Hotline
0938 696 012

Sự kiện chung kết cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng | MuaBanNhaDat

09:30

Thông suốt thành công của chuỗi sự kiện gắn kết giữa các nhà môi giới và nhà đầu tư, cũng như giữa nhà môi giới và khách hàng nhà nhằm tạo sân chơi bổ ích, cung ứng những tin tức đa chiều cho các nhà môi giới nhà đất.

Ngày 03/08/2018, MuaBanNhaDat - cổng tin tức bất động sản chất lượng hàng đầu vn sẽ tổ chức sự kiện MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà Môi Giới Tài Năng tại trung tâm hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Huyện 4, Tp. HCM.

Sự kiện được đơn vị tập kết hơn 500 nhà môi giới, viên chức buôn bán, nhà đầu tư bất động sản đang sinh sống và làm cho việc tại Tp. HCM, các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

Nổi bật nhất là sự kiện vòng chung kết cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng - cuộc tranh tài về tài năng sales & marketing giỏi lần đầu tiên được công ty trong giới bất động sản. Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng 1 - thi trực tuyến trắc nghiệm tri thức, ban công ty cuộc tranh tài đã lựa chọn ra được 50 thí sinh tuyệt vời nhất trong hơn 1000 thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi để tiếp diễn bắt đầu vòng 2 - đào tào tài năng kèm thi vấn đáp vừa diễn ra tham gia ngày 20/07 vừa mới đây.

Ngày 03/08 đến đây, top 10 thí sinh lý tưởng nhất sẽ bước tham gia cuộc tranh tài trực tiếp khi cùng nhau bàn cãi, đưa ra ý kiến giải quyết cảnh huống về 1 công trình chi tiết do ban doanh nghiệp đưa ra và trả lời chất vấn của ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong ngành nguồn vốn, đầu cơ, marketing,… để giành cơ hội nhận giải thưởng giá trị lên tới 60 triệu đồng và được vinh danh là Nhà Môi Giới Tài Năng 2018.

Sự kiện còn là cơ hội chạm mặt, giao lưu giữa các nhà môi giới với nhà đầu tư, các công ty, sàn môi giới giỏi,... thành lập ra cơ hội phù hợp tác, phát triển, thăng tiến trong tương lai của mỗi tư nhân nhà môi giới.

su kien chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang

Hình như đó, sự kiện còn mang đến những tầm nhìn đa chiều của nghề Môi Giới Nhà Đất duyệt 2 buổi toạ đàm hấp dẫn:

  • Toạ đàm: Con đường để biến thành nhà môi giới thành công với sự nhập cuộc của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL Việt Namông Nguyễn Xuân Phú - Giám đốc Khối buôn bán dân dụng - TTC Land. Toạ đàm hứa hứa mang tới những đánh giá sâu sát cho xác định phương hướng sản xuất nghề môi giới trong mai sau; những chia sớt về tri thức, cách thức thành công cho các nhà môi giới trẻ.
  • Toạ đàm: Nghề môi giới dưới tầm nhìn của người mua nhà với sự nhập cuộc của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nữ ca sĩ Võ Hạ Xoa. Với tư cách khách mời - là những người đã từng đi mua nhà, có phổ thông “kỷ niệm khó khăn quên" cùng các nhà môi giới, họ sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về nghề môi giới qua các câu chuyện: Tôi đã mua nhà như thế nào? Nhà môi giới, tại sao chúng tôi cần bạn? Với tôi, nhà môi giới tài năng là?

Chen lẫn giữa các tiết mục mang tính chuyên ngành là các tiết mục mang tính tiêu khiển cao như phần biểu diễn múa trống nước hay các bài hát tấp nập của Võ Hạ Trâm thể hiện ý thức nhiệt huyết - hiện đại của các bạn trẻ mới vào làm cho môi giới nhà ở.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới khả năng" do MuaBanNhaDat đơn vị với sự đồng hành của TTC Land, nhà băng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Bên cạnh, chương trình hân hạnh chiếm được sự đồng hành của các doanh nghiệp bậc nhất đang hoạt động trong ngành nghề BĐS: Công ti Savills vn, Công ti JLL vietnam, Trường tập huấn BDS Doanh Chủ và tổ chức kinh doanh truyền thông Munkas.

Link: https://duan.muabannhadat.vn/moi-gioi-nha-dat-tai-nang/

MuaBanNhaDat


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city