Hotline
0938 696 012

Hưng Lộc Phát đặt tiêu chí bán ra 3.000 căn hộ tại Sài Gòn - VnExpress

00:31

Thứ tư, 26/9/2018, 20:00 (GMT+7)

Sau 10 năm buôn bán địa ốc, tổ chức hoàn thành 5 công trình, dự định cung ứng 3.000 căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn trước 2020.

Hưng Lộc Phát bắt đầu tham gia hoạt động mua bán bất động sản khu Nam Sài Gòn trong khoảng năm 2010, xem đây là một hướng sản xuất tiềm năng kế bên ngành buôn bán chủ chốt là kinh doanh vật liệu xây dựng. Với nhị trạm trộn bê tông chính đặt tại khu Nam và khu Đông Sài Gòn, công ti cung ứng mỗi năm 240.000m3 cho các chủ đầu tư lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Him Lam, Hưng Hưng vượng... Bên cạnh công ty còn là nhà cung ứng đá Đá hoa cương và Marbel từ nhị nhà máy tại Long An, Khánh Hòa cho thị trường, công suất một triệu m2 vật phẩm mỗi năm.

Với trải nghiệm làm đối tác làm ăn cho các ông lớn địa ốc, Hưng Lộc Phát nhìn nhận khá rõ diện tích và sức vững mạnh của hoạt động mua bán, trong khoảng đó đưa ra ý tưởnrg kinh doanh phù hợp. Xác định mình là đơn vị non trẻ, công ty lựa chọn thị phần căn hộ tầm trung để khai thác. Tuy nhiên dự án trước tiên của doanh nghiệp là cao ốc Hưng Phát lại công bố hoạt động mua bán đúng thời điểm cơn khủng hoảng địa ốc xảy ra. Để ứng phó với công đoạn đóng băng, công ti chọn tập trung khai thác thế mạnh ở mảng nguyên liệu xây dựng để chờ cơ hội dễ dàng. Nhờ vậy công trình vẫn đảm bảo được nguồn vốn khai triển dù khu cao ốc chưa công bố bàn giao. Qua thời điểm 2013-2015, cao ốc Hưng Phát xây đắp hoàn thành dần dần với nguyên nguyên liệu trong khoảng item của công ty, giúp dành dụm tối đa chi tiêu.

"Chúng tôi không chọn mở bán rần rộ, hiệp tác với phổ biến sàn phân phối lớn để đẩy hàng mà hợp tác với những nhà phân phối thân thiện tại khu Nam. Bởi thời gian đó, công ti không muốn thu lợi lập cập để rồi đưa khách hàng tham gia thế hy vọng", đại diện tổ chức kinh doanh chia sớt.

Khi thị trường dần hồi phục, Hưng Lộc Phát đã chuẩn bị sẵn nguồn vốn đầu tư cùng nhân công cho ý tưởnrg mở mang phát triển loạt dự án khắp Nam Sài Gòn. Công trình cao ốc Hưng Phát bàn ủy quyền cư dân vào cuối 2014 và hoàn thành đầu năm 2015. Chuỗi một thể ích đi kèm công trình cũng đưa tham gia điều hành, giúp phổ quát người có nơi ổn định gia đình văn minh mà chi tiêu bỏ ra không phải đắt tại khu vực Nhà Bè.

Trong khoảng cao ốc Hưng Phát, cư dân có thể lập cập chuyển động đến các trường khu giáo dục đại học trong vài phút, tiếp xúc khối tiện ích tại Phú Mỹ Hưng trong năm phút... Hệ thống liên lạc hoàn thiện và dẫn thẳng đến trọng điểm qua các trục trục đường lớn rút ngắn thời gian đến trọng điểm đô thị trong 10 phút. Đây là khu vực quy hoạch rõ ràng nên cơ sở vật chất cơ sở giao thông hoàn toàn phục vụ được nhu cầu lưu thông lớn.

Thừa thắng xông lên, Hưng Lộc Phát liên tục thông báo các dự án kế tiếp gồm căn hộ Hưng Phát Silver Star, căn hộ cao cấp The Golden Star. Hai vật phẩm tiếp theo của tổ chức cũng chọn lựa cách thức đi từ chất lượng tòa tháp chứ không nhấn tham gia số lượng.

Thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh, giữ mức cung ứng vài trăm căn hộ cho mỗi công trình, chúng tôi không mang sức ép đẩy hàng, mà đặt trọng tâm vào yếu tố phát hành môi trường sống, tạo lập nhân thể ích đúng yêu cầu. Tổng thể ba dự án được coi là công đoạn bình ổn nhãn hàng của Hưng Lộc Phát trên hoạt động mua bán địa ốc.

Ba công trình đã bàn giao của Hưng Lộc Phát

Dự án Hưng Phát Silver Star có 447 căn hộ. Tuy khu đất có mặt tiền ở đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Hưng Lộc Phát vẫn đặt các khối nhà cách thức xa mặt tuyến phố, tạo môi trường yên tĩnh cho cư dân. Nhà đầu tư dành năm tầng để tạo ra khu thương mại và nhân tiện ích, ba tầng cho môi trường xanh, hồ bơi lớn ở tầng trệt. 

Công trình thứ ba mang tên The Golden Star ghi lại sự nhập cuộc của Hưng Lộc Phát vào thị phần cao cấp với 478 căn hộ. Nhà đầu tư nhấn mạnh hơn ở mảng một thể ích với khu BBQ ngoài trời, phòng gym, sân vườn trên cao; hồ bơi tràn bờ quy mô trên 500m2 tại tầng 21 không người điều khiển điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết; khu thương nghiệp dịch vụ kiến tạo môi trường tạo dựng. Nhà cửa còn có sự tham gia sản xuất của các bên kiến tạo uy tín lớn trên thế giới như Ong & Ong (Singapore), Archetype (Pháp).

"Mỗi công trình sau đều tốt hơn dự án trước vì Hưng Lộc Phát luôn nghiên cứu, tìm kiếm, áp vào các điểm cộng ở các ngành kinh doanh khác và phát hành những trải nghiệm mới cho khách hàng", ông Trương Quang Nhật - Phó Chủ toạ Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám Đốc Công ti Cũ kĩ phần Tập đoàn Xây đắp Hòa Bình cho biết.

Theo dò la của nhà đầu tư, do chọn vị trí kế hoạch, các dự án này của công ty cũng có biên độ lợi nhuận tốt. Phổ thông chủ đầu tư chọn lựa mua căn hộ tại ba công trình này tham gia những ngày đầu, tới nay đã có mức sinh lời trên 600 triệu tiền việt.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết thêm, sau khi công trình mở rộng trục đường Nguyễn Hữu Thọ triển khai và xong xuôi, các căn hộ tại Nam Sài Gòn nói thông thường và của Hưng Lộc Phát nói riêng sẽ đón thêm phổ quát tiềm năng tăng giá.

Từ một công ty lấy đóng chai bê tông, đá khiến cho mũi nhọn, đến đầu năm 2018, BĐS đã choán khoảng 70% tổng doanh thu. Tổ chức kinh doanh hoạch định sẽ chạm mốc 3.000 căn hộ trước 2020 với tổng mức đầu cơ đến 7.000 tỷ đồng, chính thức ghi lại một thập kỷ đổi hướng và tạo ra của nhãn hiệu.

"Để đạt chỉ tiêu đề ra, chúng tôi xác định ý tưởnrg sản xuất là sản xuất sự khác lạ trong thưởng thức sống của dân cư, vận dụng những mô phỏng nhà đất tiến bộ trên nhân loại tới TP HCM", thây mặt công ty cho nhân thức.

chậm tiến độ là nguyên do chủ đầu tư cho xây dựng thương hiệu khu phức tạp vi la, nhà phố và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star. Đây là dòng sản phẩm chiến lược của công ty và lần trước tiên trình bày đến đối tượng mua hàng mô hình căn hộ chăm bẵm sức khỏe, gần giống phổ thông resort hạng sang tại Đà Nẵng, Phú Quốc...

Mô hình này chú trọng đến yếu tố "phòng bệnh hơn chữa bệnh", chú tâm sức khỏe dân cư một cách chủ động. Tổng thể 903 căn hộ khi bàn giao đều được thiết bị vũ trang thanh lọc không khí, sơn kháng khuẩn, phòng tắm hồng ngoại và chuỗi hệ thống lọc nước ion.

Trên khu đất rộng 5ha, tổ chức còn bỏ ra 6.000m2 cho trên hè phố Luna Park và hồ điều tiết khí hậu. Vốn đầu tư cho cảnh quan này lên tới 600 tỷ đồng, tổng quy mô cây xanh mặt nước 11.000m2. Hình như xen kẽ trong các tòa nhà sẽ có những khu vườn nhiệt đới, tạo không khí sạch cho những căn hộ nằm qua đời bên trong và vấn đề tiết 3-4 độ C so với nhiệt độ ngoại khu.

Theo số liệu mới nhất từ nhà đầu tư, sau nhị đợt trình bày ra hoạt động mua bán, căn hộ Green Star Sky Garden có hơn 20% khách hoàn thành thủ tục sở hữu thuộc khối láng giêng. Phổ thông sản phẩm chốt ngay trong buổi ra mắt do đối tượng mua hàng tận mắt trông thấy những nơi công cộng cảnh quan, những tiện thể ích chăm sóc sức khỏe của nơi ổn định gia đình tương lai.

“Ưu điểm sở hữu 30ha đất tại khu Nam sẽ là nền tảng tốt để Hưng Lộc Phát phát hành các dòng bất động sản cao cấp, mang tới những sản phẩm an cư chất lượng, sinh lợi bình an cho khách hàng. Dựa trên nền móng đó, trong năm tới Hưng Lộc Phát cũng sẽ mở màn lấn sân sang bất động sản nghỉ ngơi”, thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức thêm.


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city