Hotline
0938 696 012

Ông chủ Amazon ngủ ít ra 8 tiếng mỗi ngày để không “mỏi mệt hay gắt gỏng”

20:00

Để chắc chắn rằng phiên bản thân không "mỏi mệt hay cáu kỉnh" khi chấp hành các quyết định cần thiết, Jeff Bezos cho biết ông ngủ ít ra 8 tiếng mỗi đêm. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO Amazon thảo luận về một số lề thói và cuộc sống bình thường tại Amazon.

Nói về giấc ngủ, Jeff Bezos cho biết: "Tôi dành đầu tiên giấc ngủ. Tôi nghĩ suy tốt hơn. Tôi có phổ biến năng lượng hơn. Tâm trạng của tôi cũng tốt hơn. Là giám đốc cao cấp, bạn được trả lương để đưa ra một vài quyết định chất lượng. Việc của bạn chẳng phải là quyết định hàng ngàn thứ mỗi ngày. Liệu có đáng không nếu như chất lượng của những quyết định này giảm đi chỉ vì bạn mệt mỏi hay cáu kỉnh"?

Trước đây, ông chủ Amazon cũng đã nói về tầm cần thiết của việc ngủ 8 tiếng. Năm 2016, ông chắc chắn ngủ 8 tiếng tạo ra sự khác lạ lớn với mình và ông cố dành đầu tiên nó. "Với tôi, đó là lượng cần thiết để cảm thấy phấn khích và giàu năng lượng. Số đông chúng ta trong cuộc sống đều không cần tối đa hóa số lượng quyết định mỗi ngày. Quyết định một số thứ mấu chốt cần thiết hơn việc quyết định quá phổ quát thứ".

"Nếu như rút ngắn giấc ngủ, bạn có thể thêm được một số tiếng khiến cho việc nhưng năng suất lại là một phạm trù trừu tượng. Khi đưa ra quyết định, chất lượng cần thiết hơn số lượng".

Người giầu nhất quả đât cũng bật mí ông thường nhập cuộc các cuộc họp yên cầu "IQ cao" có thể gây "thách thức tới ý thức" trước bữa ăn trưa. Ông nói bản thân mình thường ngủ sớm, dậy sớm, đọc báo, uống café, ăn sáng với con trước khi chúng tới trường.

Theo Du Lam

ICT News


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city