Hotline
0938 696 012

[VIDEO] Hội thảo phát hành bất động sản vietnam: Góc nhìn và Triển vọng

05:04

Hội thảo sản xuất bất động sản vn: Tầm nhìn và Triển vọng khai mạc sáng ngày 11/8 tại Tp.HCM với sự nhập cuộc của hơn 300 đại biểu thây mặt chỉ huy các đơn vị vn và tổ chức có vốn đầu cơ nước ngoài.

Với mục đích giúp san sớt và gắn kết giữa các nhà hoạch định chế độ, nhà điều hành, các tổ chức tính năng, chuyên gia, cộng đồng công ty lĩnh vực BĐS và khác biệt sự ân cần của các chủ đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì phối phù hợp với các cơ quan hữu quan doanh nghiệp hội thảo này. 

Hội thảo không đi sâu bàn luận những trắc trở chủ chốt của hoạt động mua bán như cung cầu - giá cả - sản phẩm …mà sẽ đề cập và phân tách những yếu tố và xu hướng mới có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của thị trường BĐS vietnam hiện nay và trong thời gian tới.

Với sự nhập cuộc của đại diện các cơ quan điều hành và công dụng cũng như các chuyên gia có thương hiệu chuyên sâu và thực tế phát triển BĐS thông minh và thây mặt đơn vị lĩnh vực bất động sản, hội thảo được kỳ vọng sẽ mang đến những thông tin giá trị và ý nghĩa đối với các đại biểu, khác biệt đối với các đơn vị lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo dồn vào một chỗ tham gia 2 phiên bàn thảo. Phiên thứ nhất có nội dung về bối cảnh mới và góc nhìn sản xuất BĐS vn. Phiên thứ nhì về phát triển bất động sản thông minh: kinh nghiệm quốc tế và thực tế tại vn. 

Hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên Báo điện tử và Fanpage VnEconomy.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city