Hotline
0938 696 012

Căn hộ Seasons Avenue Hà Nội - giá dưới 2 tỷ | MuaBanNhaDat

23:00

Seasons Avenue có địa điểm tại khu Cũ rích Ngựa, khu thành phố Mỗ Lao, Huyện Hà Đông, kế bên công trình tiếng tăm Mulberry Lane của Capitaland. Trong khoảng công trình có thể gấp rút tiếp cận đại lộ Nguyễn Trãi qua tuyến phố Nguyễn Văn Lộc, tiếp cận tuyến đường Tố Hữu qua cầu Mỗ Lao mất chưa đến 2 phút đi xe.

Dường như, thông thường cư Seasons Avenue cũng được kế thừa hạ tầng giao thông tiến bộ hàng đầu thủ đô như tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, tuyến BRT Giảng Võ – Im Nghĩa,… và các tuyến các con phố vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc đi lại tới các khu vực khác trong thành phố.

Thiết kế căn hộ Seasons Avenue có gì?

Dự án Seasons Avenue được kiến tạo với ý tưởng phát hành tổ ấm thực thụ cho mỗi cư dân sinh sống. Cả dự án là sự phối thích hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những môi trường tưởng như độc lập xuân, hạ, thu, đông mang tới một cảm giác chan chứa sinh khí. Không gian ngoại cảnh đựơc thiết kế với phổ quát màu sắc cũng như những chất liệu hoàn thành khác biệt để tạo ý nghĩa chuyển mùa duyệt màu các cây cỏ trồng bên trong công trình.

Ưu thế của thiết kế được bộc lộ rất rõ nét khoáng đạt tới trong khoảng Singapore. Các phòng ngủ đều có ánh sáng, bếp được thông ra lô gia. Mặt thoáng phía trước rộng nên căn hộ luôn tràn trề ánh sáng tự nhiên.

4 tòa căn hộ được kiến tạo bình thường khối đế với 5 tầng luôn tiện ích. Tầng 1 là khu phục vụ, tầng 2, 3, 4 bỏ ra cho đỗ xe. Mặt tầng 5 là khu vực nhân thể ích cao cấp cùng các dịch vụ như bể bơi vô cực, vườn treo, ở dọc đường nước, khu đồng đội lực


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city