Hotline
0938 696 012

Đặt cọc tậu nhà đất - CafeLand.Vn

18:32
 • Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ôm tiền đặt cọc “quên” trả?

  Thực hư câu chuyện Đông Hưng Group ấp ôm tiền đặt chỗ “quên” trả?

  06/09/2018 8:06 AM

  CafeLand – Khách hàng đặt cọc giữ chỗ để tậu đất nền tại công trình do Đông Hưng Group làm nhà đầu tư và được chắc chắn hoàn trả lại sau 3 ngày dự án ra mắt. Tuy nhiên, Đông Hưng Group sau đó không thi hành làm cho đối tượng mua hàng phản ứng.

 • Nỗi sợ khi mua nhà hình thành trong tương lai

  Nỗi sợ khi sắm nhà hiện ra trong tương lai

  31/08/2018 1:28 PM

  CafeLand - Dù đã có những qui định khá chặt chẽ đối với loại hình nhà ở hiện ra trong mai sau, nhưng người dùng nhà luôn trong tình trạng sợ hãi bởi những không may rình rập như công trình chậm rì rì tiến độ, thấm chí chẳng thể bàn giao nhà.

 • CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu ngân hàng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư công bố thông tin dự án thế chấp cho người dân

  CHUYỆN LẠ: TP.HCM yêu cầu nhà băng KHUYẾN CÁO chủ đầu tư lên tiếng thông tin công trình thế chấp cho người địa phương

  22/08/2018 9:16 AM

  CafeLand - UBND Đô thị vừa yêu cầu Ngân hàng Nhà nước vn chi nhánh TP.HCM có khuyến cáo về việc khi cho các nhà đầu tư dự án mượn tiền, để thực hiện dự án đầu tư xây dựng chung cư cần công khai minh bạch các tin tức thế chấp để người địa phương được nhân thức.

 • Chưa xong giải tỏa, dự án Đông Bình Dương rầm rộ rao bán

  Chưa hoàn thành giải tỏa, dự án Đông Bình Dương có khí thế rao bán

  12/08/2018 9:40 AM

  Chưa hoàn thành hoàn thành thủ tục pháp lý, chưa giải vây đền bù cho dân nhưng dự án khu thành phố thương nghiệp dịch vụ Đông Bình Dương do Cty TNHH phát triển thị trấn Đông Bình Dương làm cho nhà đầu tư đã hoạt động mạnh mẽ rao bán.

 • Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lừa đảo

  Sốt đất vùng ven, cò đất tung chiêu lường đảo

  11/08/2018 10:22 PM

  Sự phát triển nóng của phân khúc đất nền vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cũng kéo theo phổ biến công ti môi giới và cò đất làm ăn chụp giật. Dù đã có phổ thông cảnh báo trong khoảng các chuyên gia và cơ quan tính năng nhưng trạng thái này vẫn đang tiếp tục.

 • Làm thế nào để tránh rủi ro khi đặt cọc mua nhà đất?

  Khiến cho thế nào để giảm thiểu rủi ro khi đặt chỗ mua nhà ở?

  10/08/2018 9:51 AM

  CafeLand – Trên thực tiễn, có không ít người đặt cọc mua nhà đất rồi ngậm đắng nuốt cay khi nhà đất không tìm được mà còn bị mất luôn tiền đặt cọc. Vậy khi đặt chỗ mua nhà đất, người mua cần lưu ý điều gì?

 • Nên tìm hiểu kỹ trước khi “xuống” tiền

  Nên tò mò kỹ trước khi “xuống” tiền

  31/07/2018 2:02 PM

  CafeLand - Luật pháp hiện hành buộc các dự án bình thường cư phải xong xuôi chấm dứt phần móng mới được chào bán căn hộ hiện ra trong mai sau. Thế nhưng trên thực tại, rộng rãi chủ đầu tư vẫn tậu phương pháp tiếp cận khách hàng duyệt các buổi trưng bày dự án.

 • Đồng Nai: Điều tra loạt công ty BĐS bán đất nền "lừa" khách hàng

  Đồng Nai: Dò hỏi loạt công ti bất động sản bán đất nền "lừa" khách hàng

  11/06/2018 5:31 PM

  Ngày 11/6, tập đoàn CSĐT tỉnh giấc Đồng Nai cho nhân thức, doanh nghiệp này đang thụ lý dò la 6 dự án BĐS có dấu hiệu lường đảo chiếm đoạt của cải, dựa trên những đơn khiếu nại của khách hàng.

 • Mất tiền, khách hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  Mất tiền, đối tượng mua hàng “tố” môi giới chơi chiêu?

  06/06/2018 9:06 AM

  CafeLand – Khách hàng cho rằng đã đóng cho công ty môi giới 100 triệu tiền việt để đặt chỗ quyền tậu nhà tại dự án Lovera Park. Đương nhiên, phía tổ chức kinh doanh môi giới thừa nhận chỉ thu 50 triệu tiền cọc, 50 triệu còn lại là tiền chênh đối tượng mua hàng phải trả do tậu lại quyền dành đầu tiên của một người khác.

 • Sốt đất vùng ven, nhiều đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  Sốt đất vùng ven, rộng rãi đại gia địa ốc bị “sờ gáy”

  28/05/2018 11:25 PM

  Cùng với cơn sốt đất lan rộng ra vùng ven, trạng thái các công ty địa ốc vi phạm pháp luật quy định, đang ngày một phổ biến. Sở Xây đắp tỉnh giấc Long An vừa có lên tiếng rà soát những dự án nổi cộm trên địa bàn.

 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp

  Những nhân tố cần nhân thức trước khi mua căn hộ trả góp

  18/05/2018 9:13 AM

  CafeLand – Tìm căn hộ trả góp theo từng 04 tuần cũng là một cách để có nhà ở, nhưng tính toán khiến sao để đảm bảo tài năng chi trả là vấn đề ko phải khách hàng nào cũng nhân thức. Dưới đây là những xem xét mà những người trong lĩnh vực đưa ra danh sách nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng nào đang có ý định tậu bình thường cư dưới cơ chế trả góp.

 • Mua nhà: Đặt cọc quan trọng hơn hợp đồng mua bán (Tuần 31) 

  Sắm nhà: Đặt chỗ cần thiết hơn phù hợp đồng mua bán (Tuần 31)

  Trong thương lượng BĐS đặt cọc là một trong những khâu vô cùng quan trọng hơn cả bước ký hợp đồng trao đổi, nó có thể quyết định việc trao đổi thành công hay thất bại. Dĩ nhiên, trên thực tế bây chừ phổ quát người vẫn chưa thực sự chú tâm tới việc này, thậm chí còn chủ quan nhầm lẫn, đây cũng chính là cỗi nguồn dẫn đến những kiện tụng không may về sau.

  Vậy khi tậu nhà người mua cần đặt cọc bao nhiêu là hợp lý, giấy má hồ sơ chuẩn bị ra sao? Làm thế nào để hạn chế được không may và thương lượng thắng lợi? Những san sẻ sau đây của Trạng sư È Đức Phượng, Đoàn Trạng sư Tp.HCM cam kết sẽ giúp ích cho bạn.

 • BĐS thiếu quy định về đặt cọc tiền nhà 

  BĐS thiếu qui định về đặt chỗ tiền nhà

  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho nhân thức, sắp đến Bộ sẽ ban hành qui định chuẩn y các đơn vị xây đắp nhà ở phố hội được phép kiếm được đặt cọc của khách hàng nhà dưới chế độ ký hợp đồng dân sự.


 • Tham khảo thêm: gia nha dat

  Bình luận

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
  Đăng ký
  ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
  chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city