Hotline
0938 696 012

Công trình căn hộ dân gian vùng ven thú vị đầu cơ | MuaBanNhaDat

14:00

Dự án căn hộ dân gian dịch chuyển về vùng ven

Giá tiền dùng đất cao, quỹ đất hạn chế giễu làm đa dạng nhà đầu tư có quỹ đất tại Tp.HCM chỉ dồn vào một chỗ sản xuất các dự án cao cấp hoặc trung cấp. Loại hình nhà đất giá dân gian dần dịch chuyển về các tỉnh lẻ lân cận để tiếp xúc quỹ đất giá mềm và lượng cầu còn khá dồi dào.

Nửa đầu năm, nhiều dự án căn hộ bình dân được khai triển tại Bình Dương, Đồng Nai và đều ghi kiếm được sức tậu tốt.

Một dự án căn hộ bình dân vừa khai triển tại Bình Dương cũng tạo sức hấp dẫn lớn với giới đầu tư là Khu căn hộ Phú Đông Premier của Tổ chức kinh doanh Phú Đông Group. Theo thông tin trong khoảng phía chủ đầu tư, công trình có tổng số 657 căn hộ nhưng trong buổi thông báo vào đầu năm thì có tới hơn 800 đối tượng mua hàng muốn sắm. Đợt chào bán vào 04 tuần 7 vừa qua, hơn 400 căn hộ của dự án đã được đặt tìm hết chỉ sau một buổi sáng và khách mua phần đông là các hộ mái ấm trẻ và chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM.

du an can ho binh dan vung ven thu hut dau tu

Đối tượng mua hàng tò mò tin tức công trình trong một buổi ra mắt của tổ chức.

Ghi nhận thực tế thị trường cho thấy, hàng loạt công trình căn hộ được triển khai tại Bình Dương thời điểm qua như Canary Heights, Marina Riverside, The Habitat Bình Dương, Roxana Plaza đều có sức sắm rất khả quan, trong các đợt mở bán, 70-90% sản phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thắng lợi.

Xu hướng đầu tư thế tất

Xu hướng sản xuất công trình căn hộ dân dã tại các hoạt động mua bán ven Tp.HCM sẽ còn tiếp tục bùng nổ khi phổ quát công ty đổ về đây săn quỹ đất. Có thể kể đến đa dạng cái tên như Him Lam Land thâu tóm khá phổ biến quỹ đất đẹp tại Dĩ An (Bình Dương) và có chiến lược tạo ra căn hộ giá mềm; TTC Land dồn vào một chỗ khai triển loạt công trình căn hộ dân gian mới tại Đồng Nai và Long An; Đại Phúc Group, È Anh Group sẵn sàng hàng trăm hecta đất tại Long An…

Vừa mới đây Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Xây đắp Bcons và Asset Co.,Ltd (công ty con của Cơ quan PPSN Co.,Ltd - Thái Lan) cũng công bố sẽ triển khai xây dựng nhị khu căn hộ giá dân gian là Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông tại Bình Dương trong năm 2018-2019.

Được nhân thức, các nhà đầu tư chuyển dòng vốn sang tạo ra dự án căn hộ bình dân tại các tỉnh giấc vì đây là hoạt động mua bán mới nổi, có tiềm năng, quỹ đất rộng, tiền sử dụng đất không cao, chi phí xây đắp và nhân công vừa tầm, phù hợp để phát triển dòng vật phẩm có giá thành mềm.

Gắn kết cơ sở giữa các thức giấc phụ cận với Tp.HCM cũng đang dễ ợt hơn những công trình căn hộ dân dã thường chọn địa điểm gần đô thị nên không chỉ phù hợp khiến cho chốn ổn định gia đình mà để đầu cơ cho thuê cũng rất dễ sinh lợi. Cho nên, dòng tiền trong khoảng khách hàng là các hộ gia đình trẻ cần ổn định chỗ ở và nhà đầu tư trung lưu ưa thích phân khúc căn hộ đổ về khu vực này ngày càng đa dạng, nó cũng kéo theo khách hàng dần ưng ý việc rời khỏi hoạt động mua bán thân thuộc, tìm kiếm cơ hội định cư tại các hoạt động mua bán mới có gắn kết cơ sở giao thông đô thị dễ dàng với Tp.HCM để ổn định chỗ ở.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city