Hotline
0938 696 012

Phú Mỹ Hưng bán dự án sau cùng trực diện khu biệt thự Chateau - VnExpress Kinh Doanh

17:02

Tin tức trong khoảng Công ti TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, tổ chức này đang hoàn thiện các khâu chuẩn bị sau cùng cho lễ ra mắt Hưng Phúc Premier trong tháng 8 này. Công trình cũng vừa công bố 2 căn hộ mẫu tham gia cuối 04 tuần 7 vừa rồi.

Là dự án căn hộ thứ 9 tại khu Nam Viên của Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc Premier xây đắp trên khuôn viên rộng hơn 5.000m2, gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng diện tích chỉ 192 căn hộ. Hưng Phúc Premier có phổ quát ưu thế nhờ sở hữu địa điểm đắc địa tại khu vực Phú Mỹ Hưng, huyện 7, TP HCM.

Phú Mỹ Hưng chuẩn bị mở bán Hưng Phúc Premier trong tháng 8, vừa ra mắt 2 căn hộ mẫu vào cuối tháng 7.

Phối cảnh bên ngoài dự án Hưng Phúc Premier.

Một mặt của công trình tiếp giáp với con đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m - nơi quy hoạch thành tuyến tuyến đường thương mại sầm uất nhất khu vực. Dọc theo trục trục đường này là các cao ốc văn phòng, khu đa tính năng thương mại, phục vụ và khu căn hộ nhị bên. Trước các khu chợ là lòng đường phổ thông, thoáng mát, có cây cỏ, thích hợp để dạo xã mua sắm cũng như đi bộ thư giãn. Sắp tới, khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown đi vào hoạt động sẽ bổ sung cho khu Nam Viên hàng trăm siêu thị, góp phần tăng thêm tính nở rộ, nở rộ của môi trường mua sắm tại đây.

Mặt sau của dự án nhìn về các khu biệt thự đã đi tham gia hoạt động. Nổi trội trong đó là khu biệt thự lâu đài Chateau - khu hấp dẫn nhất Phú Mỹ Hưng với đa dạng mảng xanh và môi trường kiến trúc biệt thự pha lẫn giữa văn minh và cổ truyền. Theo hướng này, Hưng Phúc Premier cũng là công trình cuối cùng của khu Nam Viên sở hữu góc nhìn trực diện sông cảnh quan. Những dự án còn lại của khu Nam Viên hiện thời đều thuộc dãy đất đối diện công trình này qua trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, tầm nhìn dự án sẽ ổn định vĩnh viễn, vì các tòa tháp trong khu vực đều đã đi tham gia hoạt động. Cư dân chẳng hề lo âu sau này sẽ có nhà cửa khác sinh ra chắn góc nhìn hiện tại.

Tầm nhìn từ dự án về công viên, biệt thự Chateau và sông cảnh quan theo hướng Tây Nam

Góc nhìn từ dự án về khu vui chơi, vi la Chateau và sông cảnh quan theo hướng Tây Nam.

Theo bà Carolina Aller Fonseca, kiến trúc sư của Tổ chức kinh doanh SPCC - công ty lên ý tưởng tổng quan cho dự án - địa điểm là một trong những ưu điểm đặc trưng của Hưng Phúc Premier. Dự án đồng thời chiếm hữu cả không gian hiện đại và yên tĩnh, với một bên là tuyến phường thương nghiệp gắn kết với khu vực trọng tâm thành phố, bên còn lại là phong cảnh thiên nhiên của khu vi la nghỉ ngơi và dòng sông cảnh quan.

"Chúng tôi đã bố trí các căn hộ đối diện với khu cảnh quan để họ có thể thuận lợi thưởng lãm, hưởng thụ không gian thư giãn; song song đặt các khu vực tiện ích số đông quay mặt về phía tuyến phố Nguyễn Lương Bằng", bà Carolina cho biết.

Thực tiễn tại Phú Mỹ Hưng, các công trình có hướng nhìn sông đều có tài năng thanh khoản lập cập. chả hạn những công trình trong vài năm trở lại đây như Riverpark Premier bán hết 100% căn hộ ngay trong ngày công bố, 3 quá trình của Phú Mỹ Hưng Midtown ghi kiếm được các lần bán toàn bộ toàn bộ item chỉ sau một vài tiếng hay Scenic Valley 1 cũng đạt tỷ trọng tiếp nhận trên 90% chỉ trong thời gian ngắn. 

Địa điểm đắc địa này còn giúp dân cư Hưng Phúc Premier thuận lợi tiếp cận với hàng loạt những nơi công cộng quốc tế trong khu vực. Ngoài các trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc và Lê Văn Tám trên trục các con phố Tân Phú, dự án chỉ cách thức hệ thống trường quốc tế Canada, trường măng non Bông Hoa Nhỏ nhắn một số chục mét.

Hiện khu Nam Viên có hơn 15 trường học trong nước, quốc tế và các trường dạy kỹ năng.

Hiện khu Nam Viên có hơn 15 trên hè phố trong nước, quốc tế và các trường dạy tài năng.

Một thế mạnh khác của công trình là tọa lạc tại khu Nam Viên - khu phát triển sau cuối của Phú Mỹ Hưng tập kết đa dạng mảng xanh và biệt thự cao cấp. Đây được xem là ốc đảo xanh hay một khu resort của khu vực nhờ địa thế bao bọc bởi dòng sông cảnh quan. 

Hiện đô thị Phú Mỹ Hưng có tỷ trọng cây trồng bình quân đạt 8,9m2 mỗi người. Riêng khu Nam Viên có định hướng quy hoạch lúc đầu là nghỉ ngơi nên có tỷ trọng cao hơn cho mảnh xanh và dồn vào một chỗ phát triển biệt thự. Yếu tố này giúp cư dân các công trình trong khu Nam Viên đi bộ 3-5 phút là có thể đến trường học nội khu hoặc khu vực chợ đô thị để tản bộ, số đông dục, thư giãn.

Cách Hưng Phúc Premier 700m về hướng Đông Bắc là tổ phù hợp bến xe rộng hơn 4,5ha. Trái lại theo hướng Tây Nam khoảng 200m là bến xe thành phố có diện tích gần 10.000m2. 

Chị Huỳnh Thị Thùy Dung - một trong những vị khách nhiệt tình đến công trình cho nhân thức, chị cũng là cư dân tại Phú Mỹ Hưng. Lúc đầu, chị muốn đầu cơ căn hộ Hưng Phúc Premier để cho thuê lại. Đương nhiên, chị đang cân nhắc đến việc sẽ chuyển về đây ở giả dụ đặt mua chiến thắng.

"Nhân tố tôi thích nhất ở dự án này là địa điểm tiện lợi, gần trên hè phố của các con, môi trường sống xanh sạch đẹp, luôn tiện ích xung quanh cũng rất tốt", chị Dung san sẻ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city