Hotline
0938 696 012

Nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 dưới 400 triệu | MuaBanNhaDat

03:32

Nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 có đa dạng mẫu như nhà có gác xép, nhà mang đẳng cấp châu u... Bên cạnh đó, chi phí xây dựng không quá tốn kém, lại có thể sinh hoạt đông người, nhà cấp 4 bây giờ đang được phổ biến gia đình Việt chọn làm cho môi trường sống.

Đặc điểm của nhà mái ngói cấp 4

Đây là kiểu nhà truyền thống của vn với cấu trúc thấp, thường là nhà trệt hoặc có thêm phần gác xép giúp tăng diện tích sử dụng. Nhà mái ngói cấp 4 có kiến tạo khá đa dạng, tùy tham gia thị hiếu và khiếu thẩm mỹ của mỗi người.

Chi phí xây nhà còn tùy thuộc vào nguyên nguyên liệu, thiết bị và nhân lực. Phổ biến, giá thành tầm thường khoảng 3,5 triệu đồng/m2, tương tự tổng chi tiêu sẽ động dao ở mức 350 – 400 triệu tiền việt đối với ngôi nhà rộng 100m2.

Gợi ý những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2, giá 350 – 400 triệu tiền việt

 • Nhà mái ngói cấp 4 100m2 đẹp có sân vườn hoặc gara ô tô

Để thích hợp với yêu cầu sinh hoạt, giải trí hiện giờ, các kiểu nhà có sân vườn phổ quát hay gara để xe ô tô càng ngày càng trở thành bình thường hơn. Với quy mô 100m2, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp công năng của ngôi nhà bao gồm: phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, nhà tắm, WC và gara ô tô hoặc sân vườn.

Sân vườn có thể bố trí ngay trước nhà, gara ô tô có thể sử dụng triệt để khoảng trống bên cạnh cửa chính dẫn vào phòng khách, sau đó quy mô còn lại để sắp xếp phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh.

 • mau nha mai ngoi cap 4 dep 100m2 duoi 400 trieu

 • Nhà mái ngói cấp 4 có 3 phòng ngủ

Một ưu thế của mẫu nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 đó là bởi quy mô dùng khá phổ quát, thuận lợi hơn trong việc sắp xếp các phòng dành cho mái ấm có rộng rãi người hoặc nhiều thế hệ cùng thông thường sống. Bên dưới là bản vẽ thiết kế nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ với diện tích 100m2. Căn nhà có 2 phòng ngự sinh và phòng khách phổ biến.

mau nha mai ngoi cap 4 dep 100m2 duoi 400 trieu

 • Nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 theo phong cách cổ đại

Đẳng cấp cổ đại thường thích hợp với những căn nhà có quy mô phổ biến, và nhà mái ngói cấp 4 100m2 là sự lựa chọn khá tuyệt vời nếu bạn muốn thiết kế theo kiểu này.

mau nha mai ngoi cap 4 dep 100m2 duoi 400 trieu

Xu hướng xây nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2

Hiện nay, việc xây dựng nhà cấp 4 thường hướng đến sự tối giản nhưng vẫn dễ dãi, tiến bộ. Hãy tìm hiểu vài thiên hướng thiết kế và xây dựng chung nhất dưới đây.

 • Sử dụng triệt để tối đa ánh sáng thiên nhiên trong khoảng cửa sổ hay cửa chính trong nhà khác biệt là phòng khách, đương nhiên vẫn phải đảm bảo nhân tố phong thủy và sự im tĩnh.
 • Nội thất phòng bếp đẹp, tiến bộ, thông thoáng và chứa chan ánh sáng cũng phần nào giúp nới rộng diện tích dùng cho căn nhà.
 • Kiến tạo không gian và phía bên trong tạo dựng, tạo cảm giác thoải mái cho mái ấm dùng.
 • Phía bên trong nhà đơn giản hết mức có thể, hạn chế dùng những thứ nội thất quá cầu kỳ, lồng cồng tạo cảm giác chật chội, rối mắt.
 • Chọn những gam màu đơn giản, đơn sắc nhưng vẫn cần có điểm đặc sắc.

Những lưu ý khi thi công nhà cấp 4 100m2

 • Hạn chế giễu dùng các loại vật liệu bằng gỗ, nhất là gỗ tối màu khiến bạn có cảm giác nặng vật nài, chật hẹp.
 • Nên chọn loại vật liệu có mức giá vừa phải, nữ tính để dè xẻn chi tiêu nhưng vẫn cần bảo đảm chất lượng.
 • Tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 trên mạng nhưng vẫn cần sự trả lời của người có chuyên môn và kinh nghiệm
 • Nên hạn giễu cợt tối đa các chi tiết trang hoàng về cảnh quang phía bên ngoài, nên dồn vào một chỗ hơn tham gia nội thất.
 • Lên ý tưởnrg xây đắp cụ thể, dự tính chi tiêu một cách tương đối để sẵn sàng kinh phí cũng như những khoản nảy sinh khác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city