Hotline
0938 696 012

Tiềm năng căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Cơ hội cho các nhà đầu tư

Vài năm quay về đây, Bắc Giang hối hả chuyển mình thành một trong những thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Bắc với 6 cụm khu công nghệ và gần 40 khu kĩ nghệ vừa và nhỏ nhắn.

Theo đại diện Apec Group sự sản xuất của kinh tế thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản của tỉnh này phát triển mạnh mẽ khi lượng công lao đổ về Bắc Giang ngày một phổ thông, khác biệt là lực lượng lao động nước ngoài. "Mức thuê các căn hộ hiện thời của hàng ngũ chuyên gia nước ngoài rơi vào khoảng từ 700-2.500 đô la Mỹ. Đây là phân khúc khá thú vị giới đầu tư", vị thây mặt nói.

polyad

Căn hộ cao cấp bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài làm cho việc tại khu công nghiệp sẽ là điểm thu hút của hoạt động mua bán BĐS Bắc Giang thời gian tới.

Tất nhiên, theo dò la của nhà đầu tư này, tại Bắc Giang, hiện nhiều phần là cách thức bán nhà ở và tự cho thuê, tự quản lý manh mún, gầy lẻ, thiếu phục vụ nhân thể ích và không gian sống. Số công trình đáp ứng hệ thống một thể ích, dịch vụ căn hộ, tổ chức điều hành giỏi theo tiêu chuẩn quốc tế gần như thường có.

Tổ phù hợp 5 sao Apec Aqua Park phục vụ ý định hoạt động mua bán

Vừa mới đây, Apec Group mở bán dự án Tổ hợp căn hộ, khách sạn 5 sao Apec Aqua Park tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, đô thị Bắc Giang. 

Theo nhà đầu tư, là công trình căn hộ khách sạng hạng sang trước tiên tại Bắc Giang dành cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và khiến cho việc tại địa bàn tỉnh giấc.

Dự án do công ti PTW Architects thiết kế và nhãn hiệu quản trị khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hospitality trực tiếp điều hành và khai thác, mang tới cho đối tượng mua hàng trải nghiệm sống mới với các tiêu chuẩn phong cách quốc tế.

polyad

Tầm nhìn bao quát về thành phố trong khoảng bể bơi vô cực trên tầng 29 dự án Apec Aqua Park.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng, diện tích diện tích 8.927m2 với các căn hộ kiến tạo thông minh cùng hệ thống nhân thể ích, dịch vụ 5 sao.

Theo đó, toàn bộ các căn hộ tại Apec Aqua Park đều được trang bị chức năng không người điều khiển hóa và nhân tố khiển từ xa giúp các chủ sở hữu căn hộ thuận tiện giữ vững các trang bị... chỉ qua vài cú click trên laptop dế yêu. Thậm chí, tại hầm đỗ xe, khi còn trống chỗ hệ thống sẽ tự động bằng lòng xe tiến tham gia, hướng dẫn cư dân đến chỗ đậu xe... Toàn bộ hoạt động được tiết kiệm hóa công năng dùng và dè xẻn năng lượng giúp cư dân có những hưởng thụ về cuộc sống văn minh.

Dự án còn có hệ thống một thể ích với: bể bơi vô cực, sky bar, tắm hơi Jjim Ji Bang, spa, nhà hàng, trọng điểm thương mại, nhà trẻ quốc tế, phòng gym... đáp ứng mọi yêu cầu của dân cư.

Nhờ tọa lạc tại địa điểm trọng điểm, dân cư Apec Aqua Park thuận tiện đi lại tới các khu kĩ nghệ hay về trọng điểm thành phố Hà Nội qua các trục con đường lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Hùng Vương...

polyad

Phối cảnh cục bộ dự án.

Là tổ phù hợp bình thường cư nơi nghỉ ngơi 5 sao 29 tầng, hiện công trình bắt đầu lôi cuốn sự ân cần của giới đầu tư cá nhân. Ông Nguyễn Văn Sơn, một chủ đầu tư bất động sản tại Bắc Giang cho hay, hoạt động mua bán bất động cao cấp của Bắc Giang hiện thiếu các căn hộ cao cấp.

"Công trình Aqua Park vừa dễ dàng lại sở hữu địa điểm đẹp ngay trọng điểm thành phố, thuận lợi chuyển di, đáp ứng mọi ý định của chuyên gia nước ngoài và phù hợp với những chủ đầu tư tư nhân muốn cho thuê sinh lời", ông này mói.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city