Hotline
0938 696 012

Giá sàn cao lêu nghêu ngưởng của các căn hộ siêu sang TP.HCM | MuaBanNhaDat

00:30

Những công trình căn hộ siêu sang có giá “sốc" tại TP.HCM

Tin tức chào bán căn hộ tại dự án Alpha City đang khiến giới kinh doanh bất động sản tại Tp.HCM xôn xang. Dự án này tọa lạc tại số 87 Cống Quỳnh, phố Nguyễn Cư Trinh, huyện 1. Mức giá mà nhà đầu tư đưa ra khiến phổ thông người "mê man" khi lên tới khoảng 10.000 đô la Mỹ/m2 (tương đương hơn 220 triệu đồng/m2). Với chi phí này, công trình Alpha City hiện đang giữ vị trí kỷ lục tại Tp.HCM về giá sàn căn hộ. Về diện tích, công trình này gồm tổng cộng 1.076 căn hộ cao cấp, có từ 1-3 phòng ngủ, quy mô các căn trải rộng trong khoảng 50 - 200m2. Như vậy, khi áp mức giá trên, căn hộ "rẻ" nhất trong dự án cũng có giá lên tới 11 tỉ đồng. Căn hộ giá trị nhất trong công trình hiện được bán với giá lên tới 44 tỉ đồng. Theo kế hoạch, công trình này sẽ mở bán chính thức tham gia ngày 15/9, hoàn thành và bàn giao nhà tham gia quý II/2021.

gia ban cao ngat nguong cua cac can ho sieu sang tphcm

Với giá khoảng 10.000 USD/m2, căn hộ tại công trình Alpha City đứng đầu danh sách căn hộ có giá niêm yết đắt đỏ nhất hiện giờ.

Xếp thứ nhị về độ đắt đỏ phải kể tới dự án The Metropole ở khu thị trấn mới Thủ Thiêm, thị xã 2. Dự án này do Tổ chức kinh doanh Quốc Lộc Phát và SơnKim Land khiến chủ đầu tư với giá sàn chạm mốc 6.000 đô la/m2. Dĩ nhiên đây chỉ là giá bán đợt 1 gồm 400 căn hộ, giá thứ cấp hoặc các đợt ra mắt sau còn cao hơn nữa. Hiện tại, công trình này đã chiếm được gần 2.000 lượt hoàn thành thủ tục giữ chỗ với số tiền 200 triệu tiền việt/căn để được quyền bốc thăm mua.

Trước đó không lâu, Tổ chức Novaland cũng ra mắt căn hộ tại tuyến đường Thi Sách, quận 1, với giá chào bán khoảng 4.500 đô la/m2. Công ty SonKim Land thì cho mở bán 45 căn vi la trên không mang thương hiệu Serenity Sky Villas. Dự án nằm ngay góc đường Điện Biên Phủ và Trần Quốc Thảo, huyện 3, với giá niêm yết khoảng 120 triệu tiền việt/m2. Dòng biệt thự trên không này của SonKim Land có sẵn hồ bơi, sân vườn riêng... ở mỗi căn, cấu kết các dịch vụ cao cấp. Tại thời điểm ra mắt, giá bán mà chủ đầu tư đưa ra được xem là đắt đỏ nhất trên thị trường. Đương nhiên không lâu sau đó, sự sinh ra dự án của Quốc Lộc Phát và Alpha King đã "xô ngã" đỉnh giá này.

Theo dự đoán của các chuyên gia BĐS, sắp tới, vài căn hộ siêu sang tại quận 1, khu thị trấn mới Thủ Thiêm sẽ tiếp diễn được khai triển và mở bán. Mức giá bán tại những công trình này thậm chí sẽ còn cao hơn nữa trong bối cảnh cuộc đua về căn hộ siêu sang chưa có dấu hiệu dừng lại.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city