Hotline
0938 696 012

Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018

11:02

Tối 7/8 ngay sát giờ U23 vn đấu Uzbekistan ở trận sau cuối của giải Tứ hùng, vài nguồn tin được rò rỉ đã chắc chắn rằng phần lớn chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách chính thức tham gia Asiad. Người được chọn lựa để đem sang Indonesia là Tiến Dũng và Văn Hoàng.

Nguồn tin này còn nghĩ rằng ngoài Văn Lâm thì 9 cầu thủ khác kỹ năng cao sẽ bị loại là Minh Vương, Phạm Xuân Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Đại.

Trong số này thì trường thích hợp của Đặng Văn Lâm là đáng chú ý nhất. Ví như thủ thành này bị loại, đây đích thực là vấn đề bất thần lớn mà HLV Park Hang-seo dành cho giới chuyên môn và người hâm mộ.

 Rộ thông tin HLV Park Hang-seo loại Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018 - Ảnh 1.

Nếu như Văn Lâm bị loại thì đây là kịch bản cực kỳ bất ngờ với người ngưỡng mộ (ảnh: Kenh14.Việt Nam).

So với Tiến Dũng và Văn Hoàng, Văn Lâm vẫn được giới chuyên ngành bình chọn cao hơn về trình độ chuyên ngành, dựa trên kinh nghiệm và tư thế cao tại V-League.

Ngoài Văn Lâm thì thông tin hậu vệ phải Xuân Mạnh - một trong những cầu thủ đá chính ở Thường Châu vắng mặt cũng là nhân tố bất thần không gầy.

Có thể thấy, bất chấp yếu tố lệ Asiad pháp luật mỗi đội bóng chỉ được phép đạt yêu cầu 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào danh sách thi đấu, song giả dụ Văn Lâm bị loại, đây chắc chắn là kịch bạn dạng rất đáng tiếc nuối với cá nhân thủ thành của Hải Phòng cũng như số đông người ái mộ.

Dẫu sao, đây cũng chỉ là những thông tin “rò rỉ”. Rất nhiều sẽ cùng phải chờ những tin tức chính thức trong khoảng HLV Park Hang-seo hoặc LĐBĐ vn (VFF).

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city