Hotline
0938 696 012

Giám đốc điều hành InterContinental Nha Trang bật mí cách thức quản lý - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Phụ trách địa điểm Tổng giám đốc InterContinental Nha Trang trong khoảng năm 2017, ông đưa nơi nghỉ ngơi 5 sao này trở thành điểm đến mến mộ của khách tham quan trong và ngoài nước. Với 25 năm làm việc trong ngành nghề quản lý khách sạn, ông từng giúp nhiều nơi nghỉ ngơi nổi tiếng nhân loại vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tổng giám đốc InterContinental Nha Trang chia sẻ bí quyết để trở thành điều hành nơi nghỉ ngơi cấp cao tại nhãn hàng nơi nghỉ ngơi bậc nhất bây chừ.

- Tại sao ông chọn lựa ngành nghề khách sạn và gắn bó với nó suốt 25 năm qua?

- Gia đình tôi có truyền thống khiến việc trong ngành nghề khách sạn. Mẹ tôi là người Pháp còn bố là người Bồ Đào Nha, cả nhị cùng buôn bán dịch vụ khách sạn của mái ấm. Tôi tới Nhật học ngành ngao du khách sạn, tập sự chuyên môn tại một nhà khách bé xíu thuộc sở hữu mái ấm.

Công tác đầu tiên của tôi là rửa bát đĩa trong 6 04 tuần, sau đó yếu tố phối tại sảnh rồi đứng quầy tiếp đón... Sau đó, tôi quay quay về Australia và gánh vác vị trí lễ tân, chịu bổn phận về khách Nhật. 

Tôi chọn lựa học lĩnh vực ngao du nơi nghỉ ngơi tại Nhật Bạn dạng bởi theo tôi, văn hóa Nhật rất đặc biệt và chất lượng phục vụ tốt nhất nhân loại. Niềm tự hào của người Nhật được xây dựng trên phục vụ. Họ vồ cập tới từng tiểu tiết bé nhỏ để bảo đảm khách luôn dễ chịu nhất

polyad

Ông Philip Beriman - Tổng giám đốc nơi nghỉ ngơi InterContinental Nha Tran.

- Theo ông, kĩ năng nào là quan trọng nhất với những người có tham vọng trở thành điều hành trong ngành nghề nơi nghỉ ngơi?

- Điều cần thiết nhất chính là thái độ. Bạn muốn thăng tiến lên địa điểm cao nhất nhưng ví như không có thái độ tốt mỗi ngày, bạn sẽ không thể thắng lợi được.

Vấn đề thứ nhị là hãy khiến dịch vụ bằng số đông trái tim. Trong một nhân loại quá bận rộn và mỏi mệt như hiện nay, dịch vụ nổi bật sẽ giúp khách hàng nhớ tới nhân tố đó và rồi họ sẽ quay lại.

Tôi chọn lựa khởi đầu công việc từ những địa điểm thấp nhất trong khách sạn nên có thể nắm bắt mọi chức năng trong hoạt động của nơi nghỉ ngơi. Nếu như bạn không tự tín về vốn nắm bắt nhân thức của chính mình trong từng vị trí đó, bạn không thể khiến điều hành.

- Intercontinental là một danh tiếng rất lớn trong ngành nghề khách sạn thế giới, vậy trong vị trí của một nhà quản lý, sức ép lớn nhất mà ông phải đối diện là gì?

- Tôi cho rằng trong cương vị của một nhà quản lý nơi nghỉ ngơi, có quá đa dạng sức ép và sức ép mỗi ngày lại khác biệt. Gian truân lớn nhất là mỗi ngày qua đi, bạn luôn phải nghĩ làm thế nào để mang tới hưởng thụ tốt hơn cho khách.

Công việc trong lĩnh vực quản lý nơi nghỉ ngơi cũng chính là phải đoán nhân thức được ý định của đối tượng mua hàng. Chúng tôi chú ý các tham số can dự đến khách hàng mỗi ngày, họ đã đến đây bao lăm lần, đi cùng mái ấm hay đi một bản thân mình, họ thích tầng thấp hay tầng cao, thích kiểu gối nào...

- Theo ông, Nha Trang nói riêng và vietnam nói tầm thường nên khiến gì để có thể lôi cuốn thêm khách?

- Việt Nam đang được nhân thức tới phổ thông hơn trên khắp quả đât và Nha Trang là một đô thị biển có vị thế hoàn hảo. Tất nhiên, để phát triển ngao du, bạn không thể chỉ đon đả đến khách sạn của bản thân mình mà phải vồ cập tới PR cả vùng đất.

Khi bạn yêu mến và tự hào về văn hóa địa phương, luôn nỗ lực quảng bá cho văn hóa địa phương thì có thể phát hành hưởng thụ khác biệt cho khách hàng. Ví như không có những điều trên, du khách sẽ có thể thu giãn phục vụ khách sạn tốt ở bất kỳ nơi nào trên trái đất này.

- Ông bình chọn như thế nào về hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng vn bây chừ?

- Với thị trường bất động sản nghỉ ngơi vn, căn hộ nghỉ ngơi đang trở nên tầm thường nhưng vẫn tồn tại phổ thông hạn chế. Nếu không đổi mới theo hướng mang đa dạng nét đặc trưng hơn, mô hình này sẽ mất đi sức thu hút và không dễ dàng có thể thu hút đối tượng mua hàng.

polyad

Công trình The Costa có vị trí đắc địa nhìn thẳng ra biển.

Tại Nha Trang, The Costa là một trong những số ít công trình mang tới hưởng thụ khác lạ với môi trường đẹp và dịch vụ đa dạng. Công trình nằm ngay ven bờ biển, cạnh nơi nghỉ ngơi Intercontinental Nha Trang.

Thiết kế của công trình The Costa Nha Trang chủ yếu với màu xanh lá và màu xanh da trời, rất thân thiện với không gian. Màu trong phòng cũng theo đẳng cấp đó.

Vài năm trước, thị phần đối tượng mua hàng có mức chi phí nhàng nhàng và thấp vững mạnh với tốc độ cao thế nhưng năm 2017, khách hạng sang lại lớn mạnh nhanh. Đây là ưu điểm cạnh tranh của The Costa Nha Trang bởi nó mang tới sự sang trọng quan trọng đúng thời gian.

Trong khi, trường bay quốc tế mới khai trương mới đúng thời gian cũng là lợi thế giúp khách tham quan biết đến Nha Trang. Tôi tin lượng khách tới Nha Trang sẽ ngày càng tăng 20-22% và dẫn đầu bởi phát triển khách quốc tế.

Thu Ngân


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city