Hotline
0938 696 012

Ngân hàng làm mới bản thân mình bằng item 'đo ni đóng giầy' - VnExpress Kinh Doanh

18:30

Hoạt động mua bán nguồn vốn ngân hàng vietnam càng ngày càng cạnh tranh khốc liệt với sự sinh ra ngày một phổ quát nhà băng ngoại và hàng loạt fintech mới. Dù thế, không ít ngân hàng nhỏ bé vẫn có chỗ đứng nhờ đi sâu vào hoạt động mua bán ngỏng, cải tấn công nghệ, thay đổi và nâng cao chất lượng phục vụ.

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) là một trong số ngân hàng nỗ lực đầu tư kĩ nghệ, quản trị, chất lượng dịch vụ nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm lượng khách mới.

Nhờ chọn lựa hoạt động mua bán ngách, nhà băng này bán ra những item "may đo" phù hợp với từng nhu cầu khách hàng chiến lược của mình, từng bước biến thành nhà giải đáp tài chính thay vì cho mượn bằng mọi giá...

Hiện, nhà băng này có hàng loạt item "lõi" trên hoạt động mua bán gồm: cho vay tậu nhà, xe, cho mượn khuyến mãi hộ kinh doanh... mang về doanh thu lớn cho ngân hàng.

"Item tốt, phục vụ cải thiện, lợi nhuận suất có lí, chính sách để mắt khách hàng lôi cuốn... giúp chúng tôi từng bước khẳng định vị thế trong chuỗi hệ thống nhà băng", đại diện ngân hàng nói.

polyad

Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại đây

Theo vị này, từ chỗ là một nhà băng gần như lãnh đạo động, hiện dư nợ cho mượn đối tượng mua hàng của Ngân hàng Quốc Dân là hơn 35.000 tỷ đồng, vận động vốn tăng gấp 3 lần so với thời gian tái cơ cấu. Riêng, phần nợ xấu trước tái cơ cấu đã được ngân hàng xử lý kết thúc điểm hàng nghìn tỷ đồng, tạo đòn bẩy cho sự phát triển quá trình tiếp theo cho nhà băng.

Đây cũng là một trong số nhà băng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi ưu đãi cho khách hàng. Các chương trình đang triển khai trên hoạt động mua bán như: "Chào sinh nhật - Gửi tri ân" dịp kỷ niệm 23 năm xây dựng của nhà băng kéo dài đến ngày 15/11/2018; khách gửi tiền tại ngân hàng sẽ được hưởng "ích lợi kép" khi vừa sinh lời vừa kiếm được phần nhiều vàng trị giá.

Ngoài ra, hiện chủ thẻ nguồn hỗ trợ quốc tế NCB Visa thi hành đàm phán nguồn vốn bằng thẻ NCB Visa hợp lệ thứ 23 hàng ngày sẽ được tặng một vali kéo 20 inches cao cấp khi. 2.300 đối tượng mua hàng lần đầu kích hoạt NCB Smart sẽ kiếm được 50.000 VNĐ, các khách hàng đàm phán qua vận dụng sẽ nhận 100.000 VNĐ.

Khách hàng có yêu cầu gửi tiền dè xẻn trong thời kỳ này hưởng lợi nhuận suất khuyến mãi và kiếm được đa dạng quà tặng trị giá như: vali kéo 20-24 inches, áo mưa, mũ bảo hiểm thời trang, ba lô rút bắt mắt...

Theo dõi sát sao những đổi mới trên thị trường, chuyên gia tài chính - ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu phản hồi, hiện hệ thống ngân hàng phát hành bình ổn và có những nhà băng tái cơ cấu rất thành công như Nhà băng Quốc Dân. "Nhà băng này lúc trước quy mô hoạt động tí hon nhưng thời gian qua tái cơ cấu khỏe mạnh, tăng vốn chủ chiếm hữu, tái cơ cấu Hội đồng quản trị, ban điều hành, tăng mạnh sản phẩm, phục vụ", vị này nói.

Sau 23 năm xây đắp và phát hành, Ngân hàng Quốc Dân từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính - nhà băng vn với một số giải thưởng như "Thương hiệu mạnh vietnam", top 500 công ty vững mạnh nhanh chóng nhất Việt Nam...

Hiện ngân hàng có màng lưới gần 100 chi nhánh và phòng giao dịch khắp toàn quốc. Ngân hàng Quốc Dân đặt tham vọng biến thành ngân hàng bán từng cái bậc nhất vn thời gian tới.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city