Hotline
0938 696 012

7 loại cây trang trí cửa sổ dễ trồng | MuaBanNhaDat

03:32

Cuộc sống tiến bộ bận bịu khiến bạn có hàng đống việc phải làm cho mỗi ngày. Sáng tỉnh ngộ dậy là líu tíu với bữa sáng rồi lại với tốc độ cao gấp rút chóng đưa con đi học, chính mình đi làm. Chiều về là đi chợ, nấu cơm, khiến việc nhà, dạy con học... Thỉnh thoảng, bạn muốn có một số cây cảnh để thanh lọc không khí và đẹp nhà nhưng ngại chẳng có thời điểm để mắt.

Ngôi nhà tươi mát là vấn đề mà gần như người nào cũng hy vọng nhưng không phải người nào cũng có chứng nhận thời điểm cũng như môi trường để trồng cây trong nhà. Vậy làm thế nào để mang chút tự nhiên tham gia môi trường sống? Dưới đây là 7 loại cây trang hoàng cửa sổ dễ chăm mà tiết kiệm quy mô trong nhà.

Cây thường xuân

Thường xuân không yên cầu nhiều ánh sáng để phát hành. Chúng thích hợp trồng hàng rào, trồng chậu hay giò treo. Một chậu thường xuân trong nhà có thể tiếp nhận các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay các chất gây ô nhiễm không khí do máy tính hoặc các trang bị điện tự phát hành có thể gây đau đầu và bi tráng nôn.

Cây tóc thần vệ nữ

Cây tóc thần vệ nữ không cần chú tâm phổ biến so với các cây phía bên trong khác. Chúng tạo ra tốt nhất ở nơi râm mát, có độ ẩm và ánh sáng vừa đủ. Tóc thần là cây cảnh thích đất có khả năng giữ ẩm nên bên dưới chậu cây có thể để một khay nước bên dưới để giữ độ ẩm luôn định hình.

Cây tóc thần phù hợp trồng trong chậu cảnh bé xíu và hòn non bộ. Chủ nhà cũng có thể đặt trên bàn trang trí, chậu lớn hơn có thể đặt trên cửa sổ, tuyến phố đi hoặc phòng khách, cây văn phòng.

7 loai cay trang tri cua so de trong cho nguoi ban ron

Cây dây nhện

Lá cây nhện tí hon và mềm, dáng thanh lịch. Cây dây nhện là loài cây cảnh trong nhà, là thực vật treo rủ lá thường chạm chán trong trang trí nội thất trong nhà. Cây nhện có thể treo ở cửa sổ hoặc trên tường. Vì chuỗi hệ thống rễ của cây trữ nước rất khả quan, kỹ năng chịu hạn cao nên không cần sợ hãi quá phổ thông kể cả khi đi vắng dài ngày.

Cây dây nhện có kĩ năng hấp thụ hết những khí bất lợi trong nhà trong một thời gian ngắn. Nó có thể chuyển hóa chất khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde formic thành trục đường và amoni acid.

Cây trầu bà

Cây trầu bà thân có rễ sinh khí, lá hình trái tim. Nhánh cây trầu bà dài và rủ xuống. Cây vừa và nhỏ nhắn có thể để trên nóc tủ, trên bàn khiến cho việc, treo cạnh cửa sổ để cành lá rủ xuống dịu dàng.

Trầu bà là một trong những cây nội thất bình thường nhất. Cây giúp khiến sạch không khí trong nhà. Để cây cạnh các thiết bị điện tử sẽ tiếp thu các chất phóng xạ phát ra từ máy tính, TV, máy in,...

Cây lô hội

Cây lô hội, còn có tên gọi khác là nha đam, là cây thảo lâu năm. Lá lô hội có màu xanh lục, không cuống, mọc sít nhau, mẫm, hình 3 cạnh, phần mép dày và có răng cưa. Trồng lô hội khiến cho cây cảnh đặt ở cửa sổ và tại nơi khiến việc giúp thanh lọc không khí vì cây có thể hút khí aldehyde formic, cacbonic, cacbondioxit.

Các mái nhà đều nên trồng chí ít một chậu lô hội trong nhà vì nó không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn rất tốt với sức khỏe của nhân loại.

Cây sam thái

Cây sam thái là một loài cây dại mọc và phát hành rất với tốc độ cao. Cây sam thái có những lá nhỏ nhắn, xanh, mọng nước. Với những gia đình ít thời gian thì một giò sam thái treo bên cửa sổ sẽ giúp thanh lọc không khí cũng như xanh mát nhà cửa.

Cây chuỗi bi rủ

Chuỗi bi là loài cây thân thảo, cành nhánh mượt mà, dạng rủ rất đẹp. Lá của chuỗi bi mọc xum xê trên cành, lá ốm có hình trụ dài khoảng 1-3cm, mọng nước và nhọn ở đầu lá. Chuỗi bi là loài cây ưa sáng với yêu cầu nước thấp nên có tài năng chịu hạn cao. Chuỗi bi có đặc tính sinh sản vô tính, khi lá rụng xuống đất sẽ sinh rễ và tạo cá thể mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city