Hotline
0938 696 012

Kosmo Tây Hồ sử dụng triệt để ưu điểm địa điểm và nhu cầu thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

14:03

Theo lên tiếng thị trường căn hộ quý nhị năm nay 2018 của CBRE, Hà Nội có 6.534 căn hộ chung cư được chào bán mới, trong đó các vật phẩm tầm thường cư cao cấp choán đến 37% tổng nguồn cung, đẩy mạnh 15% so với quý trước. Các dự án phân khúc nhà ở cao cấp tại những vị trí dễ dàng, chất lượng cao, cơ sở vật chất đồng bộ có giá sàn và tính thanh khoản cao. 

Quan sát hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội của chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ cho thấy trong khoảng quý nhì tới nay, Thủ đô đã sắp có hàng loạt công trình mới gia nhập hoạt động mua bán với giá bán từ 30-60 triệu đồng mỗi m2. Trong đó, Tây Hồ vẫn luôn là khu vực có giá niêm yết và cho thuê cao nhất trên khu vực Hà Nội với nguồn khách ngoại bang luôn đòi hỏi cao về chất lượng, không gian sống.

Dự án căn hộ cao cấp ven Hồ Tây hút khách

Theo nhà đầu tư, các công trình cao cấp gần khu vực Hồ Tây có thanh khoản tốt nhờ nhu cầu thương lượng cao.

Theo dự báo của các công ty phân tích thị trường, Tây Hồ cũng là khu vực có kỹ năng tăng giá một đến nhì năm tới, tỷ trọng lên tới 30% và hội tụ toàn vẹn các yếu tố cho việc phát hành các công trình BĐS cao cấp.

Huyện Tây Hồ cũng là khu vực có chất lượng không gian sống tốt do thừa hưởng lợi trong khoảng khu vực Hồ Tây, sông Hồng. Cơ sở đầu tư và sản xuất đồng bộ, phổ biến trục tuyến phố mới như: con đường Nhật Tân - Nội Bài, tuyến tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt...

Nhờ đó, hàng loạt công trình BĐS mới đã triển khai xây đắp, thu hút một lượng lớn đối tượng mua hàng thân mật. Trong số các công trình tại khu vực này, đáng kể có Kosmo Tây Hồ (trục đường Xuân La, Thủ đô) được phát hành bởi Westlake View.

Đây là công trình căn hộ cao cấp và giải trí tinh vi gồm 3 nhà cửa 21-29-35 tầng bí quyết Hồ Tây 5 phút chuyển động. Công trình được chủ đầu tư bảo đảm tiến độ, chất lượng xây đắp. Các căn hộ tại đây diện tích trong khoảng 74-181m2 có góc nhìn rộng thoáng ra Hồ Tây và một hướng nhìn về trọng tâm thành phố nhộn nhịp không giới hạn.

Theo chủ đầu tư, với giá bán chỉ trong khoảng 30 triệu tiền việt đồng mỗi m2, đây là một trong số công trình có tính thanh khoản cao với gần 90% căn hộ toà Centro đã thương lượng thắng lợi chỉ sau hơn một bốn tuần ra mắt thị trường. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ có góc nhìn rộng mở về phía thị trấn lôi cuốn một lượng lớn đối tượng mua hàng vồ cập và đặt tậu.

Nhằm tăng thêm giá trị cho dự án và đáp ứng mọi yêu cầu giải trí cho dân cư, hủ đầu tư đã sản xuất hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp quốc tế ngay trong khu dự án, gồm: khu hồ bơi 4 mùa, skybar, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, khu vực chợ cho trẻ thơ, rạp chiếu phim CGV...

"Chúng tôi xem đây là chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng và tăng tính thanh khoản cho vật phẩm", vị thây mặt nói.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city