Hotline
0938 696 012

Bất động sản Nhơn Trạch tăng theo công trình cầu Cát Lái | MuaBanNhaDat

14:00

Bất động sản Nhơn Trạch tăng nóng

Sau thông tin cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được đề nghị xây dựng, thị trường bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai) nóng dần lên, khác biệt 3 phường giáp với phà Cát Lái là phố Phú Đông, Phú Hữu, Đại Phước.

Thị trường bất động sản Nhơn Trạch trở nên sôi động với sự xuất hiện của giới môi giới tham gia hoạt động mua bán, hoạt động mua bán diễn ra khá tấp nập. Trong đó, loại hình đất nền dự án và đất lẻ phân lô được khách mua đầu tư nhắm tới khá rộng rãi.

Theo dự đoán, việc cầu Cát Lái sẽ được xây đắp khiến cho giá BĐS Nhơn Trạch ngày càng tăng. Có thể kể đến, đất tại trục đường Lý Thái Tổ, Phan Văn Đáng (phường Phú Hữu) tăng trong khoảng 8.5 triệu đồng/m2 ( tháng 4/2018) lên 10 – 10.5 triệu tiền việt/m2 (tháng 7/2018). Phố Đại Phước giá đất tăng trong khoảng 7 triệu tiền việt/m2 lên 8.5 - 9 triệu đồng/m2. Thị trấn Phú Đông đất tăng từ 6.5 triệu tiền việt/m2 lên 8.5 triệu đồng/m2; giá đất phố Phú Hội cũng tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5-9 triệu tiền việt/m2 trong vòng 3 bốn tuần…

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Cầu Cát Lái nối Tp.HCM với Nhơn Trạch được xây đắp là đòn bẩy xúc tiến TT bất động sản Nhơn Trạch phát hành.

Lượng khách tậu đầu tư trong khoảng Tp.HCM đổ về Nhơn Trạch tậu đất có hiện tượng tăng mạnh trong khoảng sau Tết. Trong đó, chính yếu là NĐT tới trong khoảng khu vực Q.2, Q.9 – những khu vực giáp ranh. Với thông tin cây cầu Cát Lái sẽ được xây dựng, lượng nhà đầu tư xem xét tới thị trường Nhơn Trạch ngày càng phổ thông. Theo các môi giới, một số NĐT có kinh nghiệm, họ "xuống tiền" trước thời điểm cầu chưa xây để hưởng giá tốt và chốt lời sau khi cầu xây kết thúc, khác biệt, các khu vực có cơ sở vật chất được đầu tư sẽ là điểm ngắm của NĐT vì khả năng sinh lời trong tương lai nhận ra rõ nét.

BĐS Nhơn Trạch có thể phát triển bền vững?

Theo đánh giá của giới chuyên môn, khi cây cầu được xây dựng kết nối dễ dãi với Thị xã 2 TP.HCM thì phổ quát kỹ năng giá đất bất động sản Nhơn Trạch sẽ tăng lên từ này đến cuối năm, mức tăng có thể dao động 20-30% so với hồi đầu năm.

bat dong san nhon trach tang theo du an cau cat lai

Dự báo tới cuối năm, nhà ở Nhơn Trạch sẽ nhộn nhịp cả về nguồn cung và giá bán.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Giám đốc điều hành truyền thông – marketing Công ti cổ lỗ phần Địa ốc Kim Oanh cho hay: Hiện thời, thị trường BĐS Nhơn Trạch đang có đa dạng chuyển biến khá hăng hái. Có nhiều yếu tố giúp thị trường Nhơn Trạch lôi cuốn các nhà phát triển bất động sản. Trong đó, cần thiết nhất là hệ thống hạ tầng giao thông tại Nhơn Trạch đang hoàn thiện, giúp gắn kết lập cập với Tp.HCM và các khu vực trọng tâm của Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và cả các tỉnh giấc miền Tây. Việc xây đắp cầu Cát Lái lại càng gia tăng thêm giá trị cho hoạt động mua bán bất động sản nơi đây.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó Bí thơ thường trực thị xã Nhơn Trạch, cho hay trên khu vực thị xã hiện có2 cụm công nghiệp, 8 khu kĩ nghệ, hấp dẫn tới 120.000 công nhân tới sinh sống và khiến cho việc, tạo nên ý định nhà ở lớn. song song, chuỗi hệ thống liên lạc hạ tầng trên địa bàn ngày một hoàn thiện là động lực giúp hoạt động mua bán bất động sản nơi đây sản xuất.

Trong khi đó, một khi cầu Cát Lái hay phi trường quốc tế Long Thành chấm dứt, sẽ ảnh hưởng tích cực đến năng lực kết nối của Nhơn Trạch tới Tp.HCM và các đô thị miền Đông Nam Bộ, tấn công thức tiềm năng sản xuất của một vùng đầu giàu tiềm năng về kinh tế với hệ sinh thái phú quý ở phía Đông của Sài Gòn.

Khi có thông tin phi trường Long Thành và cầu Cát Lái được phê phê chuẩn, trong 7 tháng đầu năm 2017, có trên 8.000 tỉ đồng đầu tư 218 công trình lớn nhỏ dại với diện tích gần 2.000 ha tại Long Thành, Nhơn Trạch…. Dự báo giá đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ tăng lên hơn nữa khi các lô đất mà cư dân có thể bán cho các tổ chức.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, Nhơn Trạch vẫn chưa phát huy hết tiềm năng vốn có của mình, cần có thời gian để đầu cơ và phát triển.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city