Hotline
0938 696 012

Nhà bếp diện tích nhỏ tuổi: Mẹo sắp xếp cho căn hộ gọn xinh | MuaBanNhaDat

03:30

Hiện giờ, việc thuê hay tậu được một căn hộ phổ biến cư có địa điểm dễ ợt cho công tác và trong khả năng tài chính luôn là ưu tiên của quần chúng, khác biệt là thế hệ trẻ. Đương nhiên, phần nhiều các căn hộ gần trọng điểm đều có kiến tạo nhà bếp quy mô ốm, hẹp gây phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng chỉ cần bạn đổi mới lại cách bố trí, lưu trữ sẽ khắc phục hiệu quả nhất điều này.


1. Sử dụng giá treo trường ở góc bếp

nha bep dien tich nho meo sap xep cho can ho gon xinh

Những loại giá treo bằng thép có nhẽ là lựa chọn đơn giản nhất, giúp bạn lưu trữ gọn ghẽ đồ dùng bếp nhỏ dại và nhẹ như dao kéo, muỗng đũa… hay cả những giỏ thực phẩm khô chẳng thể thiếu.


2. Đi cùng cùng các thiết bị mini

nha bep dien tich nho meo sap xep cho can ho gon xinh

Dùng những trang bị gia đình (như máy giặt, tủ lạnh, bếp lò, lò vi sóng...) cồng kềnh sẽ chiếm đoạt phổ thông không gian lưu trữ của bạn. Hãy kết thân với các đồ dùng có kích thước mini sẽ giúp tiết kiệm cả những nhà bếp diện tích nhỏ nhắn hơn 5 bước chân.


3. Đồng bộ màu sắc trong môi trường bếp

nha bep dien tich nho meo sap xep cho can ho gon xinh

Việc dùng một gam màu cơ bản, khác lạ là màu trắng, cho nhà bếp quy mô bé nhỏ giúp bạn nới rộng môi trường đáng kể mà không tốn quá đa dạng lao động. Gợi ý bạn lắp thêm 2 - 3 bóng đèn chiếu sáng để tăng hiệu quả thiết kế hơn.


4. Sắp xếp móc treo ở kệ tủ và tường trống

nha bep dien tich nho meo sap xep cho can ho gon xinh

Việc treo lưu trữ trên tường những đồ sử dụng bếp như thớt, miếng lót nồi, găng tay bắt bếp… sẽ cải thiện không gian rộng hơn. Bạn có thể tạo dấu ấn của bản thân mình bằng những chiếc kệ, móc có họa tiết theo sở thích tư nhân.


5. Sử dụng kệ hình chữ I

nha bep dien tich nho meo sap xep cho can ho gon xinh

Bắt nguồn ngẫu hứng từ những chiếc tủ cũ kĩ, kệ hình chữ I sẽ biến bức tường nhà bếp nhỏ nhắn của bạn trở thành tiện thể dụng hơn, cũng như tận dụng triệt để không gian trống của căn phòng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city