Hotline
0938 696 012

Hạn mức cho vay mua nhà bỏ ra cho công chức là bao lăm? | MuaBanNhaDat

08:00
(Thứ Ba, 11/09/2018 | 13:00)

Công chức hưởng lương từ ngân sách, có hộ khẩu TP.HCM sẽ được lưu ý nâng hạn mức cho vay mua nhà lên 600 triệu đồng để sắm nhà ở theo diện nhà đất cho người doanh thu thấp.

han muc cho vay mua nha

Sẽ nâng hạn mức cho mượn tìm nhà lên 600 triệu đồng?

Lưu ý nâng hạn mức cho mượn tìm nhà với những nơi công cộng chức

Sở Vốn đầu tư TP.HCM cho nhân thức, đang lấy quan niệm các tập đoàn, doanh nghiệp can dự về việc nâng hạn mức cho vay mua nhà đối với cán bộ công chức, nhân viên hưởng lương trong khoảng ngân sách đô thị để trình UBND TP.HCM để ý.

Theo đó, sẽ nâng hạn mức cho vay tậu nhà đất đối với người doanh thu thấp hưởng lương từ ngân sách thị trấn trong khoảng 500 triệu tiền việt lên 600 triệu đồng/trường phù hợp khi mượn tiền khuyến mại tại Quỹ Tạo ra nhà đất TP.HCM.

se nang han muc cho vay mua nha len 600 trieu dong

Đối tượng và yếu tố kiện được cho mượn

  • Đối tượng được hỗ trợ trong chương trình cho mượn:
  • Chương trình bỏ ra cho đối tượng hưởng lương trong khoảng ngân sách thị trấn gồmCán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành, huyện, thị xã; lực lượng thiết bị dân chúng, quân đội quần chúng, công an dân chúng và dân binh tự vệ thuộc thành phố; công ty hành chính tương lai thuộc khu vực hưởng lương trong khoảng ngân sách thành phố.

  • Yếu tố kiện cho vay:
  • Điều kiện là người vay tiền phải có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM; có khả năng tài chính trả trước tiền tậu tối thiểu là 30% trị giá căn hộ; chứng minh được chính mình có nguồn thu nhập nhập định hình để trả vốn và lợi nhuận vay.

    Theo pháp luật, hiện nay mỗi tư nhân chỉ được mượn tối đa 500 triệu đồng nhưng không quá 70% giá trị căn hộ. Thời hạn cho vay tối đa 15 năm. Lãi suất cho vay 4,7%/năm (lợi nhuận vay được tính theo dư nợ giảm dần). Của cải thế chấp đảm bảo cho khoản mượn là ngôi nhà dự kiến tìm có thủ tục hợp lí theo luật pháp của luật pháp.

    MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city