Hotline
0938 696 012

Giá căn hộ được phản hồi sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng

15:33

Mức giá bán trung bình trên bình diện rộng của thị trường dự định sẽ tiếp diễn tăng nhưng với tốc độ đủng đỉnh rãi hơn. Giá sàn tăng cũng đi liền với những dự án tiêu chuẩn phát hành chất lượng hơn.

Thông tin trên được ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Quản lý Savills vietnam, đưa ra trong phản hồi về điểm đặc sắc hoạt động mua bán bất động sản nửa đầu năm 2018.

Cũng theo chuyên gia này, nền kinh tế vĩ mô sản xuất bình ổn đã xúc tiến vận tốc lớn mạnh thị trường nội địa theo chiều hướng tích cực và thu hút dòng vốn FDI mạnh bạo. ngừng thi côngĐây là sự mở đầu khá dễ dãi cho năm2018 với những cốt truyện đầy hứa hẹn hứa hẹn trên mọi thị phần BĐS.

Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng
Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp diễn tăng trên diện rộng


Ngoài ra đó, yêu cầu thị trường nhà đất tiếp tục tăng mạnh bởi những nhân tố ảnh hưởng như thị trấn hóa, sự vững mạnh hối hả của tầng lớp trung lưu cũng như quá trình hoàn thành cơ sở vật chất cơ sở mới trong thời gian đến.

Quá trình năm 2013 - 2017 đã chứng kiến mức tăng giá trung bình khoảng 9%/năm ở thị phần thị trường căn hộ TP. HCM. Tốc độ thị trấn hóa cao cùng những biện pháp tăng nhanh cơ sở vật chất hạ tầng ở TP. HCM đã góp phần mạnh mẽ tham gia đà vững mạnh thông thường. Hàng loạt chế độ mới có hiệu lực đã dẫn tới nguồn cung căn hộ đều đặn và nhờ đó, hoạt động mua bán phát triển tương đối định hình mà không gặp bất cứ bài toán cung vượt cầu đáng kể nào.

Phó Giám đốc Điều hành Savills vn cho rằng, ý định nhà ở mạnh mẽ có khả năng sẽ tiếp diễn tăng trưởng đến cuối năm 2018, đặc biệt là khi thị trường tìm về mức trị giá hợp lý thỏa mãn nhu cầu chủ chiếm hữu để ở hợp pháp. Theo đó, nguồn cung căn hộ mới tăng cường sẽ ảnh hưởng tới hầu hết thị phần và đáp ứng ý định của mọi nhóm khách hàng.

Quốc Tuấn

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau nhiều biến động

TP.HCM: Thị trường căn hộ khả quan sau phổ thông biến động

Tình hình tiêu thụ khả quan được ghi kiếm được tại các phân khúc với trên 80% vật phẩm được tiêu thụ tại các công trình chào bán dù rằng tổng số căn bán được giảm so với Quý 1.

Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Vốn ngoại tiếp diễn chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Theo lên tiếng đầu cơ mà phòng ban tìm hiểu Savills vừa thông báo, hoạt động mua bán BĐS Việt Nam đang chứng kiến những hoạt động đầu cơ nhộn nhịp trong khoảng nhiều “đại gia” ngoại bang.

Thị trường bất động sản sụt giảm

Thị trường bất động sản sụt giảm

Công bố tình hình thị trường bất động sản trong hơn 5 bốn tuần đầu năm 2018 và dự đoán hoạt động mua bán cuối năm của Hiệp hội BĐS TP HCM HoREA

Nhiều diễn biến lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Nhiều diễn biến lạ trên thị trường căn hộ TP.HCM

Báo cáo tình hình hoạt động mua bán của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho nhân thức nguồn cung căn hộ trong 2 quý đầu năm 2018 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city