Hotline
0938 696 012

Tập đoàn Đất Xanh

04:56

Sơ lược về chủ đầu tư


Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào 11/2003, hơn 13 năm phát triển Ðất Xanh luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tập đoàn Đất Xanh với sức mạnh về tài chính, kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Ðất Xanh không ngừng nỗ lực khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam,tạo lập và giữ trọn niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Một nhà phát triển Bất Động Sản hoàn hảo phải có sức mạnh đới với 3 mảng Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Ðất Xanh rất tự tin với thế mạnh trong 3 lĩnh vực trên. Hiện tại Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là một trong những Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhất Việt Nam. Đất Xanh chủ trương hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa tạo được lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường Bất Động Sản. Ngày 26/02/2016: Tăng vốn điều lệ từ 1172 tỷ đồng lên 2530 tỷ đồng
Đất Xanh tạo lập nét văn hóa riêng, là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Triết lý kinh doanh

“Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn”
Với sự nỗ lực không ngừng Đất Xanh đã cũng cố niềm tin từ nhiều khách hàng, minh chứng là hàng loạt dự án từ Đông sang Nam Sài Gòn đều được nhiều khách hàng tin tưởng, có thể có thể kể đến như: Chuối dự án Opal trên trực đường Phạm Văn Đồng  hay căn hộ Phú Mỹ Hưng Luxcity,...

Giải thưởng tiêu biểu của Đất Xanh những nay gần đây
Với những sự cố gắng tập đoàn Đất Xanh đã đạt rất nhiều thành công cũng như giải thưởng lớn trong và ngoài nước
Một số đáng kể đến như

1. Giải thưởng "Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016"
2. Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
3. Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
4. Cúp vàng “Thương hiệu Ngành Xây dựng - Bất Động Sản”
5. Giải “Sao Vàng Đất Việt - 2010” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

6. Bằng khen của Chủ tịch UBND Tp.HCM.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city