Hotline
0938 696 012

Propzy kiếm được hơn 3.000 đòi hỏi đàm phán BĐS mỗi 04 tuần - VnExpress Kinh Doanh

15:31

Thây mặt Propzy cho nhân thức, bình thường, người mua nhà phải mất công mua thông tin trong khoảng Internet, xem thực tế, tham khảo giá của môi giới, khám phá nhu cầu của chủ nhà. Việc này có thể kéo dài thời gian bởi tính xác thực của nguồn tin, sự không ngang nhau giá ở các kênh san sẻ, rối rắm ở giấy tờ, bị khiến phiền xúc tiến tậu - bán, mất tiền cọc, chất lượng khác xa lăng xê... 

Để hạn nhạo báng những rối rắm này, các nhà phát hành dự án, nhà đầu tư, nhà băng và các cơ quan điều hành bắt đầu tìm cách tiết kiệm hóa hoạt động giao dịch, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng, đầu tư hình ảnh item, Áp dụng kĩ nghệ vào đầy đủ các khâu hoạt động nhằm tối ưu hóa thời gian, công phu của cả khách hàng và người bán... Nhân tố này khiến cho đối tượng mua hàng lựa chọn vật phẩm lập cập hơn và tăng tính khó khăn ở rất nhiều phân khúc.

Người mua nhà gặp nhiều rắc rối khi

Áp dụng công nghiệp giúp người dùng nhà dễ dãi hơn.

Sự minh bạch và cung cấp người bán, người dùng... là yếu tố làm cho Propzy ứng dụng kĩ nghệ tham gia ngành nghề BĐS. "Ra mắt từ năm 2015, Propzy hiện sỡ hữu nguồn sản phẩm đa dạng và chất lượng, thông tin sáng tỏ và được giám định toàn vẹn, pháp lý rõ ràng và có thể thi hành thương lượng được ngay", đại diện tổ chức kinh doanh cho biết.

Theo đó, trên nền móng kĩ nghệ, người mua có thể đưa ra yêu cầu, để ý phổ quát chọn cùng với nhân viên trả lời, đi xem thực tiễn thuận lợi tại các điểm đàm phán; chọn lựa sắm nhà. Đội ngũ pháp lý, trạng sư của Propzy sẽ chấp hành mọi giấy tờ để đàm phán diễn ra bình an.

Ngoài 4 bước thi hành trên, Propzy còn có 3 trọng điểm giao dịch trực tiếp, hỗ trợ đối tượng mua hàng offline, nhất là khâu xem nhà thực tiễn và trả lời pháp lý. Gần như hồ sơ mất khoảng 15 ngày.

Theo đại diện tổ chức kinh doanh, hiện, Propzy nhận hơn 3.000 ý định đàm phán hàng bốn tuần và có kĩ năng tiếp tục tăng. Trong thời gian tới, tổ chức kinh doanh tiếp tục mở thêm các trọng điểm đàm phán trên khắp cả nước. Trong nhì bốn tuần qua, Propzy đã mở 5 trọng tâm thương lượng mới và 3 trọng tâm thương lượng dễ dàng (Express TC - Ex TC). Dự định, đến hết 2018, Propzy sẽ đưa vào hoạt động 26 trung tâm tại phần nhiều các thị xã TP HCM.

Propzy đang mở rộng trung tâm giao dịch để phục vụ nhu cầu khách hàng. Liên hệ Propzy tại đây.

Propzy đang mở rộng trọng điểm giao dịch để phục vụ nhu cầu đối tượng mua hàng. Địa chỉ Propzy tại đây.

"Việc mở rộng trọng tâm giao dịch và tăng mạnh tính minh bạch, nhanh chóng, bình yên và hiệu quả trong từng thứ tự biểu thị cam kết và đầu cơ của Propzy phục vụ ý định đàm phán bất động sản trực tuyến, đồng thời xây đắp và kết nối với cộng đồng địa phương, tạo niềm tin trong thương lượng địa ốc", thây mặt công ti cho nhân thức.

Theo số liệu của Tổng cục Báo cáo, trong 7 bốn tuần đầu năm, khoảng 3.900 công ty kinh doanh bất động sản được xây dừng mới, tăng 43,9% so với cùng kỳ năm rồi. Ngoài ra đó, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu cơ cũng cho nhân thức, kinh doanh BĐS đứng thứ hai trong việc thú vị vốn đầu tư đầu cơ trực tiếp (FDI) trong khoảng các chủ đầu tư nước ngoài. Tính thông thường 7 04 tuần đầu năm, khối ngoại đạt yêu cầu 5,6 tỷ đô la tham gia ngành bất động sản, choán 16,9% tổng vốn FDI đổ tham gia các ngành nghề trên cả nước, nổi trội là chủ đầu tư tới từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ...

Số lượng của tổ chức xây dựng thương hiệu tỷ lệ thuận với số lượng vật phẩm hiện có trên hoạt động mua bán. Theo thống kê qua loa từ quý I/2016 đến quý II/2018, ước tính có khoảng 22.800 nhà thị trấn được rao bán tại TP HCM, khoảng 8.400 căn hộ được chào bán, chưa kể thị phần đất nền, văn phòng cho thuê... Tuy nhiên, chất lượng phục vụ của ngành nghề buôn bán này đang phát triển chưa tương hợp. 

"Công nghệ của Propzy sẽ đẩy mạnh hiệu quả và dè xẻn thời gian đàm phán, giúp khách hàng tậu và bán bất động sản nhanh chóng, dễ ợt", thây mặt Propzy thể hiện sự quan trọng.

Thu Ngân


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city