Hotline
0938 696 012

Căn hộ tầm thường cư Sun Square | MuaBanNhaDat

02:00

Căn hộ phổ biến cư Sun Square nằm tại Khu vực Trong khoảng Liêm của Hà Nội Hà Nội, trên trục con đường Lê Đức Thọ dẫn vào sân di chuyển Mỹ Đình. Công trình có vị trí ý tưởnrg, nơi giao trâm nhiều tuyến đường lớn là tuyến phố vành đai 3 – đường 32 và các con phố Hoàng Quốc Việt – Láng Hòa Lạc. Hơn nữa, đây cũng là lối vào của Khu thị trấn mới đang sản xuất với đa dạng công trình điển hình, bảo đảm chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ và tiến bộ nhất Hà Nội.

  • Phía Bắc thông thường cư Sun Square giáp với khu cộng đồng Cục Cảnh sát nhân dân, viện tìm hiểu máy và nhà máy Z111 và khu đất cảnh quan cây cối khu lô đất số 7.
  • Phía Tây giáp với tuyến đường Lê Đức Thọ.
  • Phía Đông giáp với mảnh đất ký hiệu 7-4 của Hội từ thiện Tấm lòng tiến thưởng và Trọng tâm nuôi trẻ mồ côi.
  • Phía Nam giáp tuyến đường quy hoạch mới tại thôn Phú Mỹ, phường Mỹ Đình.

Kiến tạo căn hộ thông thường cư Sun Square

Công trình phổ biến cư Sun Square Lê Đức Thọ có 5 tòa nhà được xây dựng trên khu đất diện tích khoảng 15.500m2. Công trình bao gồm khối văn phòng cho thuê 17 tầng được nằm tại góc ngã tư, giáp giữa 2 khối nhà ở, trong đó: Tầng 1 có chiều cao 4,5m và diện tích 549m2, tầng 2 có chiều cao 4,5m và diện tích 470m2 sắp xếp khu vực lễ tân, nơi làm việc của điều hành tòa nhà.Trong khoảng tầng 3 đến tầng 17, mỗi tầng có chiều cao 3,3m, không gian mỗi phòng có diện tích 386m2.

Khu căn hộ gồm 2 tòa Block A và Block B, trong đó :

  • Block A, mỗi tầng có 8 căn hộ, diện tích trong khoảng 81m2 tới 113m2.
  • Block B, mỗi tầng có 6 căn hộ với diện tích từ 80m2 – 127m2.

Sun Square là dự án đơn nhất tại Hà Nội có kiến tạo chỉ gồm 6 căn (tòa B) và 8 căn (tòa A) mỗi tầng. Nhờ đó, đơn vị thiết kế của Sun Square có thoải mái không gian để sắp xếp các căn hộ một bí quyết tốt nhất. Mỗi căn hộ của Sun Square đều có 2 mặt thoáng, với 2 Logia cùng phòng khách có góc nhìn rộng toàn cảnh. Các căn hộ ở đây luôn tràn đầy ánh sáng và không khí thiên nhiên, được thiết kế theo phong cách kiến trúc văn minh. Các phòng ngủ được thiết kế: 1 phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính có sắp xếp WC riêng.


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city