Hotline
0938 696 012

Bán căn hộ CHARMINGTON IRIS giá rẻ từ 1 tỷ | MuaBanNhaDat

09:30

Công trình Căn hộ Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Thị trấn 16, Quận 4, Thị trấn Hồ Chí Minh, nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, ở dọc đường cây cối hiện hữu, cảnh quan nội khu phong phú. Con đường Tôn Thất Thuyết có lộ giới 60m (một trong 4 tuyến đường huyết mạch được tăng cấp mở rộng: Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội).

Từ Charmington IRIS, cư dân chỉ cần khoảng 5 phút tới trung tâm Thị xã 1 (Chi nhánh Bến Thành), mất khoảng 7 phút tới Huyện 2 ưng chuẩn Hầm Thủ Thiêm. Cũng từ đay, cư dân tiện lợi chuyển động tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Nhà Bè…

Các hướng tiếp giáp:

  • Hướng Đông: Giáp tuyến phố hẻm 3m, khu dân cư hiện hữu.
  • Hướng Tây: giáp dự án Lancaster.
  • Hướng Nam: tiếp giáp Tôn Thất Thuyết, phố đi bộ và sông
  • Hướng Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu

Kiến tạo căn hộ Charmington Iris có gì nổi bật?

Công trình Charmington Iris được kiến tạo 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) và 1 tầng hầm. Trong khoảng tầng 1 – 3 là các tầng thương nghiệp, từ tầng 3 trở lên là căn hộ để ở. Block B, C gồm 10 căn hộ/sàn; Block A, D gồm 14 căn hộ/sàn.

Thiết kế với diện tích nhỏ bé nhưng các căn hộ Charmington Iris đều phục vụ được tiêu chuẩn thông thoáng, tiết kiệm hóa quy mô sử dụng, vuông vức phục vụ về tính thẩm mỹ. Từng căn hộ Charmington đều có môi trường tiếp xúc với gió và đón ánh sáng nhờ ban công phòng khách, cửa sổ phòng ngủ. Khu vực sân phơi cũng được bố trí bí mật để tạo mỹ quan cho cả tòa nhà. Vì thế, đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể ưng ý về chất lượng cuộc sống tại căn hộ Charmington Iris.

Vật phẩm Charmington Iris khác biệt còn có kiến tạo căn hộ sân vườn, phù hợp với những đối tượng mua hàng yêu thích cây xanh. Vì có thêm quy mô sân vườn khá rộng nên tổng giá niêm yết căn hộ loại này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.

Căn hộ Nhà phố thương mại Charmington Iris được bố trí gồm 1 trệt + 1 lửng. Loại căn hộ này có thể sử dụng để kinh doanh đoàn kết để ở giống một căn nhà đơn lẻ.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city