Hotline
0938 696 012

Người Việt Nam ưu tiên chỉ tiêu mua nhà nào nhất? | MuaBanNhaDat

21:30

Sau nhân tố địa điểm địa lý, các chỉ tiêu tậu nhà mà người vietnam dành đầu tiên lần lượt: nhà đầu tư, luôn thể ích, chất lượng sản phẩm bàn giao, quy mô và kiến tạo không gian sống, chất lượng khu dân cư, nhà thầu xây đắp.

“Có những điểm đồng nhất và khác lạ cố định giữa một thị trường nhà đất đã sản xuất như Anh và một hoạt động mua bán đang phát triển như vietnam. Hệt nhau ở chỗ, khách hàng nhà đất Việt Nam cũng coi trọng những yếu tố như diện tích và thiết kế môi trường sống, chất lượng khu dân cư và khác lạ là vị trí địa lý.

Đây vẫn là nhân tố được đối tượng mua hàng trong nước đề cao nhất, khác với người mua nhà tại Anh, nơi có đặc biệt quy hoạch tách biệt khu vực ở và làm cho việc, trong đó các trung tâm nguồn vốn, hành chính kinh tế nằm ở địa điểm trung tâm đô thị còn người địa phương sinh sống tại các khu dân cư và khu đô thị vệ tinh”, ông Hiển đánh giá.

nguoi viet mua nha gia ca khong la uu tien hang dau

Tư vấn rõ nhân tố vì sao địa điểm địa lý là chỉ tiêu tậu nhà hàng đầu của người Việt, ông Hiển cho nhân thức, Việt Nam là đất nước đang phát triển, vấn đề kiện hạ tầng cơ sở vật chất, liên lạc chưa phát hành hoàn thành, các phương tiện công cộng thực thụ dễ dãi và dùng rộng rãi, nên địa điểm địa lý vẫn là tiêu chí tậu nhà quan trọng đối với người địa phương.

Viện dẫn cụ thể, ông Hiển san sớt, ở các nước phát triển như Anh Quốc, tiêu chí tậu nhà đầu tiên mà cư dân đon đả là chi phí bảo trì thấp, kế đến là chỗ đỗ xe. Các nhân tố còn lại được xếp hạng lần lượt: địa điểm địa lý, bảo hiểm nhà, diện tích và thiết kế môi trường sống, chất lượng khu cư dân và hiệu suất năng lượng.

Ông Hiển cũng chỉ ra thêm sự đặc biệt giữa hoạt động mua bán Anh và vn, là đối tượng mua hàng nước ta chưa thực sự nhiệt tình tới chi tiêu bảo trì hay hiệu suất năng lượng khi tìm nhà. Duyên do là vì giá điện và phí dịch vụ (bao gồm cả công tác bảo trì) ở Việt Nam không đắt đỏ bằng nước Anh.

nguoi viet mua nha gia ca khong la uu tien hang dau

Thay vào đó, khách hàng thân mật phổ quát hơn về nhân tố bảo đảm chất lượng sản phẩm nhà đất, uy tín của nhà đầu tư, năng lực của nhà thầu, các luôn thể ích nội và ngoại khu dự án. Các tiêu chí sắm nhà này được khách hàng đúc kết từ những bài học trước đây tại các dự án chất lượng thấp, tiến độ bàn giao đủng đỉnh hay chưa được quy hoạch bài bạn dạng - một hiện trạng được ghi nhận trong quá trình mới phát triển của một thị trường BĐS.

"Ngoài ra, một yếu tố tác động rất lớn đến quyết định tậu nhà của người vn là nhân tố phong thủy. Đây là nét phong tục tập quán cũng là nét văn hóa rất riêng của người Á Đông nói bình thường và Việt Nam nói riêng. Người mua nhà sẽ lưu tâm đến lịch sử, địa hình địa thế của mảnh đất xây đắp công trình, hướng cửa chính của căn nhà/ căn hộ và dành đầu tiên chọn lựa những dự án, item được bình chọn là có phong thủy tốt.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần khiến cho nên thành công của phổ thông dự án và khu vực, trong đó có thể kể đến Thủ Thiêm của TP.HCM, nơi có đa dạng quan niệm đánh giá là phong thủy tốt và hiện đang ghi nhận mức giá bán nhà ở cao chỉ sau khu vực huyện 1”, ông Hiển san sẻ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city