Hotline
0938 696 012

Ngừng công tác ngân hàng với mức lương triệu đô mỗi tháng để thành lập công ty để khởi nghiệp, cô gái 23 tuổi là minh chứng cho việc: Cứ đeo đuổi mê mẩn, thành công sẽ tới bên bạn

21:30

Kevwe Mowarin đã có một khoảng thời điểm khiến việc trong nhóm công nghiệp, truyền thông và viễn thông suốt cơ quan nguồn vốn Credit Suisse. Nhớ lại ngày còn khiến cho việc trong nhà băng, Kevwe Mowarin cho nhân thức cô phải làm cho việc 80 – 100 giờ mỗi tuần nên luôn cảm thấy gò bó, không thoải mái trong những bộ đồ công sở dù chúng được kiến tạo khá tối giản.

Kevwe Mowarin nấu nung ý nghĩ đó xây đắp thương hiệu thời trang công sở riêng kể trong khoảng khi cô bắt gặp nữ chỉ đạo cấp cao trong công ti. "Tôi rất ngưỡng mộ phong cách cá tính công sở của nữ điều hành. Cô ấy mặc đồ công sở trông rất tuyệt vời: thoải mái, đơn giản nhưng không kém phần quý phái và nữ tính. Vì thế, tôi đã quyết định sử dụng số tiền thưởng đầu tiên để tự kiến tạo một bộ đồ công sở. Khi mặc nó đi khiến, lần đầu tiên tôi không cần yếu tố chỉnh tay áo và kéo quần xuống để đảm bảo chúng đủ dài", nữ tổng giám đốc thương hiệu thời trang Koviem san sẻ.

Kevwe Mowarin mong muốn những thanh nữ khác cũng có bộ cánh dễ chịu mỗi khi đến văn phòng. Cô quyết định bỏ công tác hiện tại ở nhà băng để đeo đuổi ý nghĩ đó xây cất công ty thành lập công ty để khởi nghiệp về ngành phong cách công sở, kiến tạo những bộ y phục thực thụ thích hợp và sành điệu với đàn bà trẻ. "Sau khi mất việc tôi không hề lo ngại. Tôi luôn tập trung vào những gì tôi thực sự cần phải khiến cho. Và trùng hợp còn những mối run sợ thì bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn rộng rãi. Chỉ cần ngửng đầu tự tín và bước về phía trước".

Nữ CEO cho nhân thức, y phục công sở của nữ giới thật sự là yếu tố nhận được sự đon đả bởi nó phải đủ long trọng, lịch sự mà vẫn dễ chịu và giảm thiểu được quậy phá dục tình. "Tôi muốn nữ giới cũng được đồng đẳng như nam giới tại nơi khiến cho việc. Họ không còn phải run sợ về trang phục công sở của chính mình. Đàn bà cũng có thể ách thống trị trong ngành nghề mà họ đang hiến đâng, để cảm thấy bình đẳng với các đối tác nam", Kevwe Mowarin cũng thừa chứng nhận tế đã có đa dạng hãng thương nghiệp cung cấp thời trang công sở cho phụ nữ nhưng vẫn còn hạn chế rộng rãi về sự chọn lựa. Hiểu thời cơ, Kevwe Mowarin lên chiến lược kiến thiết nhãn hiệu thời trang công sở của riêng bản thân.

Bỏ việc ngân hàng với mức lương triệu đô mỗi tháng để khởi nghiệp, cô gái 23 tuổi là minh chứng cho việc: Cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ tới bên bạn - Ảnh 1.

Thương hiệu Koviem gây tuyệt hảo bởi sự vận dụng công nghiệp AI vào kiến tạo và đóng hộp.

Tất nhiên, để cất cánh giấc mơ thành lập công ty để khởi nghiệp, Kevwe Mowarin cần yếu số vốn không hề tí hon. Cô bắt đầu tiết kiệm để có tiền đầu cơ kinh doanh, dành dụm tiền thưởng và các khoản chi tiêu khi mà vẫn có doanh thu 6 con số từ ngân hàng.

"Tôi muốn chuẩn bị thật chu đáo cho ý tưởnrg thành lập công ty để khởi nghiệp của mình. Khí cụ vốn đầu tư là yếu tố thế tất khi phát hành kinh doanh", Kevwe Mowarin nhớ lại cô đã làm việc điên cuồng, từ bỏ thói quen đi taxi và thay vào đó chọn đi xe điện ngầm. Cô cũng không ngồi ăn tại các nhà hàng quý phái như trước mà khởi đầu nấu ăn ở nhà.

Sau khi tiết kiệm được một khoản vốn, Kevwe Mowarin bỏ công việc tại công ty Credit Suisse và bắt đầu dành phổ biến thời gian cho kế hoạch thi công công ti riêng của mình. Chọn lựa thành lập công ty để khởi nghiệp ở lĩnh vực không có kiến thức cơ bản do vì Kevwe Mowarin tốt nghiệp lĩnh vực vốn đầu tư của Đại học Texas, cô đã chuyển đến Milan - cái nôi cá tính trái đất để tìm hiểu từ 7 tháng và khiến cho việc như một thợ may. Mowarin chính thức công bố hãng cá tính Koviem ở thành phố New York tham gia 04 tuần 1 năm 2018.

Điểm ưu việt của hãng cá tính Koviem là sử dụng kĩ nghệ AI tham chiếu không gian để xác định số đo của đối tượng mua hàng. Có nghĩa là, khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp cơ thể và chọn lựa mẫu kiến tạo. Sau đó, quy mô tùy chỉnh của Koviem sẽ xác định số đo đúng đắn của từng khách hàng để thiết kế sản phẩm. Hãng cá tính của nữ giám đốc 23 tuổi cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn đưa ra những giải đáp phù hợp.

Mowarin tự kiến tạo toàn bộ các bộ đồ, làm việc ngặt nghèo với thợ may. Yếu tố cần thiết là cô dùng thợ may được tập huấn chuyên về kiến tạo và may trang phục phụ nữ. Mowarin chối từ mách nhỏ doanh thu và các nguồn vốn khác nhưng cô cho biết kể trong khoảng khi mở bán tham gia bốn tuần giêng, Koviem đã tăng 200% danh sách đặt hàng mỗi 04 tuần. Trang web của họ cũng đã lôi cuốn 8.000 khách truy nã cập hàng 04 tuần, bao gồm 14% lượt tróc nã cập trong khoảng quốc tế.

Việc khởi động một công ti chẳng hề tiện lợi, Mowarin thừa nhận có khoảng thời điểm cô cảm thấy muốn bỏ cuộc khi chiếm được những lời kiếm được xét thụ động. Nhưng sau đó, Kevwe Mowarin nhìn thấy những lời kiếm được xét thụ động sẽ giúp cô phát hiện những điểm mù của phiên bản thân, gián tiếp biến thành động lực thúc đẩy cải thiện công việc buôn bán. Nữ giám đốc trẻ tuổi khẳng định nhãn hàng Koviem sẽ tiếp diễn tung ra những item giúp đàn bà tự tin và thể hiện quyền lực nơi văn phòng.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city