Hotline
0938 696 012

Cải thiện phong thuỷ nơi khiến cho việc giúp tuyến phố công danh thăng tiến | MuaBanNhaDat

20:02

Thay đổi nhỏ để cải thiện phong thủy nơi làm cho việc

Để cải thiện phong thủy trong môi trường văn phòng, bạn nên dùng chí ít 3 nguồn chiếu sáng. Có thể tới trong khoảng cửa sổ hoặc đèn chiếu sáng. Ngoài ra đó, hãy chọn những loại cây cảnh, trang hoàng có thể thích nghi tốt với các nguồn sáng nhân tạo trong phòng.

Để cải thiện không khí, nên dầu tư một bình xông tinh dầu khuếch tán các hương hơm tinh khiết, giúp thanh tẩy, tăng nguồn vượng khí trong văn phòng và giúp tinh thần thoải mái hơn. Bạn có thể dùng tinh dầu bạc hà, cam, hương thảo hay bạch bằng hữu để thú vị nguồn năng lượng tốt.

cai thien phong thuy noi lam viec giup duong cong danh thang tien

Chọn lựa đồ trang hoàng trong phòng

Đối với các văn phòng đã có quy mô tí hon, bạn tốt nhất không nên chọn lựa phổ thông đồ trang hoàng. Dù thế, bạn nên chọn lựa 1-2 bức chụp lớn để treo trong văn phòng, giúp lôi cuốn năng lượng tích cực. Không hề đồ trang hoàng đắt tiền, cầu kỳ mới cài thiện phong thủy nơi làm việc. Hãy chọn lựa những bức chụp nhằm cổ vũ tinh thần khiến cho việc của quần chúng trong văn phòng như mã đáo chiến thắng… Các bức tranh lớn, rõ nét sẽ giúp hấp dẫn nguồn năng lượng phong thủy tốt cho bất kỳ nơi làm cho việc nào.

cai thien phong thuy noi lam viec giup duong cong danh thang tien

Bàn khiến cho việc đặt đúng vị trí phong thủy

Bạn nên để ý vài vấn đề phong thủy khi đặt bàn khiến cho việc. Nên đặt bàn làm việc với ghế tựa lưng tham gia tường. Vấn đề này theo phong thủy sẽ giúp cho bạn được đa dạng quý nhân hỗ trợ, đoạn đường thắng tiến tốt và đồng nghiệp làm việc chung hiệu quả.

cai thien phong thuy noi lam viec giup duong cong danh thang tien

Không nên ngồi đối diện với tường hoặc có những đồ vật, vách ngăn trước mặt.

Đặc biệt, tuyệt đối không nên kê bàn làm cho việc đối diện cửa ra tham gia. Điều này làm cho bạn dễ bị phân tán tư tưởng, hiệu quả công việc không như hy vọng và dễ bận rộn sai lầm. Dù vậy, cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa. Theo phong thủy, kiểu ngồi này thiếu điểm tựa, làm cho người ngồi không được cấp trên chú tâm, cấp dưới lại không nể sợ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city