Hotline
0938 696 012

Tầm thường kết cuộc thi Nhà môi giới khả năng: Thắng lợi và đầy xúc cảm | MuaBanNhaDat

03:30

“Nhà môi giới tài năng” mua ra thí sinh hoàn hảo nhất vô cùng thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, vòng phổ biến kết đáng trông mong nhất của cuộc thi “Nhà môi giới kĩ năng” đã diễn ra tại trọng điểm hội nghị Riverside Palace Huyện 4. Sự kiện này không chỉ là màn trình diễn đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt lên 2 vòng của cuộc thi mà còn là nơi tụ hội hơn 300 nhà môi giới bất động sản đang sinh sống và hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn thể khách tham dự đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất gay cấn của 10 thí sinh xuất sắc cũng như được nghe chia sẻ trong khoảng các khách mời, giúp họ thêm vững vàng và bản lĩnh với sự chọn nghề nghiệp môi giới bất động sản của bản thân.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban đơn vị cùng thây mặt các công ty đi cùng đã tạo nên chiến thắng cho “Nhà môi giới kĩ năng”

Đề bài của vòng bình thường kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về dự án Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng đối tượng mua hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải trưng bày một cách thức thuyết phục các nguyên nhân căn hộ này phù hợp với đối tượng mua hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục người theo dõi bên dưới để họ đánh giá cho bản thân qua chuỗi hệ thống bình chọn thí sinh được yêu thích nhất.

Trong 2 vòng thi lúc trước, các thí sinh đều đã được huấn luyện bài phiên bản từ ban đơn vị, 10 thí sinh đều khá tự tin trưng bày phần thi của mình, từ việc thuyết phục chủ đầu tư cho đến thuyết phục đối tượng mua hàng tậu để ở. Với việc cung cấp thông tin toàn vẹn, thuyết phục, cùng màu sắc cá tính riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn đặc biệt.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Ban giám khảo đều bất ngờ trước những phần thi nhiều màu sắc của 10 thí sinh

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần phấn chấn, ban giám khảo đã chọn ra được người thắng lợi: Giải nhất trị giá 50 triệu đồng thuộc về bạn Trần Mạnh Cường, nhà môi giới BĐS hòa bình. Phần trưng bày của bạn cũng được đánh giá cao vì tư thế tự tin, thuyết phục của chính mình. Bạn Cường với 5 năm trải nghiệm hoạt động trong ngành nghề BĐS, đã từng môi giới đa dạng các loại hình bất động sản như nhà phường, đất nền, bình thường cư. Bạn ước muốn trở thành môi giới giỏi và đeo đuổi tương lai lâu dài.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Bạn Nai lưng Mạnh Cường - Người hoàn hảo đạt giải nhất của “Nhà môi giới khả năng”

Giải nhị giá trị 30 triệu đồng thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang làm cho viên chức kinh doanh của công ti BĐS Savills vn. Đây là cô gái với phong cách tự tin, tri thức vững quà và giới thiệu thông minh đã khiến bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được bình chọn rộng rãi nhất. Giải ba trị giá 20 triệu đồng thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công việc tại công ty Khải Hoàn Land. Với trải nghiệm phổ biến năm làm cho môi giới, bạn Hùng cũng tạo cảm tình khá tốt với phần trưng bày có lí, súc tích nhưng trọn vẹn ý nghĩa của bản thân mình.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

La Kim Mỹ Duyên - Cô gái giành giải Hai và cũng tuyệt vời “ẵm” luôn giải Thí sinh được khán giả đánh giá rộng rãi nhất

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Đoàn Chấn Hùng - Giải ba gây tuyệt hảo với phần trình bày gọn ghẽ, dễ hiểu

Chuỗi tọa đàm giúp hiểu hơn về nghề môi giới BĐS

Dường như vòng phổ biến kết cuộc thi, sự kiện “Nhà môi giới kỹ năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới BĐS rất có ích cho người tham dự.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Tọa đàm “Con đường để biến thành nhà môi giới thắng lợi”

Phần tọa đàm “Con đường để biến thành nhà môi giới thành công” với sự nhập cuộc của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương nghiệp - JLL vietnam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Buôn bán nhà ở - Savills vietnam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc buôn bán Công ti BĐS Tiến Phước đã giúp cho phổ quát người nắm bắt hơn về nghề môi giới BĐS - nghề nghiệp vẫn còn có khá phổ quát định kiến và nắm bắt lầm. Bà Võ Nhật Liễu chia sẻ: “Để trở thành một nhà môi giới tốt, bạn phải khiến cho tốt cả bốn bước sau: Kết nối đối tượng mua hàng với chủ đầu tư, trả lời, cung cấp đối tượng mua hàng và chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc thương lượng”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho nhân thức: “Chỉ cần bản thân cố gắng làm tốt công việc của chính mình, thì những bình chọn xấu về nghề cũng không còn cần thiết nữa”.

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Những phần chia sẻ của các vị khách mời nhận được sự ủng hộ trong khoảng người theo dõi

chung ket cuoc thi nha moi gioi tai nang thanh cong va day cam xuc

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Xoa chia sẻ phổ thông câu chuyện với nhà môi giới trong thời kỳ sắm nhà của mình

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới tầm nhìn của khách hàng nhà” với sự tham gia của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Thoa cũng chia sẻ các ý kiến của mình về nghề môi giới BĐS. “Nếu như để khách hàng tự động kiếm tìm nhà đất, thì không thể làm được. Vì vậy, khách hàng luôn cần mua tới nhà môi giới. Khi mở màn tìm tậu và bán nhà, tôi mới nhận ra vai trò của các nhân viên môi giới bất động sản. Chỉ cần các bạn bỏ công trạng và tấm lòng trong công tác, chắc chắn sẽ nhận được phổ quát sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

Nghề môi giới BĐS là một trong những nghề nghiệp quan trọng trong giai đoạn phát hành, là cầu nối giữa đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư. Vì thế, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới tài năng” đã chiếm được nhiều sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một bí quyết rõ nét và sống động nhất về nghề môi giới bất động sản giúp những người đang làm nghề cố gắng hơn để trở nên chuyên nghiệp.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới tài năng" do MuaBanNhaDat doanh nghiệp với sự đồng hành của TTC Land, ngân hàng UOB, công ty FI Technology, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Hình như, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các tổ chức bậc nhất đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS: Công ti Savills Việt Nam, Công ty JLL Việt Nam, Viện đào tạo Doanh Chủ và công ti truyền thông Munkas.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city