Hotline
0938 696 012

Đất Xanh bàn giao căn hộ Lux Garden đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

21:31

Lux Garden có vốn đầu cơ 1.000 tỷ đồng của Đất Xanh cất nóc đúng tiến độ tham gia tháng 2/2018. Sau giai đoạn hoàn thành một thể ích, cảnh quan và các tầng căn hộ, công trình đã chính thức bàn giao từ tháng 8/2018. Tính đến đầu bốn tuần 9, công trình đã có 148 căn hộ được bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 2

Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden đúng cam đoan với đối tượng mua hàng.

Các căn hộ được bàn giao với nguyên liệu cao cấp tới từ các nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như vũ trang vệ sinh Toto, Hansgrohe, sơn Dulux, hệ thống giao thông nội bộ Comelit, khóa cửa Imundex...

Ngoài ra các hạng mục luôn thể ích nội khu đều đã hoàn thiện gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt tập thể, khu vực tiểu cảnh và hệ thống cây xanh đã phủ kì khôi, bến xe đi lại trẻ em, khu thương mại... Hệ thống phòng cháy chữa cháy đã nghiệm thu đạt tiêu chuẩn vận hành và sử dụng an toàn trong nhà bình thường.

Khẳng định uy tín, Đất Xanh bàn giao căn hộ LuxGarden vượt tiến độ (khách xin edit, cảm ơn Tuyết Anh) - 3

Luôn tiện ích khu vực chợ dành cho con trẻ đã hoàn thiện.

Khi đi tham gia hoạt động, dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi CBRE - đơn vị nước ngoài giỏi trong điều hành thông thường cư. Theo đó công ty này chịu nghĩa vụ điều hành, điều hành tòa nhà Lux Garden theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khoa học, quản lý khu vực công cộng, tiện ích tòa nhà...

Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc điều hành Tổ chức Đất Xanh cho nhân thức: "Việc bàn giao dự án Lux Garden đúng thời hạn biểu thị cam kết của chủ đầu tư với khách hàng nhà về tiến độ và chất lượng công trình".

Cư dân kiếm được bàn giao căn hộ trong đợt này được hướng dẫn cơ chế sử dụng căn hộ và kiếm được toàn diện thủ tục bàn giao, sổ tay hướng dẫn cùng rộng rãi tiến thưởng tặng như vali ngao du, ba lô cao cấp... từ nhà đầu tư.

Chị Phạm Thị Mỹ Thuận, chủ sở hữu căn hộ B16.09 cho biết: "Căn hộ Lux Garden có chất lượng cao, thiết kế thông minh, mái nhà tôi ưng ý về chất lượng của căn hộ khi nhà đầu tư bàn giao, bởi nhà đầu tư nhiều trải nghiệm và có phổ thông dự án chiến thắng".

Phối cảnh dự án Lux Garden với thiết kế giật cấp mở rộng diện tích cây xanh, mặt nước.

Phối cảnh công trình Lux Garden với kiến tạo giật cấp mở mang diện tích cây cỏ, mặt nước.

Lux Garden tọa lạc tại số 370 Nguyễn Văn Quỳ, xã Phú Thuận, huyện 7, TP HCM. Với tổng quy mô hơn 9.000 m2, công trình có mật độ xây đắp chỉ 38%. Công trình có thiết kế giật tầng lạ mắt nhằm tạo môi trường mở hướng ra mặt nước và cây xanh. Toàn nhà cửa gồm nhì tháp căn hộ A và B, mỗi tháp cao 26 tầng, cung ứng hơn 500 căn hộ tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn và căn hộ duplex thông tầng.

Lux Garden được đánh giá là dự án thích hợp để an cư với vị trí dễ dãi cùng tầm nhìn hai mặt hướng sông Sài Gòn tạo nên không khí giá lạnh, trong lành cho cư dân.

Trong hành trình 15 năm hoạt động, Công ty Đất Xanh là Nhà phát triển bất động sản uy tín bậc nhất vietnam khi luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng vật phẩm, bàn giao nhà đúng cam kết, thậm chí sớm hơn dự định cho khách hàng. Trước Lux Garden, Đất Xanh đã bàn giao căn hộ Lux City (Nguyễn Thị Thập, thị xã 7) tham gia đầu 2017. Opal Riverside (quận Thủ Đức) bàn giao trong khoảng cuối năm 2017.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city