Hotline
0938 696 012

Khởi tố nguyên đại úy công an nhận 2,5 tỷ đồng lừa chạy ngành

09:30

Chiều 26/9, nguồn tin từ Viện KSND thức giấc Đắk Lắk cho biết, doanh nghiệp vừa ưng chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh trợ thì giam đối với Nguyễn Duy Tuất (SN 1982, trú tại thị trấn Tân An, TP Buôn Ma Thuột) để khảo sát hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt đoạt của nả” theo qui định tại Yếu tố 174 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo kết quả dò la bước đầu, từ ngày 19/11/2013 đến ngày 3/10/2017, đại úy Nguyễn Duy Tuất  công việc tại Phòng doanh nghiệp cán bộ Công an tỉnh giấc Đắk Lắk đã lừa ông Nguyễn Như Hậu (trú tại tỉnh giấc Nghệ An) và bà Mai Thị Thu (trú tại quận Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) rằng bản thân có tài năng xin cho con em của họ được đi bổn phận sau đó chuyển qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công an. Bằng âm mưu này, Tuất đã kiếm được của ông Hậu hơn 2,3 tỷ đồng đồng, kiếm được của bà Thu 200 triệu đồng, hứa hẹn hứa xin cho 10 trường hợp .

Chiếm được số tiền trên, Tuất chiếm đoạt để dùng và tiêu xài cá nhân. Tới nay, Tuất mới chỉ trả lại cho ông Hậu và bà Thu mỗi người 10 triệu đồng. Hiện Tuất không còn tài sản để đảm bảo việc trả lại số tiền đã chiếm đoạt cho các bị hại.

Vụ việc đang được Tập đoàn cảnh sát thăm dò Công an thức giấc Đắk Lắk mở mang dò xét, khiến rõ.

Theo Vũ Long

Tiền phong


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city