Hotline
0938 696 012

Nhà ở bán cho thuê - giá tốt rẻ trong khoảng 254tr | muabannhadat

08:00

Nhà đất - BĐS

Đầu cơ nhà đất (BĐS) đang biến thành sự chọn lựa của nhiều người có yêu cầu buôn bán để thực hiện được nguồn lợi nhuận. Hoạt động mua bán nhà ở diễn ra khá sôi nổi hàng ngày với hàng loạt đàm phán trao đổi thắng lợi, các chủ đầu tư dự án liên tiếp khai triển khá phổ quát dự án BĐS lớn, nguồn cung lớn đáp ứng lượng cầu trên thị trường. Tại các phân khúc vật phẩm bất động sản luôn thu được kết quả lạc quan qua từng thời gian.

Tiềm năng khi đầu tư nhà ở tại vietnam

Với thực trạng của thị trường bất động sản Việt Nam bây chừ, có 3 nhân tố sẽ tạo lực đẩy cho thị trường BĐS năm 2017.

 • Thứ nhất là tạo ra kinh tế định hình, năm 2017 được dự đoán là phát triển kinh tế tốt hơn 2015, 2016.
 • Thứ 2 là các bên liên quan của thị trường bất động sản đều đang có triển vọng rất khả quan. Nợ xấu tiếp diễn được giải quyết rốt ráo, nguồn đầu tư đối với bất động sản được phép tăng quay về, tài chính trong dân mở đầu ước muốn tham gia tham gia hoạt động mua bán BĐS.
 • Thứ 3 là chính sách và các vấn đề liên quan tới điều hành Nhà nước, định hướng, hỗ trợ hoạt động mua bán mua bán nhà ở. Chả hạn như xử lý rốt ráo nợ xấu và các doanh nghiệp có kỹ năng phá sản thì cho vỡ nợ, theo hướng minh bạch hoạt động mua bán.

Với chính sách tạo dựng cửa cho người nước ngoài đầu tư BĐS ở vn, cho đến bây giờ chính sách này đã tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài đẩy mạnh tò mò thị trường BĐS Việt Nam và đã cải thiện rất tích cực cái nhìn của chủ đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư và hoạt động mua bán trao đổi nhà ở Việt Nam.

“Mai sau nguồn cung trên thị trường đủ sức đáp ứng đủ ý định của số đông người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam có yêu cầu về ở, cho thuê, mua để sở hữu, tìm để cho thuê. Tuy nhiên, để chế độ này mang đến hiệu quả hơn nữa thì những văn bản luật pháp chi tiết cần phải được khai triển một cách hăng hái và kịp thời hơn”

Tiến trình hội nhập quốc tế có sự nhập cuộc mạnh khỏe của các chủ đầu tư nước ngoài cũng như người nước ngoài vào vietnam sẽ khiến tăng lượng khách nước ngoài, điều này đã góp phần tăng nhu cầu trao đổi nhà đất và mua thuê nhà đất của hoạt động mua bán.

“Khi các chủ đầu tư nước ngoài tham gia vào hoạt động mua bán bất động sản sẽ sản xuất sự khó khăn mạnh mẽ giữa các chủ đầu tư trong nước. Nhân tố này sẽ thúc đẩy các chủ đầu tư trong nước phải cố gắng vươn lên, nâng cao chất lượng vật phẩm, tính giỏi. Khi hội nhập, nguồn vốn đầu cơ trong khoảng nước ngoài sẽ có cơ hội tăng lên, yếu tố này góp phần hăng hái trong việc cung cấp tạo ra hoạt động mua bán nhà ở Việt Nam, giảm thiểu không may khi quá phụ thuộc tham gia nguồn vốn nguồn hỗ trợ nội địa”

dau tu nha ban hoac cho thue

Xu hướng đầu cơ nhà bán hoặc cho thuê

dau tu dat ban thu loi nhuan cao

Đầu tư đất bán thu lãi

Tại sao nên chọn đầu cơ nhà ở

Đối với những nhà đầu tư buôn bán nhà ở, đều thuận lợi thấy được nguồn lợi nhuận lớn từ thị trường trao đổi và cho thuê mang đến

 • Đa dạng chế độ đầu tư nhà đất: thị trường đất nền nước ta khá đa dạng về các phân khúc item, song song cũng có phổ biến chế độ đầu cơ để có thể thu lợi lãi.
  • Thị phần vật phẩm: nhà ở bao gồm tầm thường cư, nhà phố, biệt thự; dự án đất nền - đất thổ cư
  • Chế độ kinh doanh: trao đổi BĐS, cho thuê, tìm đi bán lại hoặc cho thuê lại…
  • Sản phẩm trong khoảng phân khúc nhà ở giá rẻ dân dã, bđs trung cấp tới BĐS cao cấp
 • Linh hoạt trong ý tưởnrg đầu cơ nhà đất: Đầu tư bất động sản không kém phần linh hoạt trong từng thời điểm của hoạt động mua bán, bạn có thể tìm được cho mình chiến lược đầu cơ phù hợp với các tiêu chí vốn đầu tư mà bản thân đề ra:
  • Tăng trưởng lãi trong dài hạn: Bất động sản có một khuynh hướng không đổi dù “nổ bong bóng”, đó là nhìn thông thường, trị giá BĐS luôn tăng theo thời điểm. Đây là điểm cốt lõi cho các chủ đầu tư dài hạn, không sợ mất giá, điều họ cần làm là kiên nhẫn ngồi nhìn thị trường và chọn thời điểm thương lượng sao cho có lí.
  • Cần tiền ngay: Bạn đang cần tiền cung cấp ngay cho cuộc sống hay cần trang trải khoản lợi nhuận suất ngân hàng hằng 04 tuần? Hãy chọn hình thức đầu tư cho thuê, bạn sẽ thuận lợi tiếp xúc nguồn tiền ổn định theo thời gian.
  • “Thổi thêm trị giá”: Bạn muốn đầu cơ thu tiền về sớm trong ngắn hạn hay trung hạn, yếu tố cần khiến để tăng thêm giá trị tài sản đầu cơ là cải tạo hoặc chia bé bất động sản.
   • Khi phát hiện một BĐS cũ đầy tiềm năng, bạn hãy “tiến công bóng” nó, khoác cho nó “bộ áo mới” bằng phương pháp gọt giũa nội – cảnh quang phía bên ngoài. Vấn đề này có thể dễ chơi là sơn lại tường phòng ngủ, đặt một tấm thảm mới cho phòng khách, sắm một bộ công cụ bếp mới… hay đổi mới cơ cấu cho căn nhà: thêm phòng ngủ, phòng khách, vườn cảnh quan… khi ấy sẽ giúp thu hút đối tượng mua hàng và nâng cao lợi nhuận hơn phổ quát so với chi phí bỏ ra.
   • Chia nhỏ bé bất động sản phù hợp với những bất động sản lớn, giúp tăng độ thanh khoản cho của nả. Đơn giản mà nói, trị giá nhỏ dại với một quy mô thích hợp sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận và chiếm hữu bất động sản.
 • Lãi BĐS cao: bây chừ các vật phẩm nhà ở đầu cơ đều được cam đoan lợi nhuận khá cao, tại các phân khúc sẽ có tỉ lệ sinh lời khác biệt
  • Đầu tư bất động sản cho thuê lợi nhuận trong khoảng 5-7%/năm
  • Đầu tư mua bán nhà đất, đất nền lãi từ 8-10%/năm
  • Đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng lãi trong khoảng 9-12%/năm
 • Item BĐS có trị giá dài lâu: vì nước ta đang trong thời gian tạo ra, thành phố hóa bởi vậy những sản phẩm liên quan tới BĐS đều có những tiềm năng giá trị lớn trong mai sau.
  • Địa điểm nhà đất tiến thưởng: những dự án xây dựng tại những khu đất mới quy hoạch có vốn đầu cơ thấp, nhưng trong mai sau sẽ tăng giá do chiến lược tạo ra quy hoạch đô thị.
  • Chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở: tại các khu vực đẩy mạnh phát hành hạ tầng, giao thông tạo cơ hội phát triển cho các dự án trong khu vực
  • Hưởng lợi từ các nhà cửa lớn: tại những khu vực bao quanh các tòa tháp thị trấn hội sẽ được hưởng luôn tiện ích ngoại khu đem lại cơ hội tăng giá trị cho item nhà đất
 • Không may đầu tư BĐS không cao: Nếu như khám phá kĩ yêu cầu, chu kì của hoạt động mua bán, lên ý tưởnrg buôn bán cụ thể thì sẽ hạn chế giễu khá phổ thông không may trong giai đoạn đầu cơ nhà đất.
 • Kiểm soát một phương pháp chủ động
  • Bất động sản bạn tậu thuộc chiếm hữu của bạn, có thể bán, tặng, cải tạo, chia bé xíu… Bạn chính là nhân tố cần thiết tác động trực tiếp đến trị giá của tài sản, điều mà bạn không bao giờ khiến được với cổ lỗ phiếu công ti hay giá cả lên xuống của quà và ngoại tệ.
 • Giá nhà đất linh hoạt
  • Bạn đề nghị sắm cũ rích phiếu hay tiến thưởng với trị giá thị trường ở điểm đó mà không bao giờ được dùng nhị trong khoảng “đàm phán”. Trong hoạt động mua bán bất động sản, giá cả giao dịch đều được điều đình, bạn có thời cơ sở hữu một bất động sản “hời” giả dụ như nắm được ưu thế thương lượng nằm trong tay: thời điểm chết của BĐS, người bán vì nguyên nhân nào đó cần bán gấp, bất động sản mang rộng rãi khuyết điểm…
 • Hoạt động mua bán đầu tư nhà đất bất biến
  • Trong thị trường BĐS, không dễ để người ta có thể thay đổi luật, lãi suất, giấy má pháp lý, giá cả hoạt động mua bán… Chúng cần một khoảng thời điểm đáng kể, cho nên các nhà đầu cơ không dễ dàng thể đổi mới hoặc ảnh hưởng ngay ngay tức thì tới thị trường, chưa kể hoạt động mua bán BĐS ngày càng chịu sự giữ vững nghiêm ngặt của các nhà chức trách.
  • Vấn đề này đồng nghĩa với việc thị trường BĐS trong thời điểm dài tương đối bất biến so với các hoạt động mua bán đầu cơ khác như cổ lỗ phiếu, tiến thưởng, ngoại hối hận.

Khuynh hướng đầu tư nhà ở bây giờ

Bất động sản thuộc nhà đất cao cấp

Năm 2016, thị trường nhà ở ghi kiếm được sự bùng nổ nguồn cung, nhất là ở phân khúc nhà ở cao cấp. BĐS cao cấp có sự tăng cung khỏe mạnh. Số lượng các công trình cao cấp - hạng sang, dòng sản phẩm ngao du, nghỉ dưỡng khai triển trong năm được giới chuyên gia nhận định là vượt quá ý định hiện tại.

Theo số liệu nghiên cứu trong khoảng JLL Việt Nam, hoạt động mua bán nhà đất Tp.HCM hiện có khoảng 64.000 căn hộ và 2.700 căn vi la/nhà phường đang trong giai đoạn triển khai. Trong đó, phân khúc có giá niêm yết trong khoảng 2.000 USD/m2 trở lên chiếm hữu 50% tổng cung hoạt động mua bán. Tính riêng trong quý IV/2016, Tp.HCM đã có chí ít 9.000-12.000 căn hộ mới được chào bán. Riêng thị phần biệt thự /nhà xã có gần 1.200-1.500 căn giá trong khoảng 250.000-450.000 đô la Mỹ/căn được bán ra, chiếm đến 70% tổng cung. Dường như đó, nguồn cung Hà Nội hiện có hơn 59.000 căn hộ chưa hoàn thành và dự kiến sẽ có thêm hơn 11.000 căn hộ thuộc rộng rãi dự án mới bán ra hoạt động mua bán trong quý này, 70% trong số đó thuộc thị phần cao – trung cấp.

Đầu cơ BĐS tậu đi bán lại

Thị trường cũng ghi nhận sự ngày càng tăng khỏe mạnh của giới đầu cơ, đầu tư thứ cấp nhà đất. Nếu như năm 2015, xu hướng đầu tư dài hạn để cho thuê choán phần lớn thì hiện tại, nhiều phần chủ đầu tư sắm để bán lại kiếm lời, nhất là trong thời gian phân khúc BĐS cao cấp sôi động như hiện nay. Khảo sát tại hơn 10 dự án có sức bán tốt nhất trên địa bàn các quận trọng tâm, thị xã 7, quận 9, thị xã 2, Nhà Bè cho thấy, hơn 50%, thậm chí ở đa dạng công trình là 80%, khách tìm nhà là nhà đầu tư nhà ở

Nhà ở giá rẻ

“Trọng điểm thương lượng của thị trường trong năm 2017 sẽ là những vật phẩm nhà ở có giá niêm yết từ 1-1,5 tỉ đồng. Trước nguy cơ bội thực dòng item cao cấp, nhiều ông lớn trong ngành nghề BĐS khởi đầu đổi hướng đẩy mạnh phát hành dòng sản phẩm nhà ở giá nhàng nhàng. Cụ thể như Him Lam Land, Hưng Phồn thịnh, Nam Long, Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng, Kiến Á đều có chiến lược tập trung triển khai thêm dòng sản phẩm nhà giá làng nhàng thay vì chỉ chú ý sản xuất loại hình nhà đất cao cấp… Tuy nhiên, nếu so với yêu cầu tìm hiện tại thì nguồn cung item này vẫn khá hạn chế”.

Cho thuê bình thường cư

Đối với căn hộ bình thường cư, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc biệt mua để ở là chính thì tới năm 2015 tỷ lệ tìm căn hộ cho thuê cũng tăng nhanh. Ghi kiếm được trong khoảng một vài doanh nghiệp sản xuất các công trình căn hộ cao cấp tại khu Đông TPHCM, hơn 50% trong tổng số đàm phán chiến thắng đến từ các đối tượng mua hàng ở miền Bắc. Trong đội ngũ đối tượng mua hàng Nam tiến này có tới hơn 60% gửi căn hộ để nhà đầu tư cho thuê lại.

Không chỉ có chủ đầu tư tư nhân thắm thiết với bất động sản cho thuê mà đơn vị cũng đã mạnh dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015, sự kiện Công ty TNHH Lê Thành công bố 125 căn hộ siêu bé 20 m2 cho thuê giá 1,5 triệu tiền việt một 04 tuần đã bao gồm phí quản lý, bảo kê được dư luận đặc biệt quan. Được biết, trong giai đoạn 2014-2016, công ty này còn liên tục bán ra hoạt động mua bán dòng item căn hộ giá rẻ cho thuê dài hạn 49 năm với số lượng 600 item mỗi năm.

Làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê khỏe mạnh này đã diễn ra phổ biến quý liền trong năm 2015. Theo nghiên cứu của Dragon Capital, hoạt động mua bán đầu tư BĐS cho thuê bùng nổ cực với tốc độ cao, trong đó 13.000 căn hộ được bàn giao tham gia năm 2016 có phần nhiều sản phẩm được đầu tư để cho thuê. Đơn vị này nghĩ là hiện tượng đổ xô đầu tư BĐS cho thuê có thể ảnh hưởng mạnh tới tình tiết tầm thường của hoạt động mua bán BĐS trong 2 năm đến, chi tiết là giá thuê sẽ đi xuống.

Đầu tư bất động sản ngao du, nghỉ dưỡng

Trong 10 năm trở lại đây, ngành du lịch vietnam đã có rộng rãi bước sản xuất nổi trội, số lượng khách tham quan trong và ngoài nước đã tăng mạnh bạo. Năm 2015, chúng ta đã đón 8 triệu du khách nước ngoài và 45 triệu khách nội địa.

Dường như cả nước mới có khoảng 350.000 phòng khách sạn, tức thị tỷ trọng điền đầy khoảng 41%, đây được đánh giá là một tỷ trọng tốt. Ví như xét ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ trọng này còn tốt hơn phần lớn. Các thành phố ngao du như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều đạt tỷ lệ đến 71%.

"Cho nên BĐS nghỉ dưỡng là một xu hướng tiềm năng của nước ta ở thời gian hiện nay. Đối với loại hình đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần để ý ngoài việc thỏa mãn ý định dùng cá nhân thì hiệu quả khai thác là một chỉ tiêu cần thiết. Tất cả các nhà đầu tư lớn đều có cam đoan về mục tiêu này (hiện nay khoảng trong khoảng 8 - 12% trong 5 - 10 năm đầu) và có những nhà đầu tư còn có nhà băng bảo lãnh cho lời chắc chắn của bản thân ví dụ như Movenpick Cam Tinh ranh.

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường BĐS nghỉ ngơi sẽ tiếp diễn là kênh sinh lời lôi cuốn trong năm 2016. Khác biệt, những công trình bất động sản nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm hot” của hoạt động mua bán chẳng những năm 2016 mà cả vài năm tiếp theo.

Dĩ nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo ko phải item bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng sẽ thu lợi. Chủ đầu tư phải đảm bảo uy tín, tiềm lực kinh tế, cam kết chắc chắn về trị giá sinh lời trong mai sau… ngừng thi côngĐây là những vấn đề kiện quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc trước khi chọn xuống tiền.

Office-tel thiên hướng mới hút giới đầu tư bất động sản

Thời gian cách đây không lâu, hoạt động mua bán BĐS ghi nhận sự lên ngôi của dòng vật phẩm “2 trong 1” - Office-tel, tạo nên khuynh hướng đầu cơ mới trong thị phần nhà đất liên hiệp văn phòng.

Cho đến nay, trong xu hướng hội nhập, office-tel đang được dành đầu tiên chọn bởi những lợi thế vượt trội phù hợp với cuộc sống trẻ trung của nhân loại. Đây được coi như một căn hộ đa năng có thể vừa khiến cho nhà ở vừa làm cho văn phòng với quy mô vừa phải, chi tiêu có lí, nhân thể ích hoàn toản và kiến tạo cực kì tân tiến,... Tại vn, những năm vừa mới đây, dòng sản phẩm này sôi động ở nơi dồn vào một chỗ cư dân đông đúc và các trọng tâm kinh tế lớn như TP. Hà Nội và TP.HCM.

Dù mới hiện ra tại vn, song mô hình căn hộ office-tel đang thành lập ra một cánh cửa mới không chỉ đối với những chủ đầu tư BĐS mà còn đối với cả những đối tượng mua hàng ưa chuộng loại hình này.

Ưu điểm của mô phỏng office-tel là đối tượng mua hàng sẽ được hưởng các tiện ích từ sự kết hợp của môi trường khiến việc với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm. Office-tel giúp ngày càng tăng năng suất khiến việc của nhân viên, cùng lúc dành dụm phổ quát chi tiêu cho tổ chức.

Khi lựa chọn căn hộ Office-tel, người dùng không phải dành khoản chi tiêu quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu một căn hộ dễ ợt ngay giữa trung tâm thành phố tích phù hợp hoàn toản những một thể ích phục vụ ý định thư giãn, giải trí, học tập, khiến cho việc, thể thao.

Với những ưu thế đó, Office-tel biến thành “cơn sốt” trên hoạt động mua bán bất động sản, được các chủ công trình tung ra item Office-tel nhằm hướng tới dòng tiền rảnh rỗi trong khoảng người dân muốn đầu tư vào cái gì đó để kiếm lời thay vì việc gửi dè xẻn. song song, sản phẩm hướng tới các công ty vừa và nhỏ dại, các chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc lâu dài tại vietnam.

Các thị phần BĐS hiện giờ

Hai thị phần chính của nhà đất chính là phân khúc nhà đất và đất nền - đất thổ cư. Khi hoạt động mua bán BĐS có dấu hiệu phục hồi, tạo ra quay về, vật phẩm của nhà ở được mở rộng thêm với các dự án bán bình thường cư cao cấp, khu thành phố, khu phức tạp.

Dự án nhà đất

 • Thị phần nhà ở giá rẻ, nhà ở bình dân: nhà đất phố hội, phổ biến cư dân gian, nhà đất cấp 4
  • Dự án tiêu biểu: nhà phường hội HQC (Hóc Môn); nhà thị trấn hội Topaz Home (quận 12)...
  • Các con đường thường được người tiêu xài lựa chọn: Tạ Quang Bửu; Lê Đại Hành;...
 • Thị phần nhà ở tầm trung: nhà xã, phổ biến cư trung cấp
  • Dự án tiêu biểu: khu nhà thị trấn VX Home Center (quận 12); Chung cư Asa Light ( quận 8); Căn hộ Saigon Pearl (Bình Thạnh); căn hộ Prosper Plaza (huyện 12)...
  • Các đoạn đường thường được người tiêu dùng lựa chọn: Trằn Quang đãng Diệu; Nguyễn Đình Chiểu; Võ Văn Kiệt; Lê Văn Sỹ; Cộng Hòa; Trằn Quốc Thảo; Võ Thị Sáu...
 • Phân khúc nhà ở cao cấp: căn hộ cao cấp, biệt thự - nhà liền kề, vật phẩm nghỉ dưỡng
  • Dự án tiêu biểu: Căn hộ cao cấp Grand Riverside (quận 4); căn hộ nghỉ dưỡng Opal Garden (Thủ Đức); căn hộ cao cấp Park Residence (huyện 7)...
  • Các con đường thường được người tiêu dùng chọn lựa: Bến Vân Đồn; Điện Biên Phủ; Trần Hưng Đạo; Lê Lợi, È Đại Nghĩa; Nguyễn Hữu Thọ...
khu nha pho vx home center quan 12

Khu nhà xã VX Home Center quận 12

can ho cao cap grand riverside

Căn hộ cao cấp Grand Riverside huyện 4

Công trình đất nền

 • Công trình đất bán tiêu biểu:
  • Dự án đất nền sổ đỏ gần trục các con phố Nguyễn Duy Trinh, giá 750-800 triệu đồng một nền 50m2.
  • Gần 1.000 nền đất tại quận Nhà Bè, dự kiến tung ra thị trường trong quý III/2016 với giá bán dự kiến 9-10 triệu đồng/ m2.
  • Dự án mới là khu thị trấn thương nghiệp phục vụ du lịch sinh thái giáp giới Hóc Môn, TP HCM. Công đoạn đầu, dự định sẽ có 1,200 item, giá niêm yết trong khoảng 319 triệu đồng/nền (4,5 triệu một m2).
 • Các đoạn đường thường được người tiêu xài chọn:
  • Phạm Văn Đồng
  • Nguyễn Duy Trinh
  • Thạnh Mỹ Lợi

Công trình các khu thành phố, khu phức tạp

 • Công trình tiêu biểu:
  • Khu thành phố Bella Vista City (Củ Chi)
  • Khu thành phố Van Phuc Riverside (huyện Thủ Đức)
  • Khu phức tạp cao cấp Golden King (huyện 7)
  • Khu thành phố Đại Quang đãng Minh Sala (thị xã 2)
  • Các quận thường được người tiêu xài ân cần: Củ Chi Hóc Môn; thị xã Thủ Đức; thị xã 2; huyện 9; huyện 7…
khu do thi bella vista cu chi

Khu đô thị Bella Vista City (Củ Chi)

khu do thi van phuc riverside thu duc

Khu đô thị Van Phuc Riverside (thị xã Thủ Đức)

Đầu tư nhà đất Hà Nội:

Khu vực phía Tây được dự đoán sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường BĐS Hà Nội trong khoảng nay tới cuối năm khi cả cung và cầu tại khu vực này đều chiếm hữu phân khúc khá lớn và đang tăng trưởng ổn định.

Dù hoạt động mua bán nhà đất nhìn bình thường đang có tín hiệu chững lại nhưng BĐS (BĐS) phía Tây Hà Nội bao gồm các huyện Mỹ Đình, Nam Trong khoảng Liêm và Bắc Trong khoảng Liêm vẫn được xem là khu vực nở rộ khi có đa dạng công trình có vận tốc bung hàng khá nhanh. Thị trường bất động sản sẽ tiếp tục vững mạnh tốt bởi nguồn cung căn hộ dồi dào khi mà nguồn cầu mạnh.

BĐS phía Tây Hà Nội nở rộ là do quy hoạch phát hành của Hà Nội hướng về phía Tây, quy hoạch đã dẫn đường cho hoạt động mua bán BĐS. Các tuyến đường như vòng đai 3, các đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hoà Lạc, tuyến phố 32 và hàng loạt các tuyến các con phố khác đang được tích cực hoàn thiện, là một trong những cơ sở tạo vấn đề kiện thuận lợi cho sự phát triển tuyệt vời của bất động sản khu vực này.

Từ khu vực lõi là các khu thị trấn Mỹ Đình 1 và 2, giờ đây Tây Hà Nội đã biến thành một cực phát hành nhanh chóng, trẻ trung bậc nhất tại Thủ đô. Trong thời gian qua, các chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước đều đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường phía tây. Theo CBRE, hoạt động mua bán bất động sản Tây Thủ đô thời gian vừa qua đã thực thụ khởi sắc. Khu phía Tây và Tây Nam vẫn là khu vực có nguồn cung lớn nhất về số căn hộ, chiếm khoảng 64% tổng nguồn cung trên thị trường Hà Nội.

Hình như đó, các công trình nhà đất trong khu vực cơ bản đều là công trình lớn của các chủ đầu tư lớn cũng là một trong những nguyên do chính thú vị các đối tượng mua hàng bao gồm cả khách hàng đầu tư lẫn khách hàng có ý định ở thực sự. Có thể kể đến vài dự án nhà ở của một vài danh tiếng đình đám đã, đang và sẵn sàng bung hàng như Goldmark City do TNR Holdings vn điều hành, điều hành và sản xuất, công ty CP Địa ốc Việt Hân khiến nhà đầu tư, Vinhomes Thăng Long của Vingroup, FLC Star Tower của FLC…

Phần đông những ưu điểm trên đã làm cho phía Tây Hà Nội trở thành một khu vực tấp nập và có tính thanh khoản cao bậc nhất trong bạn dạng đồ bất động sản Thủ đô. Vấn đề này đồng nghĩa sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư dự án tại phía Tây cao hơn và nhờ đó, các đối tượng mua hàng sẽ là người hưởng lợi. Bởi theo các chuyên gia, khi tính khó khăn càng cao thì ý tưởnrg đầu cơ và kế hoạch thực hiện công trình càng phải cởi mở để đáp ứng và chiều được lòng khách.

Đầu tư Nhà Đất tại tp.HCM

BĐS Sài Gòn thú vị phổ biến nhà đầu tư Thủ đô

Sống và làm cho việc ở thủ đô nhưng nhiều người vẫn dốc vốn liếng vào Sài Gòn tìm nhà ở. Làn sóng Nam tiến này được lý giải vì tỷ suất sinh lời của địa ốc Sài Gòn cao hơn, giá "mềm" và thanh khoản cũng tốt hơn. Do thị trường TP HCM có diện tích lớn hơn và sôi động hơn nên dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê

Có đa dạng duyên cớ khiến cho chủ đầu tư Thủ đô ưa thích bất động sản TP HCM. Thứ nhất là khí hậu Sài Gòn dễ chịu hơn, kế đến là dân số và quy mô thị trấn lớn hơn. Thứ ba, Sài Gòn là khu đô thị thương mại phục vụ, các hoạt động này khiến cho đô thị năng động, nở rộ hơn.

Nút thắt thứ tư nằm ở giá cho thuê. Tại Thủ đô khai thác cho thuê chỉ đạt 3-4% một năm trên tổng giá trị tài sản, TP HCM đạt 5-6%. Sở dĩ giá thuê BĐS TP HCM tốt hơn vì ý định thuê lớn, quy mô để xe, lưu thông, phục vụ đều vượt bậc. Thêm nữa giá trị bất động sản TP HCM rẻ hơn Thủ đô nhưng buôn bán hiệu quả hơn.

Cùng khoảng bí quyết, giá nhà ở Hà Nội cao hơn Sài Gòn 30%, có trường hợp cao hơn gấp vài lần. Chả hạn đất thị xã 12 thuộc rìa trọng tâm TP HCM khoảng 12 triệu tiền việt một m2 thì ở Hà Tây (rìa Hà Nội) có giá 30 triệu đồng, song cho thuê bất động sản tại thị xã 12 vẫn cao hơn Hà Tây. "Vì những yếu tố này, người Hà Nội thích đầu tư địa ốc ở Sài Gòn là điều dễ nắm bắt"

Giá nhà ở TP HCM rẻ hơn, thanh khoản luôn cao hơn và tỷ suất sinh lời cũng nổi bật hơn Thủ đô có khởi thủy sâu xa do lịch sử để lại. Cần hiểu Hà Nội có vị thế thủ đô. Diện tích làng nhàng, tập trung vào lõi 36 phố phường trong khoảng thời Pháp để lại, việc phát triển quy hoạch thị trấn này hơi không dễ dàng do phổ quát di tích lịch sử cần được bảo tồn. Với vai trò là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước, sức chứa thành phố đang quá chuyên chở, tuy nhiên giá bất động sản phải vô cùng đắt đỏ. Trong lịch sử bất động sản thế giới, địa ốc thủ đô luôn có giá chết giả ngưởng hoặc cao hơn so với các thành phố khác cùng lãnh thổ. "Đây gọi là tác động của tâm lý thủ đô"

So với Thủ đô, Sài Gòn có diện tích lớn hơn cả về quy mô lẫn dân số, có sự thông liền, mở mang, vấn đề chỉnh quy hoạch tạo dễ dãi cho việc phát triển các vùng vành đai. Hạ tầng TP HCM cũng có thiên hướng chạy trước Hà Nội. Sài Gòn là trọng tâm thương mại phục vụ giải trí nên sự trẻ trung đã ảnh hưởng tham gia giá nhà đất. Dù là vùng ven hay trọng điểm, giá bất động sản tại đô thị 10 triệu dân này đều rẻ hơn Thủ đô. Giá cả tác động tích cực đến thanh khoản, giúp mua bán thuận tiện hơn, cộng thêm phục vụ tốt đã tạo nên sự sôi động tuyệt hảo của hoạt động mua bán này.

Thực trạng BĐS Sài Gòn hiện thời

Năm 2016 nhìn bình thường là một năm tích cực đối với các công trình BĐS. Với đa dạng lượng căn hộ, đất nền, nhà phố hay vi la nghỉ ngơi đều có những thương lượng tuyệt hảo. Đây là dấu hiệu tích cực đối với thị trường làm cho các chủ đầu tư trở thành nô nức hơn trong năm 2017 này.

Hoạt động mua bán nhà ở khu Đông vẫn giữ được độ nóng

Năm qua là một bùng nổ vô cùng mạnh bạo của hoạt động mua bán khu Đông với hàng loạt những dự án thành lập như Sky 9, Flora Fuji, Merita Khang Điền, Empire City… trong khoảng thị phần giá rẻ tầm trung cho đến cao cấp đều được khách hàng đón nhận một bí quyết nhiệt tình. Có mức tăng giá tuyệt vời, nhất là đất nền khu vực thị xã 9 đang ngày một cao, những vị trí đẹp bây giờ có tầm giá cao tất cả ngang bằng với rộng rãi thị xã trung tâm. Các nhân tố tác động như hạ tầng phát hành, khu công nghiệp cao, trường đại học, trung tâm siêu thị nhỏ lẻ làm cho giá đất tăng chóng mặt với tốc độ chưa từng có.

Công trình đất nền Samsung Residence gần ngay khu công nghệ cao hiện đã có mức giá lên tới 20 triệu/m2, khá cao so với năm ngoái những vẫn bán rất chạy. Chuỗi nhà xã, biệt thự Mega cũng có đợt tăng giá nhất loạt từ căn thấp nhất 3 tỷ lên 3 tỷ rưỡi và vẫn được khách hàng sắp có. Đó chỉ là 2 trong số nhiều vị dụ cho thấy được sức lôi cuốn của khu vực này.

Tất nhiên, một số công trình có mức tăng giá quá nhanh làm cho thị trường có chút ít chững lại vào cuối năm. Cùng với đó qua năm sẽ có một yếu tố mới thúc đẩy hoạt động mua bán hơn đó chính là dự án Vincity ở Quận 9 được Vingroup khai triển với hơn 100 ngàn căn hộ. Cam kết đây sẽ là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy trị giá bất động sản khu vực này. Với phổ quát cư dân càng đổ về khu vực này để định cư kéo theo hàng loạt tiện ích sản xuất theo, nỗi bật nhất trong đó là siêu thị Aeon Mall đến từ Nhật Phiên bản với diện tích hàng chục hecta. Dự đoán trong năm này, khu Đông vẫn có những bước sản xuất khỏe khoắn , dù rằng có kém hơn tí đỉnh so với năm qua những vẫn là một nơi rất tiềm năng và an ninh, đáng đề đầu cơ.

Năm 2017 sẽ là năm của khu Tây

Hạ tầng đã phát triển, dân cư đông đúc, phổ quát tiện ích đã phát triển sẵn là những nhân tố kiện tuyệt với để hoạt động mua bán nhà ở khu Tây bùng nổ trong thời điểm tới. Hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới BĐS như Khang Điền, Novaland đã chú tâm đến khu vực này, đổ phần đông tiền tài vào đây, trong đó trong điểm là khu vực các huyện Bình Tân, Bình Chánh và quận 8. Trong năm 2016 đã nhen hàng ngũ những tín hiệu tăng tốc, đa dạng công trình căn hộ, đất nền hay nhà thị trấn ra đời đã thu được những nhận định rất tốt từ hoạt động mua bán.

Nơi này được đa dạng chuyên gia dự đoán sẽ có làn sóng tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới trong khi các yếu tố cần thiết cho hoạt động mua bán đều đã hình thành. Ngay từ bây chừ chi phí nhà ở của đa dạng công trình đã có những đấu hiệu tăng nhanh, trong đó phải kể tới căn hộ Vision Bình Tân với phổ quát nhân thể ích nổi bật cùng kiến tạo cao cấp đang được phổ thông đối tượng mua hàng từ tậu ở đến đầu tư chuộng

Phổ quát nhà đầu tư BĐS có những cái nhìn đầy kì vọng ở khu vực này đã rót tiền ngay từ hiện thời và chờ để kiếm lời trong thời điểm đến. Những công trình nhà ở khủng nâng tầm khu vực sắp sửa xuất hiện tại đây sẽ khiến cho giá trị khu vực này được đẩy lên một tầng cao mới, khi đó chính là lúc thị trường nhộn nhịp nhất sẽ sản xuất lợi nhuận cho những chủ đầu tư có góc nhìn ngay từ hiện nay.

Có Nên đầu tư Bất Động Sản vùng ven

Dân thị trấn đổ tiền tham gia đầu tư đất vùng ven Sài Gòn.

Trong những 04 tuần cuối năm 2016 , đa dạng công trình bất động sản ở các huyện nằm tại các cửa ngõ của TP.HCM đang được các chủ đầu tư đánh giá cao, trong khi hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện, đàm phán đất nền ven đô Sài Gòn tăng mạnh, khác biệt đất nền Thủ Đức và Q9 có lượng khách đàm phán tấp nập nhất.

Dường như đó, thị trường còn ghi kiếm được độ "hot" của các công trình nhà ở tại các tỉnh giấc Đồng Nai, Bình Dương đang làm nhiệm vụ kết nối TP.HCM với các tỉnh giấc miền Tây và Đông Nam Bộ.

Việc đất nền vùng ven có sức hút bởi vì giá cả ở đây tốt, hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thiện, tiện ích liền kề các khu cư dân cao cấp nên kế thừa một thể ích chỉ trong giới thượng lưu. Khi một vài kênh đầu tư khác không còn tính thú vị vì độ rủi ro cao, hay hiện tại LS nhà băng không còn là miếng bánh thơm thì nhà đầu tư (khác biệt những NĐT bé lẻ) chọn bất động sản (BĐS) làm cho kênh đầu tư cho mình. Vì độ rủi ro thấp, được quản lí của nả và tính thanh khoản cao. Ví như chọn đúng chủ đầu tư để “gửi tiến thưởng” thì khả năng sinh lời cực lôi cuốn. Suốt thời điểm qua, những lô đât có giá trị 250 triệu- 700 triệu đang được đàm phán phổ quát nhất.

Ở tham gia thời gian này, thị xã Bình Tân đang nổi lên là điểm hot về tốc độ sản xuất cơ sở vật chất tại khu vực phía Tây Sài Gòn, và được xác định là trọng tâm trong ý tưởnrg phát triển thành phố vệ tinh phía Tây. Thị xã Bình Tân cũng là địa bàn thu hút đa dạng chủ đầu tư nước ngoài với những khu thị trấn phát hành rất nhanh như khu đô thị Tên Lửa, Bệnh viện quốc tế Thành Đô, cao tốc Sài Gòn Trung Lương và mới đây nhất là công trình trung tâm bán buôn Aeon (tọa lạc ngay tại đo thị Khu Tên Lửa) mới được cấp phép đầu cơ.

Điểm thông thường dễ kiếm được thấy của thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn tập trung tham gia thị phần căn hộ có giá thành tầm trung. Đây cũng là phân khúc "hot" trên hoạt động mua bán TP.HCM trong thời điểm qua. Có thể thuận lợi điểm mặt các dự án đang được phổ thông đối tượng mua hàng quan tâm ở huyện Tân Bình như công trình Green Park (Công ty CP Nhà Hòa Bình) nằm trong toàn bộ khu đô thị mới Vĩnh Lộc Quận Bình Tân. Với việc tuyến metro được khởi công trong mai sau thời gian chuyển động từ đây về trọng điểm Sài Gòn chỉ khoảng 20 phút. Đây là dự án lôi cuốn được các khách hàng trẻ tuổi từ địa phương khác đến thành lập công ty tại Sài Gòn bởi giá cả hợp lý chưa đến 700 triệu đồng/căn. Nhà đầu tư công trình chắc chắn sẽ bàn giao căn hộ vào 04 tuần 3/2015.

Không chỉ các dự án căn hộ đua nhau tung hàng, phổ biến công trình đất nền trong khu vực này cũng được khách hàng quan tâm như dự án Khu nhà đất Tên Lửa Residence. Công trình bao gồm 230 nền với diện tích từ 80 đến 100 m2/nền, có giá bán trong khoảng 12,6 triệu/m2, khách hàng được thanh toán kéo dài tới 2 năm không lãi suất. Hoặc Công trình nhà thị trấn Lê Thành An Lạc của Công ty TNHH thương mại xây đắp Lê Thành chào bán 114 nền nhà thị trấn với giá sàn 14 triệu tiền việt/m2.

Trong khoảng đầu năm đến nay, các công trình bất động sản ở quận 9 cũng đang được khách hàng ân cần nhờ việc nằm liền kề thị xã 2 và trong tương lai đây sẽ là trung tâm mới của TP.HCM. Dĩ nhiên, thị trường ở đây nổi lên với các công trình đất nền. Chả hạn như công trình đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn (HAMT) tuyến đường Đỗ Xuân Phù hợp, phường Phước Long B, thị xã 9, giáp giới thị xã 2. Dự án có tổng diện tích 81.988 m2 gồm 201 nền nhà phường và 72 nền biệt thự. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên hồi tháng 8/2014, chủ đầu tư là Tổ chức kinh doanh CP An Phú đã bán hơn 200 nền, đợt 2 sẽ ra mắt số nền còn lại với giá chỉ từ 11 triệu đồng/m2.

Không chỉ thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM đang thú vị đối tượng mua hàng, các công trình BĐS ở các tỉnh ven Đô thị cũng nhộn nhịp không kém.

Tại tỉnh giấc Bình Dương, Tổ chức kinh doanh cổ phần Công ty nhà giang sơn (N.H.O) đã khởi công xây dựng Công trình First Home Premium tại Thị thị trấn Thuận An. Với tổng mức đầu cơ 582 tỷ đồng, công trình có tổng diện tích 9.740 m2, gồm 2 tòa tháp với 952 căn hộ. Các căn hộ tại Công trình có diện tích từ 49 đến 73 m2, có mức giá bán khoảng 13 triệu tiền việt/m2.

Và tiếp đến trong 04 tuần 9 này, dự báo BĐS Bình Dương sẽ biến thành trọng điểm của hoạt động mua bán phía Nam với hàng loạt công trình mở bán như dự án IJC@VSIP của Công ti Tấc Đất Tấc Quà chào bán với giá trong khoảng 2.9 triệu đồng/m2 và công trình The Mail City của Công ty Kim Oanh.

Còn tại Đồng Nai, vừa mới đây, Tập đoàn Amata (Thái Lan) đã làm được ký hợp đồng với UBND thức giấc về việc đầu cơ Công trình Khu kĩ nghệ cao và Khu thành phố dịch vụ tại quận Long Thành, với tổng mức đầu tư lên đến 530 triệu USD. Trong đó, Khu thị trấn dịch vụ tại Long Thành có tổng quy mô là 753 ha, gồm 122 ha đất dành riêng cho sản xuất đô thị, phục vụ. Khu thị trấn dịch vụ này sẽ có chuỗi các dự án, như nơi nghỉ ngơi 3 5 sao; trọng điểm hội nghị trưng bày vật phẩm; khu bán buôn, phức tạp; khu dân cư...

Nhà đất cho thuê

Ưu và nhược điểm khi đầu tư Nhà đất cho thuê

Ưu thế

 • Nhà ở cho thuê vẫn thuộc sở hữu của nhà đầu tư, do đó bạn có thể dùng lại bất động sản một thời gian cho thuê.
 • Ví như nắm bắt được khuynh hướng cô động của thị trường, nhà đầu tư có thể cho thuê nhà đất tạm bợ thời, sau một thời điểm chờ giá lên cao mới bán sẽ chiếm được mức lợi cao hơn.
 • Việc cho thuê nhà đất sẽ tạo một nguồn thu nhập bất biến, bạn có thể dành dụm số tiền này để đầu tư hoặc dùng thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng 04 tuần.

Nhược điểm

 • Giả dụ người thuê sử dụng bất động sản không tốt sẽ khiến cho nhà ở bị xuống cấp, ảnh hưởng tới vẻ mỹ quan và nhất là đối với nhà hay căn hộ thì chủ nhà phải tốn thêm khoản tiền để tu bổ, tân trang lại sau khoảng thời điểm cho thuê.
 • Đối với cho thuê nhà hay căn hộ, nếu số tiền cho thuê lớn hơn 9 triệu một tháng đã trừ đi phần người dựa vào (giả dụ có) thì bạn phải đóng thêm mức phí thuế doanh thu tư nhân.
 • Có thể gặp mặt một vài rắc rối can hệ vấn đề pháp lý của nhà đất phát sinh như sau: người thuê không thanh toán tiền hàng 04 tuần, người thuê dùng sai mục đích thuở đầu, hoặc đối tượng thuê gây mất bình an, chơ vơ tự, vi phạm pháp luật làm cho ảnh hưởng đến chủ nhà…

Dự đoán giá Nhà đất thuê

 • Thị trường nhà ở TP. HCM đang có nhiều diễn biến trái chiều so với nhà đất Thủ đô trong phân khúc bất động sản cho thuê, trong khoảng văn phòng đến nhà ở hiếm hoi. Giả dụ như Hà Nội, nhà cho thuê đơn lẻ vẫn khá trầm, thì tại TP. HCM, nhà cho thuê đang biến thành kênh đầu tư lôi cuốn cho phổ biến người.
 • Tại Thủ đô, cho thuê nhà đất ít khi nằm trong cách thức đầu tư của nhà đầu tư, bởi giá mua cao, nhưng giá cho thuê thấp. Một căn hộ sắm với giá 2 tỷ đồng, nhưng giá cho thuê chỉ tầm 3,5 - 4,5 triệu đồng/tháng. Nghịch lý ở chỗ, nguồn cung căn hộ và nhà cho thuê để ở trên thị trường luôn khan thi thoảng, nhưng giá cho thuê phổ biến cư giá rẻ lại rất khó tăng. Hình như đó, người có yêu cầu muốn tìm thuê nhà cũng rất khó khăn, bởi người dùng nhà đất Hà Nội xem nhà như “của dành dụm” phổ quát hơn là để sinh lợi. Ví như đầu tư, nhà đầu tư cũng chờ lên giá để bán, chứ ít khi cho thuê, trừ khi bị kẹt hàng, đề nghị cho thuê để giảm bớt phung phá.
 • Hoạt động mua bán nhà ở TP. HCM thì khác, tìm căn hộ cho thuê là một lựa chọn để kiếm tiền. “Căn hộ phổ biến cư cho thuê đã tăng giá trong khoảng 500.000 đồng tới 2 triệu tiền việt/căn/bốn tuần tùy vị trí trong khoảng đầu năm tới nay, nhưng không có để cho thuê, khách thuê hỏi liên tục. Cứ phổ thông khách thuê là chủ nhà tăng giá”, căn hộ 64 m2 trước đây được thuê với giá trong khoảng 6 - 7 triệu đồng/tháng, nay đã tăng lên 6,5 - 7,5 triệu đồng/bốn tuần, trong khi giá sàn tăng trong khoảng 50 - 80 triệu đồng/căn.

Nhà đất bán

Ưu và nhược điểm khi đầu cơ Nhà đất bán

Ưu điểm

 • Có được khoản thu lớn từ việc bán nhà ở sau khi trừ đi các chi phí liên quan, có thể sử dụng số tiền đó để tái đầu cơ buôn bán hoặc xây nhà mới để bán tiếp để tối đa lãi
 • Kết thúc rất nhiều điều pháp lý can hệ với nhà đất đã bán, bạn sẽ chẳng hề chịu trách nhiệm với toàn bộ các rối rắm nảy sinh về sau của người chủ mới.

Nhược điểm

 • Việc bán nhà ở sẽ mất khá phổ biến thời gian kể trong khoảng khi rao bán, đặc biệt đối với nhà đất có giá trị lớn thì thời gian hy vọng sẽ càng lâu.
 • Chủ nhà sẽ mất phổ quát khoản phí như phí trung gian, phí chuyển nhượng…
 • Khi đã bán thì rất khó khăn để tậu lại, hoặc phải tốn phổ thông chi tiêu hơn để tậu lại nhà ở cũ. Hình như, ngôi nhà cũ có thể đã bị thay đổi hiện trạng so với lúc đầu.
 • Rủi ro trong việc đầu tư cũng rất lớn, bạn có thể không bán được nhà ở của chính mình khi thị trường bất động sản bị đóng băng trong khi một vài nhà đầu tư vẫn còn áp lực trả nợ cho ngân hàng hoặc giá hoạt động mua bán đang xuống thấp.

Dự đoán giá Nhà ở bán

BĐS liền thổ gồm nhà phố xây sẵn, đất nền ở phía Bắc và phía Đông TP HCM bao gồm thị xã 12, Gò Vấp, thị xã 2, 9, Thủ Đức vẫn đang được giao dịch nhộn nhịp và tăng giá nhờ ăn theo cơ sở vật chất.

Thị trường nhà thị trấn loại 50m2 đang rất hút khách, giá sàn 1,4 -1,6 tỷ đồng một căn, tăng gần 400 triệu tiền việt so cùng kỳ năm trước. Mức giá cao nhất của khu vực này là trên 2 tỷ đồng, khoảng 2,2 tỷ cho căn có kết cấu một trệt 2 lầu. Các nhà có giá 1,2 tỷ đồng đã khan hiếm vật phẩm trên hoạt động mua bán trong khoảng cách đây 3 tháng.

Tại khu vực ngã tư Ga thuộc các thị trấn Thạch Lộc, Thạnh Xuân, và công viên Hiệp Thành cũng khá sôi động với phân khúc nhà có diện tích 4x13 m2, một trệt 2 lầu với giá thương lượng trung bình tầm 2 tỷ đồng. Nhà thị trấn xây sẵn được chuộng vì không cần phải hy vọng như tậu đất phân lô (chờ 6-12 04 tuần mới được bàn giao nền).

Tại khu Đông Sài Gòn, các quận 2, 9, Thủ Đức, đất nền quy mô 50m2 cũng thú vị các chủ đầu tư tư nhân. Tại xã Phú Hữu, các con phố Bưng Ông Thoàn, huyện 9 với giá sàn nhàng nhàng 16-17 triệu tiền việt một m2, vị trí đẹp hơn 20 triệu đồng mỗi m2, tăng làng nhàng trên 30% so với đầu năm 2015.

Tại Thủ Đức, đất đã phân lô quy mô tối thiểu 50m2 rao bán dọc tuyến trục đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh và vài khu vực tuyến đường vòng đai trên địa bàn thị trấn Trường Thọ. Giá đất khu vực này ngả nghiêng 31-38 triệu đồng một m2 khi mà hơn 12-18 bốn tuần trước, khu vực này giao dịch ở ngưỡng 20-25 triệu đồng mỗi m2.

Nên Đầu tư bất động sản bán hay BĐS cho thuê

 • Việc bán hay cho thuê lại BĐS tùy thuộc tham gia tất cả nhân tố đặc biết là cảnh ngộ hiện nay của bạn. Nếu bạn đã quyết lập nghiệp ở 1 nơi khác và chẳng thể ở nhà cũ nữa thì cách thức bán nhà là hoàn toàn có lí. Tất nhiên, nếu như bạn chưa cần phải vội thì cứ cho thuê để tính toán những phương án khác cho tương lai.
 • Nếu bạn định bán nhà đất mà ngay lúc thị trường chạm chán gian truân, giá sàn không cao hay chưa mua được khách hàng đồng tình thì có thể cho thuê tạm bợ thời khoảng 6 bốn tuần tới 1 năm. Từ thời gian đó bạn vừa có nguồn thu nhập ổn định vừa chờ thời để bán giá tốt hơn.
 • Bạn cũng nên tìm hiểu dần về thị trường mua bán và cho thuê ngay trong khoảng bây chừ để phân tích thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chính xác. Nhiều khi bán cũng là phương án tốt nhưng đôi lúc thì trái lại cho thuê mới là cách đầu cơ mưu trí.

Kiếm tìm nhà đất giá rẻ trên MuaBanNhaDat.vietnam

Tìm kiếm nhà đất trên kênh MuaBanNhaDat.vn, công thông tin bất động sản bậc nhất vn. Cung cấp dụng cụ kiếm tìm thông bản thân mình giúp người dùng thuận lợi tiếp xúc được vật phẩm đang có nhu cầu, song song tham khảo thêm các dự án liên quan đến item đang vồ cập.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city