Hotline
0938 696 012

Bất động sản "triệu đô" đang hút khách

08:02

Những biệt thự hạng sang có giá 19-20 tỷ đồng vẫn có thị phần khách riêng, chính là những người chuộng không gian xanh, phổ biến tiện thể ích cao cấp.

Giới đầu tư, môi giới bất động sản cho hay, vừa mới đây lượng khách là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền vào đầu cơ nhà đất ở Việt Nam tăng khá mạnh. Thông tin này càng được kiểm chứng khi thống kê của Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ) báo cáo vừa qua cho thấy, trong 6 04 tuần đầu năm, tỷ trọng vốn đầu tư đổ tham gia ngành kinh doanh BĐS đạt 5,54 tỷ đô la, chiếm hữu 27,2% tổng lượng FDI đầu cơ vào vn.

Tương tự, thông báo "Thị trường bất động sản triệu đô - tiềm năng trở lại" mới thông báo của Savills vn cũng chắc chắn, sau một thời gian tạo ra trầm lắng dù định hình, thị trường BĐS cao cấp có những dấu hiệu sôi động quay về. Hạn độ quan tâm cũng như số lượng giao dịch thành công tại các dự án này từ đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Đại diện Savills cho rằng, sự tấp nập trở lại của thị phần cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được hỗ trợ bởi đa dạng ưu điểm như tích lũy người dân tăng cao, các chế độ thích hợp bỏ ra cho đa dạng đối tượng người mua. Với khung pháp lý được nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài chiếm hữu nhà tại vietnam tham gia năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô sản xuất ổn định so với các nước trong khu vực đã phát triển rộng rãi ưu điểm hấp dẫn nhà đầu tư.

Anh Phùng Cường - một thương buôn trẻ tại Thủ đô định thành lập văn phòng giao dịch tại Thượng Hải nhưng sau khi khảo sát, anh thấy giá bất động sản ở đây khá đắt đỏ bởi một căn hộ thông thường cư rộng 50m2 ở đây có giá tới 20 tỷ đồng. Thay vì dành tiền đầu cơ ra nước ngoài, anh quyết định tậu một căn biệt thự Ecopark Grand - The Island diện tích 270 m2.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS trong nước vẫn rẻ hơn đa dạng. Đây cũng là nguyên do rộng rãi người nước ngoài muốn đầu cơ tại vietnam", anh Cường cho biết.

Căn biệt thự của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật rộng rãi tầng tán như trong khoảng mô phỏng Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai. Ngoài ra thiết kế theo chuẩn quốc tế, biệt thự Ecopark Grand - The Island còn được sở hữu hàng loạt đặc quyền thượng lưu như đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền quý phái.

Club house rộng đến hơn 7.000 m2 có hoàn toản các luôn tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Công trình có đội ngũ viên chức concierge luôn thường trực 24/7...

Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island nằm ở trung tâm khu đô thị xanh đẳng cấp Ecopark với quy mô hơn 60ha. Các căn vi la sở hữu không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ. Mỗi biệt thự có 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa cho nhị xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

"Phần lớn các căn vi la tại đây đều xuất hiện thoáng xúc tiếp với tự nhiên, bảo đảm cho gia chủ một cuộc sống thưởng thức đúng nghĩa", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city