Hotline
0938 696 012

Go - Viet tuyên bố nắm 35% thị phần xe ôm ấp công nghệ tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Chiều nay (12/9), Go - Viet doanh nghiệp lễ ra mắt hoạt động mua bán vn tại Thủ đô với sự tham dự của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Giao thông Vận vận tải Nguyễn Văn Thể và nhiều chỉ đạo cấp cao khác của vn, Indonesia.

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ ra mắt Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ công bố Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

"Chúng tôi rất vinh diệu khi mở bán tại vietnam. Indonesia và Việt Nam cùng có những quan điểm về việc sử dụng công nghệ để đổi mới nền kinh tế số. vietnam là giang sơn đầu tiên trong ý tưởnrg mở mang ra quốc tế của Go - Jek", Nadiem Makarim - CEO, kiêm sáng lập Go - Jek cho nhân thức. Ông bật mí, Go - Viet đã đạt 35% phân khúc trong phục vụ gọi xe hai bánh tại TP HCM và 1,5 triệu lượt tải Áp dụng sau 6 tuần ra mắt.

CEO Go - Jek bình chọn sự thắng lợi này cho thấy, người Việt đang ước muốn mua thêm phục vụ bình yên hơn và muốn có phổ thông sự chọn. Với sự ra mắt của Go - Viet, thị trường Việt Nam sẽ trở nên khó khăn hơn, thúc đẩy thị trường tạo ra, bền vững hơn.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Giám đốc điều hành Go - Viet tin yêu hãng sẽ chiến thắng nhờ có 3 nhân tố, gồm công nghệ đương đại, hàng ngũ nhân sự thông thuộc hoạt động mua bán trong nước và nguồn lực tài chính mạnh. Sau hơn một bốn tuần thể nghiệm, Go - Viet đã có 25.000 công ty đối tác xe ôm ấp công nghệ.

Anh Tú


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city