Hotline
0938 696 012

Căn hộ Opal Garden Thủ Đức - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

12:30

Công trình Opal Garden chiếm hữu vị trí chiến lược khi tọa lạc tại tuyến phố số 20 – ngay đại lộ Phạm Văn Đồng – P. Hiệp Bình Chánh – Huyện Thủ Đức. Trên tuyến đường nội thành cuốn hút nhất TP.HCM dài 12km, kết nối phi trường Tân Sơn Nhất với các thị xã Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các cư dân Opal Garden có thể dễ ợt kết nối với chuỗi hệ thống nhân tiện ích lân cận chuẩn y các trục tuyến đường chính như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Xí, Kha Vạn Cân,…

  • Cách đại học Luật Tp.HCM, Co.op Mart Bình Triệu 5 phút vận động
  • Cách thức phi trường Tân Sơn Nhất, Nhà thờ Miền Đông, Phố đi bộ Gia Định 10 phút chuyển động
  • Bí quyết làng đại học, bệnh viện Hạnh Phúc, khu ngao du Văn Thánh, Bình Quới, Tiệm Metro An Phú,… 15 phút chuyển di

Kiến tạo căn hộ phổ biến cư Opal Garden có gì?

Đẽo gọt trong từng kiến tạo, các căn hộ ở dự án Opal Garden Đất Xanh Thủ Đức đều có khoảng không gian để đón nắng đón gió. Với kiến tạo dạng biệt lập : A+B thông nhau, và C+D thông nhau tạo nên sự tây riêng và không gian yên ổn tĩnh cho từng căn hộ ở Opal Garden.

Các căn hộ của Opal Garden được kiến tạo hài hòa với cảnh quan tự nhiên xung quanh, tạo nên một không gian sống xanh giữa lòng phường thị. Với kiến tạo lạ mắt, mọi căn hộ tại Opal Garden đều có thể đón nắng, gió thiên nhiên mỗi ngày. Giúp chủ nhân tận hưởng môi trường xanh trong lành ở mọi lúc, mọi nơi trong căn hộ.

Giá trị mà Opal Garden mang tới cho khách hàng và những cư dân mai sau không chỉ thuần tuý là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một đẳng cấp sống thật sự khác lạ. Căn hộ “Vườn ngọc bên phường” của Opal Garden tạo nên bởi một chuỗi hệ thống các phục vụ nhân thể ích, giá trị ngày càng tăng và không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Opal Garden được bình chọn không chỉ là không gian lý tưởng để an cư mà còn là thời cơ đầu tư an ninh với hiệu suất sinh lợi cao.


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city