Hồng Hà) thuộc phường 9, quận Phú Nhuận, Khu phức hợp Golden Mansion đối diện với căn hộ The Botanica,  kề cận can ho Duxton

II. Novaland làm nóng thị trường bất động sản trung tâm với Kingston Residence

Nếu có dự án đáp ứng được tiêu chí này tôi sẽ không ngần ngại mua thêm” - ông Alex Nguyễn, Việt kiều Canada, chia sẻ. Để tiếp thêm cung cho khu vực này, Novaland đã nhanh chóng triển khai tiếp dự án Khu phức hợp Kingston Residence. Hiện mức giá cho thuê trong khu vực này rất cao, có thể lên đến 25 - 45 triệu đồng/tháng. Thông tin liên hệ:Tòa nhà văn phòng Novaland: 65 Nguyễn Du, quận 1Khu nhà mẫu Novaland: 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Đầu tư Kingston Residence trong thời điểm này, khách hàng được nhận ngay phiếu quà tặng mua sản phẩm Novaland trị giá 30 triệu đồng, được tặng gói nội thất lên đến 280 triệu đồng, được chiết khấu đến 11% nếu áp dụng lịch thanh toán nhanh. Office-tel của Kingston Residence là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng trung tâm.
HCM Tổng vốn đầu tư:Loại hình: Căn hộ, nhà phố Ngày khởi công: Động thổChủ đầu tư: Tập đoàn NovalandNăm hoàn thành: Tháng 9/2018. Thông tin từ CafeLandKhu phức hợp Golden Mansion được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland. HCM là công viên Gia Định và công viên Hoàng văn Thụ. Nhắm đúng thời điểm để đầu tư giá tốtPhần đông khách hàng giờ đây tin tưởng giai đoạn mới giới thiệu dự án là thời điểm đầu tư đạt hiệu quả sinh lời tốt nhất.Vì thế, đây cũng là cơ hội có hạn cho những ai muốn sở hữu căn hộ làm “của để dành” hay đầu tư cho thuê lại. Từ Golden Mansion chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng và 10 phút để di chuyển đến trung tâm quận 3, quận 1, và các quận lân cận như quận 10, quận 5, Gò Vấp, Bình Thạnh.

III. Novaland làm nóng thị trường bất động sản trung tâm với Kingston Residence

Vì thế, đây cũng là cơ hội có hạn cho những ai muốn sở hữu căn hộ làm “của để dành” hay đầu tư cho thuê lại. Đặc biệt, khách có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng trong Chương trình “Triển lãm Novaland - Cho cuộc sống bừng sáng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. HCMCũng trong thời điểm này, các căn hộ The Prince Residence đang hoàn thiện để giao nhà vào cuối năm, ngoài việc khẳng định uy tín, chủ đầu tư Novaland còn làm tăng thêm niềm tin cho khách hàng - những người luôn muốn sở hữu tài sản có giá trị gia tăng bền vững ngay trung tâm thành phố. Thông tin nhanh dự ánDự án: Golden Mansion Tổng diện tích: 15. HCM), khách hàng ưa chuộng căn hộ và office-tel trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi có thể tìm kiếm cơ hội tại Kingston Residence của Novaland. HCM Tổng vốn đầu tư:Loại hình: Căn hộ, nhà phố Ngày khởi công: Động thổChủ đầu tư: Tập đoàn NovalandNăm hoàn thành: Tháng 9/2018.

Với 2 mặt tiền trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ, Kingston Residence được giới chuyên môn đánh giá rất cao về vị trí và tính thanh khoản. Các office-tel có diện tích vừa và nhỏ, từ 29 - 117 m2 cùng lịch thanh toán linh hoạt, là cơ hội lớn cho các doanh nhân trẻ đang lùng kiếm văn phòng trung tâm. Vì thế, đây cũng là cơ hội có hạn cho những ai muốn sở hữu căn hộ làm “của để dành” hay đầu tư cho thuê lại. Trong dịp triển lãm dự án vào ngày 12 và 13-9, Novaland đã tiếp tục công bố cho giao dịch nhóm sản phẩm office-tel của Kingston Residence. Dự án Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. Cơ hội hiếm hoi sở hữu tài sản giá trịVới kiến trúc hiện đại và sang trọng theo phong cách châu Âu, Kingston Residence sẽ là khu phức hợp đẳng cấp với quần thể các tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city