Hotline
0938 696 012

Lưu ý khi sắm căn hộ quận Gò Vấp | MuaBanNhaDat

14:00

Tìm căn hộ quận Gò Vấp cần chú ý vị trí

Quận Gò Vấp nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Đô thị Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp thị xã 12, phía Nam giáp thị xã Phú Nhuận, phía Tây giáp thị xã 12 và huyện Tân Bình, phía Đông giáp quận Bình Thạnh.

Dù rằng chiếm hữu vị trí khá đắc địa, nhưng sẽ mất thời điểm để người dùng căn hộ quận Gò Vấp tiếp cận đến các quận trọng điểm như huyện 1, 3, 5, 10 bởi tuyến liên lạc dẫn đến khá xa, cùng lúc dễ tắc các con phố.

Các khu vực hay ùn tắc liên lạc ở huyện Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Muốn sắm căn hộ thị xã Gò Vấp, chắc hẳn bạn chẳng thể không kiểm tra công trình mình đang chọn lựa có nằm trong những tuyến con đường nổi tiếng kẹt xe này không. Điển hình nhất là những đoạn đường nằm gần ngã 6 Gò Vấp như: tuyến đường Phan Huy Ích, Quang quẻ Trung, Nguyễn Kiệm, Dương Quảng Hàm, Nguyễn Thái Sơn…

Ùn tắc là yếu tố nan giải mà bạn nào mua nhà cũng đều nghĩ suy, bởi nếu không lưu ý kỹ thì hàng ngày bạn sẽ phải đương đầu với hiện trạng này. Không chỉ mất thời điểm mà còn ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe phiên bản thân.

Các “rốn” ngập nổi tiếng tại Gò Vấp

nhung dieu can luu y khi chon mua can ho quan go vap

Dù địa thế là cùng cao tại TP.HCM, tuy nhiên thời điểm cách đây không lâu lại xảy ra trạng thái ngập úng, khiến người mua căn hộ huyện Gò Vấp phải chú trọng. Điển chừng như tại khu vực các con phố Cây Thoa (nay là đường Nguyễn Văn Khối), dù rằng ko phải "rốn ngập" nhưng cách đây không lâu nhiều lần nước dâng cao, dù mưa lớn hay bé bỏng khu vực này cũng biến thành sông. Yếu tố này làm cho người địa phương sống trong khu vực vô cùng khó khăn khi sinh hoạt.

Nhân tiện ích khu vực thị xã Gò Vấp

Cùng với vận tốc vững mạnh với tốc độ cao mà môi trường sống, luôn thể ích và hạ tầng cơ sở phục vụ người mua căn hộ huyện Gò Vấp cũng ngày càng phát triển.

Các yếu tố “điện, trục đường, trường, trạm” để bảo đảm yêu cầu sinh hoạt đều có toàn vẹn tại đây.Bến xe trong quận có hoàn toản các cấp bậc trong khoảng mẫu giáo tới tiểu học, trung học cơ sở vật chất, trung học phổ quát. Một vài trường đại học lớn cũng được đặt ở đây như: Đại học Toàn cầu Hồng Bàng, Đại học Kĩ nghệ TP.HCM, Đại học Nai lưng Đại Nghĩa… Nhu cầu học tập của con cái trong tương lai của gia đình bạn sẽ được phục vụ đủ đầy.

Các dịch vụ đời sống khác như bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi, tiêu khiển… đều tập hợp toàn diện tại khu vực này.

Các công trình căn hộ tiêu biểu tại huyện Gò Vấp

Ví như đang mua tậu căn hộ thị xã Gò Vấp, bạn sẽ có cho bản thân nhiều chủng loại chọn lựa từ trung cấp tới cao cấp. Cụ thể:

  • Các dự án căn hộ tầm trung: bạn có thể mày mò các công trình căn hộ I-Home, Gia Phát Apartment, thông thường cư 26 Nguyễn Thượng Hiền hậu, An Thái... với giá thành khoảng 1 tỷ.
  • Các công trình căn hộ cao cấp: những cái tên được nhiều người nhân thức đến như Dream Home Residence, Osimi Tower, Cityland Park Hills… với những tiện ích và phục vụ tốt cho khách hàng căn hộ quận Gò Vấp.

Dù sắm căn hộ quận Gò Vấp hay bất kỳ đâu, bạn cũng nên lưu ý tới nhu cầu ổn định chỗ ở và ngân sách của mái ấm. Đừng vì cố sắm căn hộ “sang chảnh” mà vung tiền quá tay bạn nhé!

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city