Hotline
0938 696 012

200 đối tượng mua hàng dự sự kiện mở bán dự án Dragon Fairy - VnExpress Kinh Doanh

03:30

Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản UniHomes vừa phối phù hợp với nhà đầu tư - Công ty Cổ hủ phần Cao Ốc 89 đơn vị lễ công bố dự án vào ngày 19/8 tại Gem Center (TP HCM), hấp dẫn hơn 200 khách hàng tham dự.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh CP Cao Ốc 89 cho nhân thức, Dragon Fairy là dự án trọng tâm của công ti nên được chăm chút tỉ mỉ, mang đến trị giá và lợi ích vĩnh viễn cho công ty đối tác, chủ sở hữu cũng như nhà đầu tư.

"Dự án được hy vọng là một làn gió mới tham gia thị trường BĐS nghỉ ngơi đang tạo ra nở rộ tại Nha Trang", ông Tuấn cho biết.

polyad

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó giám đốc điều hành Công ti CP Cao Ốc 89 phát biểu tại sự kiện.

Theo đại diện nhà đầu tư, Dragon Fairy hấp dẫn đối tượng mua hàng, giới đầu tư bởi đây là một trong những mô hình hometel đi đầu tại Nha Trang. Người sở hữu Dragon Fairy sẽ được cấp giấy đủ điều kiện quyền dùng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và của nả khác gắn liền với đất và có thể dùng để ở hay buôn bán khách sạn. Chủ đầu tư còn hỗ trợ nhập hộ khẩu về dự án ví như có nhu cầu.

Tọa lạc tại mặt tiền số 89 È Phú, các căn hộ Dragon Fairy đều có hướng nhìn biển. Hệ thống cửa kính rộng tạo dựng đón không khí và ánh sáng thiên nhiên tham gia phòng, mở rộng tầm nhìn ra không gian bên ngoài, tối ưu hưởng thụ sống nghỉ dưỡng. 

Dự án được xây dựng trên quy mô đất: 2.594,7 m2, mật độ xây dựng chiếm 55% gồm 2 tầng hầm và 39 tầng nổi. Trong đó, tầng 1-4 là trung tâm thương nghiệp, Shopping Center, Nhà hàng Á-Âu, trên hè phố tiêu khiển, các dịch vụ tiện ích, bể bơi 4 mùa; tầng 5-14 xây dựng nơi nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 4 sao+. Tầng 15-38 gồm các căn hộ quy mô 53 - 100m2 và tầng 39 là Penthouse.

Quanh công trình còn quy tụ trọn vẹn chuỗi hệ thống tiện ích vệ tinh như bệnh viện, công viên, siêu thị nhỏ lẻ, nhà hàng, Hoa phượng đỏ du lịch Nha Trang, phi trường Cam Rực rỡ... Hình như đó, Dragon Fairy còn sở hữu những nhân thể ích, phục vụ như phòng gym với thiết bị văn minh, spa giỏi, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng tâm hội nghị, bách hóa mini, khu café... 

polyad

Nhiều khách hàng khám phá dự án Dragon Fairy. Địa chỉ: 0911991089, 0912308839, 0906 603 605

Theo nhà đầu tư, dự án Dragon Fairy cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh. Khi đưa vào vận hành, công trình xanh sẽ dè xẻn 25,29% năng lượng, 31,26% nước, góp phần bảo kê môi trường, sức khỏe người dân do dùng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, dùng các nguyên liệu không độc hại.

Nhà đầu tư cũng tung rộng rãi cách thức khuyến mãi. Với giá bán chỉ từ 689 triệu tiền việt và cách thức trả tiền linh hoạt, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ nghỉ ngơi với sổ hồng. Chủ chiếm hữu được san sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80% và 20% và nhận 15 đêm nghỉ ngơi không tính phí mỗi năm.

"Với vị trí tụ họp phổ thông lợi thế, không gian sống nghỉ dưỡng thanh lịch cùng hàng loạt tiện thể ích cao cấp và mô phỏng Hometel khác lạ, Dragon Fairy sẽ trở thành một trong những công trình căn hộ nghỉ ngơi đi đầu tại thị trường BĐS Nha Trang", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thu Ngân


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city