Hotline
0938 696 012

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và 'lỡ miệng' mách nhỏ Công nương Kate đang 'tị ghen tuông' với bản thân vì nhân tố này khiến cho người nào cũng phải bật cười

15:30

Vào đầu tuần này, Hoàng tử William đã có chuyến đi đến Namibia, một nước nhà ở miền Nam Phi để dồn vào một chỗ vào nhân tố bảo tồn hoang dại ở đây.

Trong buổi đón tiếp của Cao ủy Anh tại thủ đô Windhoek, Hoàng tử William đã làm những người xuất hiện tại đây phải bật cười vì ông bố 3 con đã vô tình tiết lộ sự thật vui nhộn trong mái nhà của mình.

"Tôi rất vui khi được đến thăm giang sơn Namibia. Tôi cũng xin lỗi vì vợ tôi không thể có mặt cùng tôi trong chuyến đi này.

Cô ấy đã phát tị với tôi vì nhân tố này, đặc biệt là việc tôi có thể ngủ ngon giấc trong mấy đêm, khi bí quyết xa những đứa con của chúng tôi", Hoàng tử William cho hay.

Phổ thông người đã bật cười vui mắt và cho nhân thức họ thông cảm với nỗi khổ của mái ấm có ba con khi không thể có một đêm trọn vẹn để ngủ. Lúc trước, Hoàng tử William từng bị bắt gặp gỡ ngủ gật khi dự một lễ tưởng vọng chỉ sau nhị ngày Hoàng tử Louis chào đời.

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và lỡ miệng tiết lộ Công nương Kate đang ghen tị với mình vì điều này khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh 1.

Hoàng tử William mách nhỏ Công nương Kate phát tị với chồng vì anh có thể ngủ ngon giấc trong chuyến công du xa gia đình.

Trong video được quay lại, ông bố ba con trông khá mệt mỏi và cố gắng để mở to mắt nhưng không thành công. Trong khi sự chào đời của em nhỏ tuổi thứ ba khiến cho giấc ngủ đêm của William bị tác động.

Mặc dù mái nhà đông con nhưng mái ấm Hoàng tử William không muốn thuê thêm một bảo mẫu nữa vì vợ chồng anh muốn tự tay chăm nom các con của bản thân mình như bao cha mẹ khác.

Được nhân thức, Hoàng tử William đang có chuyến công du kéo dài 1 tuần, khi mà Công nương Kate và ba người con vẫn ở London. Hiện Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã quay lại công viên sau kỳ nghỉ hè.

Công nương Kate hiện tại đang bận rộn chăm nom Hoàng tử Louis, hơn 5 04 tuần tuổi. Mới đây, Cung điện Kensington cho hay Công nương Kate sẽ quay về khiến việc vào mùa thu năm nay sau thời điểm nghỉ thai sản.

Hoàng tử William nói lời xin lỗi và lỡ miệng tiết lộ Công nương Kate đang ghen tị với mình vì điều này khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh 2.

Công nương Kate sắp quay quay về với công tác sau thời gian nghỉ thai sản.

Nguồn: Tổng phù hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city