Hotline
0938 696 012

SHINHAN Ký KếT Hợp Đồng Phù hợp Tác Cùng MUABANNHADAT | MuaBanNhaDat

11:00

Theo đó, việc phù hợp tác sẽ được triển khai trên ba hạng mục chính:

  1. Dùng dụng cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.vn để thú vị người dùng nhận diện các vật phẩm/dịch vụ cho vay thế chấp của Ngân hàng Shinhan.
  2. Sử dụng các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.Việt Nam để khiến cầu nối giữa người dùng có yêu cầu và đội ngũ chuyên viên trả lời nguồn vốn của Ngân hàng Shinhan.
  3. Chương trình thích hợp tác môi giới để gắn kết người môi giới nhà ở với Nhà băng Shinhan.

Hợp đồng ký kết vừa thông báo được coi như một động thái chứng minh Nhà băng Shinhan tiếp diễn dồn vào một chỗ tạo ra và mở mang phân khúc trong mảng ngân hàng bán lẻ, đặc biệt là mảng nguồn vốn vay cho BĐS. Sự hợp tác này không chỉ tạo dựng thêm một kênh tiếp xúc đối tượng mua hàng mới cho Nhà băng Shinhan, mà còn đem lại những thông tin về dịch vụ ngân hàng tiện ích từ một trong những nhà băng nước ngoài vững mạnh nhất tại Việt Nam cho khách hàng của MuaBanNhaDat.vn.

San sớt về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Nhà băng Shinhan tại vietnam, cho nhân thức: “Như một phần cam đoan phát triển vững bền tại hoạt động mua bán Việt Nam, Nhà băng Shinhan luôn nỗ lực mở mang các kênh tiếp cận và dịch vụ khách hàng, đặc biệt trong mảng ngân hàng bán từng cái và hướng đến khách hàng Việt. Việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vietnam – kênh thông tin BĐS lớn nhất vn bây chừ, là một trong những kế hoạch kế hoạch để Ngân hàng Shinhan thực hiện chỉ tiêu của mình”.

ngan hang shinhan ky ket hop dong hop tac cung muabannhadat.vn

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigura – CEO của MuaBanNhaDat.Việt Nam, san sớt thêm: “Cùng với chiến lược phát hành mạnh về mặt công nghệ số (Digital), MuabanNhaDat.vn cũng định hướng biến thành cổng gắn kết tin tức cho các thương lượng BĐS cùng các ngành can dự. Có thể nói đây là mô hình hòa hợp đi đầu giữa một Ngân hàng Thế giới và một chuyên trang Bất Động Sản tại hoạt động mua bán vietnam. Tôi kì vọng chúng ta sẽ gặt hái được phổ quát thành quả bước đầu để khiến cho tiền đề cho sự hợp tác vĩnh viễn giữa nhì bên.”

Cùng với việc thông báo về thích hợp đồng thích hợp tác kế hoạch vừa đủ giữa Nhà băng Shinhan tại Hàn Quốc và vận dụng nhắn tin Zalo vào 04 tuần 6.2018 mới đây, hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.vietnam lần này càng thêm khẳng định chiến lược thích hợp tác với các đối tác công nghiệp của Ngân hàng Shinhan để mở mang thị phần và cung cấp đa dạng tiện ích hơn cho đối tượng mua hàng vietnam.

Về công ty truyền thông quốc tế Ringier:

Ringier AG là tập đoàn truyền thông với rộng rãi mảng đầu tư: Publishing (Xuất bạn dạng), Digital (khoa học số), Entertainment (Tiêu khiển) hoạt động trên 19 giang sơn với hơn 8000 nhân viên trên toàn trái đất.

Ringier AG đã hoạt động ở vn 26 năm, và mở rộng với phổ biến thương hiệu dẫn đầu hoạt động mua bán nội địa như ELLE, MuaBanNhaDat.vn, Marry Networks

MuaBanNhaDat.Việt Nam là một trong những chuyên trang tin tức BĐS bậc nhất vietnam, được xây cất trong khoảng năm 2008 và được công ty Ringier đầu tư trong khoảng năm 2010.

Để nhân thức thêm các tin tức về MuaBanNhaDat.vietnam, phấn kích truy vấn cập:

Website: www.muabannhadat.vn

Facebook: www.facebook.com/MuaBanNhaDat/


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city