Hotline
0938 696 012

Vinhomes ba son - golden river toan du an dep cua vingroups

08:18
HẠ tầng liên lạc hoàn hảo TẠI chung cu Vinhomes ba son
Để phòng tránh tình trạng ngập lụt, ách tắc liên lạc, mang lại hệ thống liên lạc tuyệt hảo cho Vinhomes ba son, Chủ góp vốn kinh doanh Chủ đầu tư Vinhomes đã phối hợp cùng UBND Tp. Hồ Chí Minh đưa ra một giải pháp liên lạc đồng bộ. Cụ thể:
● Làm đường ven sông.
● Nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh.
● mở mang đường Ung Văn Khiêm
● liên lạc nội khu được quy hoạch bởi EDSA với 4 lối vào Căn hộ Chung cư từ hai tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, các trục đường chính nội khu liên kết theo ô bàn cờ vuông góc, bảo đảm mật độ lưu lượng được thông thoáng.
ngoại giả dự án Dự án còn có nhà ga số 3 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. Một hạ TẦNG cơ sở tuyệt vời, liên lạc tiện lợi là nhân tố chủ chốt cho sự phát triển của khu thị thành. vì thế, siêu Chung cu Chung cư Vinhomes ba son vững chắc sẽ là “điểm nóng” trên Giao dịch Đất và nhà ở, vấn giới bỏ vốn kinh doanh và khách hàng trong và ngoài nước

Với những ai sành sỏi trong ngành BĐS, Vinhomes ba son được xem là ứng cử viên đắt giá bán cho danh hiệu “Can ho Du an vinhome ba son Đất và nhà ở bom tấn 2016” khi tụ họp đủ 3 yếu tổ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
Với những thông báo Tập đoàn CTY CP Vingroup chia sẻ, Vinhomes ba son còn sở hữu thêm 5 điểm vàng bừa bãi giá trị tạo nên cơ hội đầu tư có 1-0-2.
- đô thị sinh thái ven sông trong lòng Q. 1, là Chung cu dự án căn hộ duy nhất bây giờ sở hữu 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn.
- Đỉnh cao của sự sang khi dự án Can ho được tham mưu thiết kế bởi các nhà thầu nổi tiếng trên thế giới Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler. Các Du an Smart Home được bàn giao vơ nội thất đẳng cấp.
- Quần thể gia ban Vinhomes Golden River Quận 1 tiện ích tuyệt hảo với mô hình thị thành trong lòng tỉnh thành cùng những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao.
- Nơi tụ tập của giới thượng lưu, là nơi an cư lý tưởng của các thương lái lớn, những nhà lãnh đạo, người nức danh, có tri thức, có địa vị trong từng lớp.
Những thông tin chi tiết về dự án Chung cư sẽ liên tiếp cập nhật trên fanpage chính thức Vinhomes ba son. Cùng theo dõi.

QUẦN THỂ tỉnh thành SINH THÁI VEN SÔNG – hoàn cảnh sống CỦA ngày mai
Một thời kì không xa sắp tới, không gian sống phủ xanh & tĩnh không chỉ nằm ở vùng ven trọng tâm hay ngoại thành. Mà ở ngay trong lòng quận 1, Tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt quần thể thành thị sinh thái ven sông: vừa hoà mình cùng tự nhiên vừa ở vị trí trọng điểm. Hãy cùng toàn thể anh chị em chúng tôi cập nhật những thông báo về siêu Căn hộ Du an này trong thời kì sắp tới!4 yếu tố TẠO NÊN MỘT Chung cư Chung cu VINHOMES BA SON Đất và nhà ở ĐẦY giá bán TRỊ
👉 Căn hộ Can ho nằm gần các tuyến Metro. Theo CBRE, nhà ở ở các khu vực có tuyến Metro đi qua sẽ tăng giá căn hộ trị trung bình từ 10 – 20%. Đặc biệt, càng gần trạm metro thì giá chung cư càng cao, giá bán trị bất động sản cơ bản có thể hiểu tăng tới 45%.
👉 Căn hộ Du an VINHOMES BA SON là khu phức hợp với đầy đủ dịch vụ tiện ích, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống mà không mất quá nhiều thời kì chuyển di
👉 Can ho Chung cu VINHOMES BA SON  có tính pháp lý rõ ràng
👉 VINHOMES BA SON do Chủ góp vốn kinh doanh tiềm lực và uy tín trên Nơi Mua bán bỏ vốn kinh doanh
Một dự án căn hộ căn hộ tụ hội đủ 4 yếu tố này sắp được ra mắt tại Đất Việt. gia ban Vinhomes Golden River Quận 1 Cùng chờ đón siêu Căn hộ căn hộ mới của tập đoàn Chủ đầu tư Vinhomes!

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city