Hotline
0938 696 012

Căn hộ Gem Riverside Quận 2- giá trong khoảng 1 - 2 tỷ | MuaBanNhaDat

11:00

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có địa điểm chiến lược khi toạ lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, phố An Phú, Quận 2, TP HCM, cấu kết với các tuyến trục đường huyết quản như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên,…

Từ Gem Riverside quận 2, cư dân có thể dễ dàng vận động đến các khu vực trọng tâm một phương pháp nhanh chóng. Khác biệt căn hộ Gem Riverside nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm – Trọng điểm kinh tế vốn đầu tư mới của TP HCM.

  • Cách trung tâm thị xã 1 khoảng 3 km, với chỉ 5 phút chạy xe.
  • Bí quyết Phú Mỹ Hưng huyện 7 khoảng 7 km.
  • Bí quyết The Vista, Parkson, Metro quận 2, khoảng 3,3 km
  • Cách trọng điểm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km.
  • Gần các trên hè phố Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.
  • Phương pháp cao tốc Long Thành Dầu Dây 2 phút chuyển động
  • Bí quyết khu thành phố mới Thủ Thiêm hoặc tham gia khu Thảo Điền thị xã 2 chỉ 5 phút chuyển di

Kiến tạo Căn hộ tầm thường cư Gem Riverside có gì?

Với tổng diện tích hơn 67000 m2 và khuôn viên trải dài ven sông, Gem Riverside là công trình căn hộ đắc địa ven sông với không gian sống trong sạch, khoáng đãng hoàn hảo tại thị xã 2.

Đúng như tên gọi Gem Riverside – chủ đầu tư tổ chức Đất Xanh ước muốn kiến tạo nên công trình như một viên ngọc quý giá bên sông, kiến tạo được làm mới tới từng cụ thể nhằm đem đến sự hiện đại tinh tế, môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân mai sau.

Đầy đủ các căn hộ tại Gem Riverside đều có tầm nhìn khoáng đãng hướng sông hoặc khuôn viên cây xanh tươi mát. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng giúp ánh sáng được tập kết tối đa, không khí cực kì thông thoáng.

Pha lẫn giữa đẳng cấp thiết kế của kiến trúc cổ đại Châu u, cùng với nét phối hợp nữ tính của Châu Á. Những kiến tạo nội thất của khu căn hộ đều có sự dụng ý lớn, văn minh mà không kém phần trang nhã.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city