Hotline
0938 696 012

Hóa giải phong thủy cho nhà không có cửa sổ | MuaBanNhaDat

23:02

Một không gian xây rất dị, không có lỗ, ô thoáng lưu thông khí giữa bên trong với bên ngoài thì gọi thông thường là không có cửa sổ; cho dù đó là nhà, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, nhà vệ sinh hay bất cứ không gian sống nào khác. Những khu vực này sẽ trở thành 1 không gian kì lạ mít, không có sự lưu thông gió, ánh sáng tự nhiên yếu hoặc không có có sinh cơ.

Nhà không có cửa sổ rất bình thường ở phố hội hiện giờ, đặc biệt là ở các thành phố lớn khi đất đai đắt đỏ và càng ngày càng bị thu nhỏ. Vấn đề này phạm tham gia ỉ eo phong thủy. Vậy làm thế nào để giải quyết?

hoa giai phong thuy cho nha khong co cua so

Tác hại của nhà không có cửa sổ

Từ giác độ phong thủy, môi trường sống cũng như khiến cho việc thiếu cửa sổ sẽ là lỗi phong thủy tác động không tốt cho sức khỏe, vận thế của gia chủ. Nguồn năng lượng trong khoảng ánh sáng mặt trời tự nhiên không chỉ làm cho khô ráo không gian, diệt trừ các vi khuẩn gây bệnh mà còn giúp con người kết nạp vitamin D vào trong cơ thể cho da dẻ hồng hào, thân thể rắn rỏi, tinh thần tươi mưới, tráng kiện. Mà ánh sáng mặt trời xuyên tham gia nhà ưng chuẩn các ô thoáng, cửa sổ, cửa ra vào và các phòng ốc bao quanh.

Cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà. Nhà không có cửa sổ cũng giống như người mất đi ánh sáng của đôi mắt, chẳng thể nhận ra thế giới bên ngoài. Nếu một ngôi nhà không có cửa sổ thì giải lỗi phong thủy như thế nào. Môi trường ám muội, chật chội ảnh hưởng thụ động đến tâm trạng. Tâm trạng u uất dễ phát sinh tinh thần phẫn nộ, là tiền thân của phổ quát căn bệnh trong khoảng nhẹ tới nặng mà chúng ta không dễ dàng lường trước.

Biện pháp phong thủy cho nhà không có cửa sổ

Nếu như phòng không có cửa sổ hoặc chẳng thể trổ được cửa sổ có thể dùng mẹo trang hoàng hoặc bố trí đồ đoàn để cải thiện ánh sáng, thông khí và đổi mới phong thủy trong căn phòng.

  • Ánh sáng

Cần tăng mạnh thêm ánh sáng của đèn để bù đắp nguồn ánh sáng tự nhiên thiếu hụt. Có thể căn cứ tham gia tình hình diện tích cũng như đặc điểm của căn phòng thực tiễn để chọn kiểu đèn cho phù hợp. Nếu như căn phòng è cổ không quá cao có thể lắp đèn áp nai lưng hoặc đèn tường. Trằn cao hoàn hảo nhất là lắp đèn chùm lớn.

Sử dụng giấy dán tường có độ bóng cao để tăng thêm cảm giác sáng cho môi trường trong nhà. Sử dụng giấy dán tường vừa mang tính nghệ thuật cao vừa đem lại hiệu quả tăng độ sáng cho môi trường sống hơn những bức tường sơn đơn sắc. Vừa tăng tính thẩm mỹ và phong cách trong trang hoàng nhà ở.

  • Màu sắc

Nếu tường sử dụng gam màu lạnh thì cửa nên phối gam màu ấm. Đối với sàn nhà chung dùng gam màu trắng sáng là tốt nhất. Giả dụ là phòng của trẻ thơ thì có thể sử dụng thêm chút gạch có hoa văn để giúp tâm thần của trẻ không dứt hoạt động, bổ ích cho sự phát hành trí tuệ của trẻ.

  • Thông khí

Trên è nên lắp hệ thống thông khí nghĩa là đẩy khí thải ra ngoài và cung cấp khí tươi tham gia trong nhà. Yếu tố này giúp lưu thông bầu không khí trong phòng, hạn chế bị ngột ngạt, bí bách, sẽ tốt cho sức khỏe và vận thế của gia chủ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city