Hotline
0938 696 012

Cận cảnh tầm thường cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết

05:00

Sau vụ cháy thất kinh khiến 13 người chết, rộng rãi người bị thương bí quyết đây 5 bốn tuần, bình thường cư Carina Plaza đang được các tổ chức nhanh chóng sửa chữa để người địa phương sớm được trở lại ở.

Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 1.
Ngày 22/8, ghi kiếm được của phóng viên, khu vực mặt tiền tài bình thường cư Carina Plaza, tuyến phố Võ Văn Kiệt, xã 16, huyện 8, Thành phố Hồ Chí Minh đã được thay lớp sơn mới sáng bóng, khác hẳn so với hình ảnh âm u khi mới xảy ra vụ cháy tham gia ngày 23/3.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 2.
Bên trong, đặc biệt là khu vực tầng hầm, nơi ngọn lửa xuất hành đang được các công ty lao vào thành lập, tu sửa các hạng mục bị hư hỏng, xuống cấp nặng do tác động của vụ cháy.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 3.
Tại khu A và B, một số cư dân đã về lau dọn khu vực tầng trệt để sẵn sàng cho việc lì xì quán. Phổ quát cư dân đã được trở về thu vén lại nhà của mình.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 4.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 5.
Phổ thông hạng mục phòng cháy chữa cháy như ống nước, vòi chữa cháy, chuỗi hệ thống điện đã được thay mới hoàn toàn. Công tác tu sửa đã xong xuôi tương đối.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 6.
Sau thời điểm các đơn vị xây dựng tu sửa, đoàn công việc cục thẩm định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây Dựng cùng viện khoa học công nghiệp xây dựng đã mở màn công tác kiểm định kết cấu tòa tháp này.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 7.
Các tổ chức đã chấp hành kiểm tra việc thử chuyên chở, chịu lực thực tế tại các kết cấu toà nhà sau khi đã được gia cường. Tới thời gian hiện tại, tập đoàn tác dụng chắc chắn các kết cấu nhà cửa đã đáp ứng toàn diện các yêu cầu về kiến tạo.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 8.
Các chuỗi hệ thống dầm, bê tông sau khi gia cố đã đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đương nhiên, công ty công dụng đòi hỏi nhà đầu tư bình thường cư Carina ngoài việc xong xuôi thiện cung cấp điện và cấp thoát nước.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 9.
Đồng thời, phải chấp hành kiểm định chất lượng nguồn nước, vệ sinh công nghệ và hoàn thiện một số hạng mục phụ trợ trước khi để người dân vào ở.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 10.
Cận cảnh chung cư Carina sau 5 tháng vụ cháy làm 13 người chết - Ảnh 11.
Dự định đến cuối tháng 8/2018, công việc khảo sát về kết cấu xây dựng toàn bộ tầm thường cư Carina sẽ kết thúc. Tới đầu bốn tuần 9, cư dân có thể dọn về căn hộ của bản thân để ở.

Theo Ngô Bình

Tiền Phong

Trong khoảng Khóa:


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city