Hotline
0938 696 012

Những nguyên nhân làm cho Tây Hồ Tây hút dự án bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

11:01

Hưởng lợi trong khoảng cơ sở

Nhiều chuyên gia bình chọn, với 4 cây cầu và hàng loạt tuyến các con phố mới sắp được hoàn tất, Tây Hà Nội sẽ trở thành một trong những khu vực phát hành trẻ trung của thủ đô, lôi cuốn các nhà đầu tư và khách hàng.

Theo chủ trương đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ đón hàng loạt trụ sở bộ ban ngành nghề bậc nhất, đại sứ quán và các văn phòng đơn vị phi Chính phủ.... Hình như đó, Chính phủ cũng đẩy mạnh việc phát triển cơ sở vật chất cơ sở khi upgrade, mở mang hàng loạt các tuyến liên lạc huyết mạch. Cuối năm 2018, tuyến tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 93m kết nối vòng đai 3 dự kiến hoàn thành, giảm chuyên chở sức ép liên lạc khu vực.

Dường như đó, tuyến con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Đồng thời với tuyến con đường sắt đô thị số 2, đi qua khu thành phố lớn Tây Hồ Tây - Ngoại Giao Đoàn đang được khai triển sẽ gắn kết giao thông trong khu vực và các tỉnh giấc phụ cận. Bài toán giao thông trọng tâm được khắc phục cũng đồng nghĩa với việc Tây Hồ Tây trở thành khu vực xung yếu mới của Thủ đô, gắn kết với phổ quát tuyến liên lạc chính... Theo giới chuyên ngành, quy hoạch đồng bộ tạo đòn bẩy lớn nâng cao giá trị bất động sản khu vực này trong thời điểm tới.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit)

Khu vực Tây Hồ Tây có thể trở thành quần thể đạt chuẩn quốc tế trong mai sau.

Không chỉ chú tâm sản xuất cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu cơ xây đắp hàng loạt nhà cửa mang tầm cỡ quốc tế như công viên Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera tân tiến dọc trục tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài. Vấn đề này sẽ đưa Tây Hồ Tây trở thành nơi giao lưu văn hóa, tiêu khiển trọng tâm.

Địa điểm đẹp

Theo đánh giá của chuyên gia, khi chọn nhà, giới thượng lưu, nhất là người nước ngoài thường ưu tiên vị trí dễ dàng, nhân tiện ích đồng bộ và môi trường sống. Đáp ứng được các mục tiêu này nên Tây Hồ Tây luôn thú vị giới nhà giàu và khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, khu vực Hồ Tây được ví như "lá phổi xanh" lớn tưởng ngay trong lòng nội đô thành phố. Bầu không khí trong lành, nóng bức hữu ích cho sức khỏe, giúp dân cư tái tạo năng lượng.

Trong khi, các dự án tại Tây Hồ Tây còn hút khách bởi nằm trong khu đất được bình chọn "nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ" dễ dàng cho việc sinh sống, khiến cho ăn và đi lại.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit) - 1

Tây Hồ Tây lôi cuốn phổ thông nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu cơ sinh lời

Thây mặt Sunshine Group cho biết, hạ tầng tạo ra, phong thủy và địa thế đẹp là duyên cớ giúp bất động sản khu vực Tây Hồ Tây tạo ra. Theo khảo sát của tổ chức, các văn phòng nhà ở khu vực này luôn tấp nập, lượng chốt thương lượng thắng lợi tăng cường.

"Thực tiễn, lượng hấp thu của hoạt động mua bán các dự án căn hộ đang ở mức cao, đến thời điểm hiện nay số lượng không còn rộng rãi. Ngoài việc sở hữu nhà đất, nhu cầu bất động sản cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 tới 5.000 đô la Mỹ mỗi 04 tuần dành cho người nước ngoài. Đây là thời cơ đầu tư sinh lời mà nhà đầu tư cũng không thể bỏ dở", vị đại diện cho hay.

Theo vị này, ngay sau khi công bố, các dự án tại khu vực này như Sunshine City, Ngoại giao đoàn, Ciputra... đều hút khách, số lượng căn chỉ còn tương đối ít. Tuy nhiên, số lượng căn hộ bỏ ra cho người nước ngoài tương đối lớn.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit) - 2

Sunshine City - điểm thu hút mới của khu vực Tây Hồ Tây.

Với rộng rãi lợi thế về địa điểm, hạ tầng, môi trường sống, phổ biến nhà đầu tư bắt đầu xây đắp các công trình ở đây, kỳ vọng tạo nên quần thể cư dân đạt chuẩn quốc tế mới.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city