Hotline
0938 696 012

Roman Plaza hút khách nhờ ưu điểm về địa điểm

03:30

Công trình Roman Plaza đang biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán BĐS khu vực Tây Nam Thủ đô bởi sở hữu khá nhiều ưu thế về địa điểm, một thể ích.

Theo giới đầu cơ bất động sản, gần đây hoạt động mua bán dành sự chú ý nhất mực đối với Roman Plaza bởi dự án này tập trung khá phổ thông nhân tố cần thiết và xuất sắc cho một chốn ổn định gia đình đúng nghĩa. Công trình nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp dân cư dễ dãi tiếp xúc thuận tiện với phổ biến loại hình giao thông ngay trước cửa công trình, trong đó có tuyến buýt với tốc độ cao BRT, tạo yếu tố kiện tiện lợi khi đi lại đi các hướng Hà Nội hay các vùng lân cận.

Nhìn trong khoảng trên cao, Roman Plaza được nếu "trái tim" của các thị xã: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Trong khoảng Liêm bởi tính gắn kết giao thông và hơn hết chính là lợi thế "nhất cận lộ".

Không chỉ tiện lợi về liên lạc, với khối đế lớn, đa dạng được quy hoạch bài phiên bản, Roman Plaza có mặt bằng trọng tâm thương nghiệp lớn 5 tầng với quy mô 1,7 ha tập trung các nhãn hiệu lớn, nhiều người biết đến và hồ hết nhân tiện ích đáp ứng toàn diện nhân tố "hai cận thị" cho hàng nghìn dân cư. Ở Roman Plaza, "Quán ăn ngay dưới chân nhà", dân cư dễ ợt tiếp cận với các dễ ợt cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, công trình Roman Plaza cũng chiếm hữu vị trí khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo phương pháp đúc kết của các đời trước là "tam cận giang" – một nhân tố tạo nên sự phồn thịnh.

Roman Plaza với địa điểm đắc địa, có góc nhìn ôm ấp trọn khu Tây Thủ đô được coi là một trong những dự án có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của dự án: "Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng".

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 1.

Roman Plaza không những chiếm hữu "Lộ - Thị - Giang" mà còn có những yếu tố phong thủy hi hữu có

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 2.

Tọa lạc trên mặt con đường Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có hướng vượng khí cùng không gian quang đãng đãng, rộng đẹp

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 3.

: Roman Plaza nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 4.

Cảnh quan là điểm cộng lớn của các dự án do chủ đầu tư đã thi hành

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 5.

Roman Plaza nằm ngay trên mặt các con phố Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp dân cư thuận lợi tiếp xúc dễ ợt với nhiều loại hình liên lạc ngay trước cửa công trình


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city