Hotline
0938 696 012

Những điểm đặc sắc hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina - VnExpress Kinh Doanh

17:00

Nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Sky Bar INK 360 được bình chọn là một trong những bar cao nhất tại Phú Quốc với góc nhìn ôm trọn Phú Quốc. Cùng với Quảng trường biển và Sailing Club dự định đi vào hoạt động tham gia 04 tuần 9 và 04 tuần 11, Sky Bar sẽ góp phần hoàn thành chuỗi hệ thống luôn thể ích của khu phức tạp du lịch Cu li Quoc Marina.

Được kiến tạo bởi kiến trúc sư kỹ năng Ashley Sutton, Sky Bar INK 360 có rộng rãi loại cocktail thượng hạng được pha chế bởi bậc thầy lĩnh vực pha dè bỉu Mr. Giuseppe Tronik tới từ Italy. Nơi đây được định vị là khu tiêu khiển bậc nhất dành cho giới thượng lưu.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc 

Sky Bar INK 360 nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort.

Hình như một thể ích vui chơi, giải trí, tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Regent Residences Cu li Quoc với vi la siêu sang, Sky Villas và khu nơi nghỉ ngơi đang hoàn thiện cũng là điểm thu hút độc bản tại Phu Quoc Marina.

Đợt này, Công ty bất động sản BIM Land thuộc cơ quan BIM Group cũng bán ra những căn Sky Villas sau cuối và đẹp nhất tại Regent Residences Cu li Quoc. Công trình đang được xây dừng phần kết cấu chịu lực và bắt đầu hoàn thành thô. Chủ đầu tư cho biết đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để đảm bảo đi tham gia hoạt động đúng kế hoạch.

Theo thây mặt nhà đầu tư, dù mới công bố, Regent Residences Phu Quoc vẫn thú vị nhà đầu tư bởi sở hữu địa điểm đắc địa nơi Bãi Trường. Các chuyên gia đánh giá, khu vực này có rộng rãi tiềm năng sản xuất bất động sản và công trình sẽ có tính thanh khoản cao.

Dường như, góc nhìn là nhân tố ngày càng tăng trị giá vật phẩm. Một vị khách trung niên tại TP HCM từng mua phổ biến vật phẩm được tạo ra bởi BIM Land phản hồi, những dự án nghỉ dưỡng hạng sang có ưu thế về tầm nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá phổ quát lần bởi các vật phẩm mang đặc tính trên có số lượng giới hạn do quỹ đất biển eo hẹp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 1

Regent Residences Cu li Quoc là điểm nhấn độc bạn dạng tại Phu Quoc Marina.

Regent Residences Cu li Quoc với thiết kế độc phiên bản, đáp ứng yêu cầu của giới nhà giàu. Tại đây, kiến trúc truyền thống và văn hóa bản địa được chuyển hóa trong không gian kiến trúc toàn bộ.

Dường như đó, kiến tạo lock-off (tách phòng cởi mở) cũng là một điểm mới lạ được Regent Residences Phu Quoc đi đầu áp dụng tại Việt Nam. Dự án ứng dụng chuỗi hệ thống lock-off chuẩn y tách riêng nhì phòng ngủ của một căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng hiếm hoi cho các đội ngũ khách khác nhau, tiết kiệm hóa kỹ năng cho thuê.

Theo giới chuyên ngành, Regent Residences Phu Quoc ghi điểm bởi thiết kế tuyệt vời hướng biển hoàn toàn, uy tín của nhà đầu tư và công ty điều hành đẳng cấp, tính sáng tỏ trong san sớt doanh thu. Chủ đầu tư Regent Residences Cu li Quoc cam đoan lợi nhuận không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sớt doanh thu đến 40%.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 2

Regent Residences Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển hoàn toàn.

Với chiến lược đồng hành cùng "người vĩ đại" như Tổ chức quản lý khách sạn thế giới InterContinental Hotels Group (IHG), BIM Group đi đầu ứng dụng chuẩn mực quốc tế, góp phần đưa  ngao du nghỉ ngơi hạng sang vn lên tầm cao mới.  Mới đây, BIM Group và IHG cũng công bố hoàn tất vụ mua bán tậu 51% cổ hủ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city