Hotline
0938 696 012

Hệ thống một thể ích hoàn thành trong khu thành phố Ciputra - VnExpress Kinh Doanh

14:02

Là một trong những khu đô thị lâu đời nhất Hà Nội, Ciputra quy tụ hệ thống tiện thể ích toàn vẹn, phục vụ yêu cầu sống cũng như nghỉ dưỡng ngay tại nhà. Đối với các dân cư nhí, mùa hè là mùa yêu thích nhất bởi quý khách gầy được tham dự phổ biến hoạt động sport, các lớp học mùa hè, câu lạc bộ...

Trong khi đó, các nhỏ dại còn được học bơi, chơi bóng rổ, đạp xe và nhập cuộc tham gia lớp học vẽ, bơi, chơi cờ... Du khách đến Ciputra thuận lợi bắt gặp hình ảnh cư dân nhí đạp xe trên những con đường xanh mát hay vui đùa bên những phường hoa. Trẻ con được hưởng thụ, mày mò trong "bến xe thiên nhiên" an toàn.

polyad

Lớp cờ vua trong mùa Hè vui 2018 là một hoạt động thu hút nhiều các cư dân nhí của Ciputra.

Trong khi đó, lớp cư dân lớn tuổi nhất của khu thành phố lại tìm thấy sự thanh thản trong môi trường xanh thoáng rộng và môi trường sống trong lành của Ciputra. Ông Bùi Văn Vương (cư dân Ciputra) cũng mến mộ mùa hè trong khu đô thị vì nơi đây có nhiều khoảng xanh nên nhiệt độ thường thấp hơn bên ngoài, thích hợp để tụ tập hàn ôn với anh em.

Đột kích KĐT đẳng cấp bậc nhất Hà Nội (bài xin Edit) - 1

Mảng xanh trù mật là món vàng sức khỏe cho những chủ sở hữu lớn tuổi.

Ngoài ra đó, lớp cư dân đứng tuổi còn yêu thích môi trường sống tại Ciputra. Dù bận rộn với công tác kinh doanh nhưng anh Thanh Phong vẫn bỏ ra thời gian đạp xe trên con đường sinh thái Eco Path nội khu để hít thở không khí trong lành. Đây cũng là khoảng thời gian để anh thư giãn, sắm thấy nguồn năng lượng hăng hái cho một ngày khiến việc.

Tại đây, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng với những chọn lựa tốt, phù hợp thị hiếu cư dân. Ciputra được ví như khu resort hạng sang ngay trong lòng Thủ đô.

polyad

Đoạn đường xanh bên trong dự án.

Nhờ những lợi thế này, Ciputra thú vị đa số dân cư về sinh sống. Theo chủ đầu tư, tập thể cư dân ngoại quốc chiếm hữu tới hơn 30% dân số. Phần nhiều cư dân ngoại bang đều đánh giá cao môi trường sống, hệ thống luôn thể ích và nan ninh tại khu đô thị này.

Dường như tiện thể ích tiêu khiển, khu thành phố còn có hệ thống trung tâm sport, sân tập ngoài trời, nhà hàng thanh lịch để phục vụ cư dân. Sau hơn 20 năm xây dựng và sản xuất, Ciputra trở thành một trong những khu thành phố đáng sống giữa Hà Nội.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city