Hotline
0938 696 012

Ngao du phát triển mạnh, bất động sản nghỉ ngơi Việt đa dạng dư địa tạo ra

11:02

Thuộc nhóm dẫn đầu các đơn vị quản lý kinh tế về thu nhập, bất động sản Việt Nam được đánh giá là kênh đầu tư thú vị cùng tài năng sinh lời ở mức tốt tại thị trường Đông Nam Á. Chỉ trong sáu 04 tuần đầu năm 2018, lĩnh vực kinh doanh BĐS thu hút 5,54 tỷ đô la vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), chiếm 27,3% tổng vốn đầu cơ đăng ký.

Hội nghị BĐS Toàn cầu IREC 2018 được đơn vị tại Việt Nam trong 3 ngày trong khoảng 5-7/9, được xem là đòn bẩy tạo nên sức lôi cuốn mạnh tài chính ngoại vào thị trường. Với chủ đề "vietnam - Quả đât của thời cơ" (Vn - A World of Opportunities), hội nghị tập hợp gần như các tổ chức, các hiệp hội BĐS của 30 tổ quốc, vùng cương vực trên trái đất, với gần 500 đại biểu quốc tế, cùng đại diện lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành nghề trung ương.

Tại lễ mở đầu, Bộ trưởng Bộ Xây đắp Phạm Hồng Hà bình chọn: đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của ngành bất động sản vn trong năm 2018. IREC không những là cơ hội kết nối, xúc tiến đầu tư, mua bán trải nghiệm và tăng cường quan hệ phù hợp tác giữa số đông các nhà sản xuất BĐS vietnam với quốc tế mà còn là một cơ hội tốt để chúng ta trình bày, quảng cáo về tiềm năng phát hành, về giang sơn con người vn nói tầm thường và hoạt động mua bán BĐS Việt Nam nói riêng.

Điểm tới đầu tư hấp dẫn

Là nước chủ nhà công ty Hội nghị lần thứ 4, vn hy vọng Hội nghị BĐS quốc tế 2018 là sân chơi "không giới hạn cương vực" cho các đơn vị gắn kết thích hợp tác đầu tư.

Là điểm đến thú vị đầu tư, nhu cầu về bất động sản nhà đất, cơ sở khu công nghiệp, trung tâm thương mại, BĐS nghỉ ngơi... của vn vẫn còn rất lớn. Chỉ tiêu đến năm 2030, vietnam sẽ xong xuôi chỉ tiêu kĩ nghệ hoá, tiến bộ hoá, căn bản trở thành nước kĩ nghệ theo hướng tân tiến.

Công đoạn thành phố hóa cũng sẽ diễn ra với tốc độ cao (khoảng 1%/năm), dân số đô thị sẽ tăng cường, nhất là tại các đô thị lớn; thu nhập bình quân đầu người đã vượt ngưỡng 1.000 đô la/người… sẽ là những yếu tố để thị trường bất động sản vietnam phát hành mạnh trong thời điểm đến.

Làm việc với giới chức và nhà đầu tư quốc tế tại IREC 2018, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh bày tỏ mong muốn: "Hội nghị BĐS quốc tế sẽ là một một cầu nối phù hợp tác đầu cơ; kênh cung ứng thông tin về chính sách, về thị trường nhà ở và BĐS vn để người dùng thuận lợi tìm kiếm cơ hội đầu cơ hơn".

Rộng rãi chủ đề cần thiết được đàm luận trong khuôn khổ Hội nghị như: Vai trò và tầm cần thiết của hoạt động mua bán bất động sản với sự phát triển kinh tế - phường hội; Các xu hướng tạo ra mới của thị trường bất động sản hiện thời và trong mai sau; Vai trò của thị trường BĐS trong việc hình thành các thị trấn xanh - mưu trí - hạnh phúc; Vai trò của quy hoạch thành phố, của cách mạng 4.0 trong phát triển thị trường bất động sản; Yếu tố toàn cầu hóa và tạo ra vững bền trong bất động sản; Nhân tố định vị nước nhà và thời cơ phù hợp tác đầu tư trong bất động sản…

Lý giải sức hấp dẫn trong khoảng thị trường BĐS mà vietnam mang đến, các chuyên gia đưa ra danh sách rằng: chính trị định hình, kinh tế phát triển vững bền, dân số trẻ, công đoạn đô thị hóa hối hả, doanh thu người dân ngày càng cao, chế độ linh hoạt thông thoáng,... là những yếu tố giúp hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngao du phát triển mạnh - "chìa khóa" của BĐS nghỉ ngơi

Thây mặt cho số đông tổ chức tham gia hội nghị IREC 2018, ông Đoàn Văn Bình, Phó chủ toạ Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CEO bình chọn: "vietnam giàu tiềm năng để trở thành cường quốc ngao du của Thế giới".

"Trong khoảng các số liệu của ngành nghề ngao du Việt Nam năm 2017 và các tiêu chí theo Quy hoạch toàn thể tạo ra du lịch vietnam tới năm 2020, góc nhìn tới năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt y đầu năm 2013, có thể nói, thực tại hoạt động du lịch của cả nước chỉ tính đến năm 2017 đã đạt xấp xỉ, thậm chí có những con số như số du khách trong nước đã vượt lên mốc năm 2025. Tương tự, cần phải tập trung thú vị đầu cơ, xây dựng hàng trăm ngàn buồng phòng nữa để phục vụ nhu cầu của khách vãn lai trong thời điểm đến", đại diện Bộ Xây đắp thể hiện sự quan trọng.

Vừa qua, tại Giải thưởng ngao du nhân loại, Việt Nam được vinh danh ở hạng mục quan trọng là "Điểm đến bậc nhất Châu Á". Đây là lần đầu tiên, vn được xướng tên tại hạng mục danh giá này, chắc chắn vị thế ngao du của dải đất hình chữ "S" trong khu vực cũng như thời cơ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

"Là một cực của tam giác phát triển dịch vụ - ngao du Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, mục tiêu đến năm 2020, Quảng Ninh sẽ phấn đấu biến thành tỉnh dịch vụ công nghiệp tân tiến, trọng điểm ngao du quốc tế, một trung tâm ngao du bậc nhất quốc gia, là một trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc và cả nước với chuỗi hệ thống kết cấu cơ sở vật chất kinh tế thị trấn hội, cơ sở vật chất công nghệ thị trấn ngày một đồng bộ, tiến bộ", chỉ huy tỉnh giấc Quảng Ninh cho biết.

Hiểu thời cơ đầu tư tại Vân Đồn (Quảng Ninh), Tổ chức CEO đang triển khai dự án quy mô mang tầm quốc tế Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đây là khu du lịch nghỉ ngơi đầu tiên trên thế giới được điều hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn tên tuổi Accor dưới mô phỏng "3 nhãn hàng 1 điểm đến phong cách 5 sao", bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Dường như ngao du biển, thị trường nghỉ ngơi tại các địa phương sở hữu những thế mạnh về thiên nhiên và văn hóa phiên bản địa đặc sắc cũng được bình chọn sẽ có nhiều tiềm năng phát hành mạnh trong những năm đến.

IREC 2018 không chỉ mang tới thời cơ hợp tác đầu tư quốc tế mà còn góp phần PR một Việt Nam giàu tiềm năng tạo ra bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á, nâng tầm bất động sản vn trên bạn dạng đồ du lịch nghỉ dưỡng của nhân loại.


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city