Hotline
0938 696 012

Tỉnh giấc Lâm Đồng cho quan điểm gì xung quanh các công trình FLC đang bắt buộc đầu tư?

14:01

Theo đó, thời điểm qua tập đoàn FLC đã tò mò vài vị trí tại thị xã Đức Trọng và TP Đà Lạt, trong khoảng đó đang yêu cầu đầu cơ 4 dự án lớn tại tỉnh Lâm Đồng. 

Đối với dự án khu thị trấn Nam sông Đa Nhim tại thị xã Đức Trọng, UBND thức giấc Lậm Đồng cho nhân thức đã hợp nhất với ý tưởng đề nghị của FLC về dò hỏi, tìm hiểu nhân tố chỉnh quy hoạch và sẽ tạo nhân tố kiện để tổ chức đầu cơ tham gia khu đất này theo hướng dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp. Diện tích công trình có thể sẽ được mở mang hơn khuôn khổ quy hoạch do thị xã Đức Trọng xác lập trước đó.

Đối với dự án khu du lịch rộng 150ha tại khu vực hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt), UBND tỉnh giấc nghĩ là đây là khu đất đã được bồi hoàn phóng thích mặt bằng nên thuộc trường phù hợp đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng luật pháp của Luật Đất đai. Chủ trương của tỉnh hiện thời là cho thuê đất sản xuất dự án trả tiền hàng năm đối với toàn bộ các công trình trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Bởi vậy, tỉnh Lâm Đồng yêu cầu công ty FLC xây dựng kế hoạch nhập cuộc đấu giá quyền sử dụng đất theo đúng qui định hiện hành.

Đối với 2 dự án nghỉ dưỡng tại khu du lịch hồ Prenn và khu thành phố Liên Khương, tỉnh ủng hộ việc FLC nghiên cứu và lập quy hoạch đầu tư. Tất nhiên, tại 2 khu đất này trước đó thức giấc đã đa dạng lần khiến cho việc với một tổ chức khác là công ty CP Đầu tư và Phát triển TDH Ecoland. Công ty này cũng đang có đề nghị được đầu cơ công trình nghỉ ngơi tại đây, do đó, tỉnh Lâm Đồng đề nghị công ty FLC tính toán, nghiên cứu lại địa điểm đầu tư công trình.

Song song đó, tỉnh giấc Lâm Đồng cũng ước muốn FLC tiến hành phân tích một số công trình khu nông nghiệp công nghệ cao mà địa phương đang ưu tiên kêu gọi đầu cơ. Đây cũng là điểm hay của tập đoàn FLC nên chính quyền địa phương sẽ tạo mọi yếu tố kiện tiện lợi nhất để doanh nghiệp khảo sát, tìm hiểu và lập quy hoạch đầu cơ.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city